Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[VIRGINIA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG VIRGINIA TẠI MỸ

30-05-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Virginia?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo hoặc 3.000 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của các chuyên viên thẩm mỹ ở Virginia là 37.400 USD.

Dự đoán có mức tăng việc làm là 17% trong giai đoạn 2020 - 2030 đối với các công việc thẩm mỹ.

Để đủ điều kiện nhận giấy phép hành nghề thẩm mỹ ở bang Virginia, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định, bao gồm việc hoàn thành ít nhất một trong những điều sau:

- 1.500 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ được cấp phép

- 3.000 giờ học việc trong chương trình học nghề thẩm mỹ được cấp phép

- Một chương trình thẩm mỹ trung học được cấp phép

Ngoài ra, bạn cũng phải:

- Vượt qua bài kiểm tra viết và thực hành

- Nộp đơn xin giấy phép với hội đồng nhà nước

- Trả phí giấy phép bắt buộc là 95 USD (nếu trước ngày 31 tháng 8 năm 2022) hoặc 105 USD (nếu sau)

- Vượt qua kiểm tra lý lịch tội phạm có liên quan

Việc bị kết án hình sự không nhất thiết ngăn bạn lấy được giấy phép hành nghề thẩm mỹ ở Virginia. Những người nộp đơn có tiền án được đánh giá theo từng trường hợp cụ thể để xác định xem lịch sử tội phạm của họ có liên quan đến nghề nghiệp hay không. Nếu bạn có tiền án, bạn cần thể hiện trên Mẫu Báo cáo Kết án Hình sự.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Virginia]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Virginia là $37,400.

Theo Cục Thống kê Lao động, các KTV thẩm mỹ ở Virginia kiếm được mức lương trung bình là 37.400 USD (17,98 USD một giờ) vào năm 2021. Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 35.990 USD. Triển vọng việc làm trong tương lai có tín hiệu tốt, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​là 17% trong giai đoạn 2020 -2030. Mỗi năm, ước tính sẽ có khoảng 2.520 vị trí thẩm mỹ trên toàn tiểu bang.

Mức lương tổng thể khác nhau, với mức lương hàng năm được báo cáo là từ khoảng 21.000 USD đến 59.000 USD. Sự khác biệt thường là do sự khác biệt về kinh nghiệm làm việc, dịch vụ và khu vực địa lý. Ví dụ: một người thực hiện các dịch vụ chuyên biệt ở trung tâm thành phố sầm uất gần D.C. có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn một người cung cấp các dịch vụ cơ bản ở khu vực có chi phí sinh hoạt thấp hơn như Newport News.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Virginia?]

- Cần phải có 150 giờ đào tạo hoặc 2.000 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Virginia là 22.260 USD (10,70 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 11% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Với chương trình đào tạo nail phù hợp, bạn có thể chuẩn bị làm việc tại một trong những tiệm hàng đầu của Virginia hoặc biến tầm nhìn của riêng bạn thành hiện thực với tư cách là chủ tiệm làm móng.

[Thông tin nghề Nail tại bang Virginia]

Trách nhiệm của kỹ thuật viên làm móng là duy trì vẻ ngoài và sự chăm sóc cho móng của khách hàng bằng cách làm móng tay, móng chân, tạo hình móng, chăm sóc lớp biểu bì, loại bỏ vết chai, xử lý móng tổng hợp và sơn móng tay. Để trở thành một kỹ thuật viên làm móng ở Virginia, trước tiên bạn phải:

- Hoàn thành chương trình giáo dục và đào tạo chính quy.

- Vượt qua các bài kiểm tra viết và thực hành.

- Lấy giấy phép của bạn.

Việc làm được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ 11% từ năm 2016 đến năm 2026.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS) ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Virginia?]

- Cần phải có 600 giờ đào tạo hoặc 2.000 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của các KTV chăm sóc da ở Virginia là 37.130 USD.

Dự đoán mức tăng việc làm là 17% trong giai đoạn 2018 – 2028 đối với các công việc chăm sóc da – spa.

Để làm KTV chăm sóc da ở Virginia, bạn cần phải hoàn thành khóa đào tạo liên quan tại một trường thẩm mỹ ở Virginia (hoặc chuyển giấy phép của bạn từ tiểu bang khác) và đáp ứng một số điều kiện cơ bản. Bạn phải:

- Đã hoàn thành 600 giờ đào tạo trong chương trình đào tạo được phê duyệt hoặc học việc đã đăng ký 2.000 giờ.

- Vượt qua bài kiểm tra viết và thực hành.

- Trả phí cho bài kiểm tra thực tế và viết, cộng với phí đăng ký (tổng cộng khoảng $280 - 300).

- Gia hạn giấy phép của bạn 2 năm 1 lần.

- Gửi Mẫu Báo cáo Kết án Hình sự nếu bạn có tiền án hình sự. Việc bị kết tội sẽ không tự động cản trở bạn làm việc với tư cách là một chuyên viên thẩm mỹ, nhưng Hội đồng Thợ cắt tóc và Thẩm mỹ sẽ đánh giá các ứng viên theo từng trường hợp cụ thể.

- Đợi tối đa 30 ngày để nhận được giấy phép của bạn.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Virginia]

Mức lương trung bình của các chuyên viên chăm sóc da ở Virginia là 37.130 USD mỗi năm hoặc 17,85 USD mỗi giờ tính đến năm 2021. Mức lương của các chuyên viên chăm sóc da ở Virginia dao động từ khoảng 20.000 USD đến 57.000 USD mỗi năm, tùy thuộc vào kinh nghiệm, địa điểm và dịch vụ được cung cấp.

Phần lớn sự thay đổi về mức lương là do bạn làm việc ở thành phố hay nông thôn. Ví dụ, chi phí sinh hoạt quanh Washington, DC và Richmond, VA cao hơn ở các thị trấn nhỏ hơn. Mức lương ở đó có xu hướng cao hơn, nhưng chi phí sinh hoạt cũng cao vậy.

Các khu vực đô thị được trả lương cao nhất cho các chuyên viên thẩm mỹ ở Virginia là:

Washington-Arlington-Alexandria

Charlottesville, VA

Richmond, VA

Roanoke, VA

Việc làm nghề spa ở Virginia được dự đoán sẽ tăng 17% cho đến năm 2028. Mặc dù mức tăng trưởng được dự đoán này không cao bằng ở Hoa Kỳ nói chung (29%), nhưng rõ ràng là vẫn có nhu cầu về các chuyên viên giỏi, có trình độ trong tiểu bang.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt South có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm