Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[WEST VIRGINIA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG WEST VIRGINIA TẠI MỸ

03-06-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang West Virginia?]

- Cần phải có 1.800 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm.

- Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các chuyên viên thẩm mỹ ở Tây Virginia là $20,830 ($10,02/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 26.090 USD (12,54 USD/giờ). Dự đoán có mức tăng việc làm 15% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

Khi bạn nghĩ về tất cả các cơ hội khác nhau trong ngành làm đẹp, bạn sẽ thấy rõ lý do tại sao đây là lĩnh vực tuyệt vời để bạn bắt đầu sự nghiệp.

Các chuyên viên thẩm mỹ của Tây Virginia làm việc theo nhiều lịch trình khác nhau ở nhiều cơ sở làm việc, vì vậy bạn có thể sử dụng trình độ tay nghề của mình để tìm cơ hội phù hợp với nhu cầu của mình.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang West Virginia]

Thu nhập của bạn phụ thuộc vào việc bạn làm việc trong thẩm mỹ viện, spa hay cửa hàng làm đẹp cũng như khu vực bạn sống trong tiểu bang. Mức lương trung bình của một chuyên viên thẩm mỹ ở Tây Virginia là 20.830 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Làm đẹp thực sự là một ngành công nghiệp phổ biến. Mọi người đều cần các dịch vụ làm đẹp, cho dù họ để kiểu tóc giống nhau trong nhiều thập kỷ hay họ muốn thay đổi phong cách mỗi tháng. Bằng cách phát triển các kỹ năng tay nghề và kỹ năng giao tiếp với khách hàng của mình, bạn có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng từ các nền tảng khác nhau và tạo ra tệp khách hàng.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang West Virginia?]

- Cần có 400 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm.

- Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Tây Virginia là 32.860 USD (15,80 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 15% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Một bộ móng đẹp luôn thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, việc làm móng tay và móng chân càng trở nên phổ biến hơn trên khắp Hoa Kỳ.

Vì mọi người có thể làm móng tay hoặc móng chân ở nhiều nơi khác nhau nên nhu cầu về thợ làm móng cũng tăng theo.

[Thông tin nghề Nail tại bang West Virginia]

Công nghệ làm móng là một ngành khá ổn định trên khắp Hoa Kỳ, điều này có thể cực kỳ hữu ích nếu bạn biết khi bắt đầu tìm kiếm trường học để trở thành thợ làm móng ở Tây Virginia. CareerOneStop kỳ vọng công việc làm móng tay sẽ tăng 15% cho đến năm 2026. Một trong những lợi ích khi làm việc ở Tây Virginia là mức lương ở đó có xu hướng ngang bằng với mức trung bình toàn quốc. Mức lương trung bình của một thợ làm móng ở Tây Virginia là 32.860 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Thợ làm móng có thể được thuê ở nhiều môi trường làm việc khác nhau, điều này có thể giúp quá trình học tập của bạn trở nên linh hoạt ở Tây Virginia. Nhiều trung tâm thương mại hiện có các tiệm làm móng phục vụ nhanh, nhận khách đến và đặt lịch hẹn. Nhiều spa và tiệm thông thường hơn cũng thuê thợ làm móng. Bất kể bạn chọn làm việc ở môi trường làm việc nào, bạn đều phải học cách giao tiếp hiệu quả với khách hàng của mình. Nhiều khách hàng thích trò chuyện thư giãn trong khi làm móng và việc giúp họ cởi mở hơn có thể khiến họ quay lại với bạn.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS) ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang West Virginia?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 1 năm.

- Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của KTV chăm sóc da ở Tây Virginia là 29.370 USD

Dự đoán mức tăng việc làm là 9% trong giai đoạn 2020 - 2030 đối với các chuyên viên chăm sóc da.

Để trở thành chuyên viên spa chăm sóc da ở Tây Virginia, bạn phải ít nhất 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, tốt nghiệp trường thẩm mỹ và vượt qua kỳ thi cấp giấy phép.

Luật của bang Tây Virginia quy định một chuyên viên chăm sóc da có thể thực hiện các phương pháp điều trị, sử dụng hóa chất và các dụng cụ cơ khí hoặc điện; làm sạch, chải chuốt và làm đẹp da; loại bỏ lông; thực hiện ủ cơ thể; gắn lông mi hoặc lông mày nhân tạo.

Bạn phải:

- Là công dân Hoa Kỳ hoặc đủ điều kiện làm việc tại Hoa Kỳ

- Ít nhất 18 tuổi

- Hoàn thành 600 giờ đào tạo tại chương trình thẩm mỹ được cấp phép ở Tây Virginia

- Thể hiện tư cách đạo đức tốt

- Có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

- Vượt qua kỳ thi cấp phép chuyên gia thẩm mỹ của tiểu bang và trả phí $107

- Trả phí cấp phép là $35

- Cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe tốt từ bác sĩ được cấp phép

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang West Virginia]

Các chuyên viên chăm sóc da ở Tây Virginia kiếm được thu nhập trung bình hàng năm là 29.370 USD, tương đương 14,12 USD mỗi giờ, vào tháng 5 năm 2021.

Dự kiến ​​việc làm nghề spa sẽ tăng 9% ở Tây Virginia từ năm 2020 đến năm 2030.

Khu vực đô thị được trả lương cao nhất cho các chuyên gia thẩm mỹ ở khu vực Tây Virginia rộng lớn hơn là khu vực đô thị DC mở rộng, ở mức trung bình là 44.600$ mỗi năm.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt South có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm