Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

CHÚC MỪNG GIẢNG VIÊN LÊ MINH DUY ĐẠT GIẢI QUÁN QUÂN KỶ LỤC GUINNESS NGÀNH TÓC 2022

25-03-2022

Vừa qua, Ban tổ chức Kỷ lục Guinness ngành Làm đẹp 2022 đã ng bố trao 2 giải thưởng Quán quân Kỷ Lục Guinness Ngành TócCây kéo vàng trẻ Châu Á cho Giảng viên lớp Tóc Nữ của World Nail School – LÊ MINH DUY. World Nail rất tự hào và xin chung vui với thành tựu mới trong sự nghiệp của anh.

Cuộc thi Kỷ lục Guiness ngành làm đẹp là sự kiện lớn mở màn cho ngành tóc trong năm 2022. Đây là sân chơi quy tụ hàng ngàn thí sinh trên đất nước, cùng nhau tranh tài, khẳng định tài năng và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. Với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia đầu ngành, cùng các nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng đã tăng thêm phần uy tín và ý nghĩa cho cuộc thi.

Trải qua nhiều vòng thi và trình diễn kỹ thuật, Giảng viên Minh Duy đã xuất sắc nhận được 2 giải thưởng lớn trong sự kiện này.

Minh Duy là một giảng viên trẻ nhiệt huyết và tài năng được rất nhiều học viên yêu mến tại World Nail School. Hành trình đến với vị trí ngày hôm nay sẽ là một điển hình mang lại cảm hứng cho những bạn học viên, những bạn trẻ đang đam mê với nghề tóc. Xuất phát điểm từ một học viên nghề Tóc với sự say mê đã có từ lâu, anh đã không ngừng phấn đấu, trau dồi tay nghề của mình để trở thành Trợ giảng, và đến nay là một Giảng viên trẻ tài năng trong vòng vài năm. Giải thưởng này là cột mốc đánh dấu cho sự đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ của anh. Khi bạn muốn – bạn sẽ làm được!

Bí quyết để thành ng với nghề khi còn rất trẻ của anh Minh Duy chính là được đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp ngay từ ban đầu để có nền tảng vững chắc và tự tin. Khi được đi làm nghề, bạn phải tiếp tục học hỏi, và không bỏ qua cơ hội được cọ sát với nghề dù lớn hay nhỏ. Mình phải không ngại khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động để rèn dũa tay nghề và luôn học hỏi cái mới, sáng tạo và bùng cháy hết mình với đam mê, chắc chắn thành ng sẽ đến sớm với bạn.

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng sản phẩm và quá trình tham gia cuộc thi của Giảng viên Minh Duy.
Anh Minh Duy cùng những giảng viên khác của World Nail School sẽ không ngừng nâng cấp và tự rèn luyện mình xứng đáng với sự tin yêu của học viên.

=========

Khởi đầu lộ trình đến với nghề Tóc của bạn bằng những điều tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất!

Tìm hiểu chương trình đào tạo Tóc Cơ bản & Nâng cao tại: https://worldnail.edu.vn/Hoc-Toc-Chuyen-Nghiep

Nhận tư vấn trực tiếp qua tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp qua:

⭐ Cơ sở Tp.HCM

. Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

. Điện thoại: (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446 - 0936.554.447

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879

 
Có thể bạn quan tâm