Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[WASHINGTON] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG WASHINGTON TẠI MỸ

30-05-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Washington?]

- Cần phải có 1.600 giờ đào tạo hoặc 3.244 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của các chuyên viên thẩm mỹ ở Washington là $43,590.

Dự đoán có mức tăng việc làm là 16% trong giai đoạn 2020 – 2030 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

Các chuyên viên thẩm mỹ thực hiện nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau để giúp duy trì và cải thiện ngoại hình của khách hàng, như cắt tóc, tạo kiểu và nhuộm màu, tẩy lông, chăm sóc móng và da, và trang điểm. Bạn sẽ cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định để trở thành chuyên viên thẩm mỹ ở Washington, bao gồm:

- Ít nhất 17 tuổi

- Hoàn thành tối thiểu 1.600 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ được tiểu bang phê duyệt hoặc hoàn thành 3.244 giờ tại chương trình học nghề được tiểu bang phê duyệt

- Vượt qua các kỳ thi thực hành và viết của Washington

- Gửi đơn xin giấy phép hành nghề thẩm mỹ của bạn và trả khoản phí $25

Cung cấp tài liệu về lý lịch hình sự của bạn, bao gồm mọi bản án trong 10 năm qua, lệnh tòa chống lại bạn, cáo trạng hoặc khiếu nại hoặc nếu bạn có các giấy phép hành nghề khác bị phạt, thu hồi, bị từ chối hoặc bị đình chỉ.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Washington]

Trung bình, các chuyên viên thẩm mỹ ở Washington kiếm được mức lương hàng năm là 43.590 USD và mức lương mỗi giờ là 20.96 USD vào năm 2021. Con số này nằm trong top 75% mức lương hàng năm mà các chuyên viên thẩm mỹ kiếm được ở Hoa Kỳ. Trên thực tế, sau Massachusetts, các chuyên gia thẩm mỹ ở Washington kiếm được nhiều tiền hơn bất kỳ bang nào khác.

Một số chuyên viên ở Washington kiếm được mức lương thấp nhất là 29.840 USD mỗi năm, trong khi những người khác kiếm được mức lương hàng năm lên tới 60.080 USD. Triển vọng việc làm thẩm mỹ ở Washington rất sáng sủa, với mức tăng trưởng dự kiến ​​​​là 16% từ năm 2020 - 2030.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Washington?]

- Cần phải có 600 giờ đào tạo hoặc 800 giờ học việc để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Washington là 30.720 USD (14,77 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm cho thợ làm móng sẽ tăng 30% trong giai đoạn 2016 – 2026. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Nếu bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cho sự nghiệp tại một tiệm làm móng kỹ thuật ở khu vực Washington, World Nail sẵn sàng giúp bạn bắt đầu.

[Thông tin nghề Nail tại bang Washington]

Các kỹ thuật viên làm móng ở Washington có cơ hội làm việc ở hầu hết các tiệm làm móng tư nhân. Một thợ làm móng ở WA cần phải hoàn thành chương trình học trung học và có được chứng chỉ hoàn thành.

Một thợ làm móng trung bình ở Washington sẽ kiếm được 30.720 USD toàn thời gian (Cục Thống kê Lao động, 2020). Có một số lượng lớn các tiệm làm móng ở Washington luôn tìm kiếm những kỹ thuật viên mới.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS) ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Washington?]

- Cần phải có 750 giờ đào tạo hoặc 2.144 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giấy phép.

Mức lương trung bình của các KTV chăm sóc da ở Washington là 62.960 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 23% trong giai đoạn 2018 – 2028 đối với các công việc nghề spa.

Các chuyên viên chăm sóc da ở Washington có thể thực hiện chăm sóc da mặt, tẩy lông và trang điểm. Bạn cũng có thể thực hiện các quy trình chuyên sâu hơn như mài da vi điểm hoặc nâng cao lông mi.

Để trở thành chuyên viên chăm sóc da ở Washington, bạn phải:

- Ít nhất 17 tuổi.

- Tốt nghiệp từ một trường thẩm mỹ ở Washington được Bộ Cấp phép phê duyệt và hoàn thành 750 giờ đào tạo tối thiểu. Hoặc bạn có thể hoàn thành chương trình học nghề được tiểu bang phê duyệt với tối thiểu 2.144 giờ đào tạo.

- Vượt qua các bài kiểm tra thực hành và viết được tiểu bang phê duyệt do DL Roope tổ chức và đóng lệ phí thi $114 và $180.

- Gửi đơn xin cấp giấy phép, trực tuyến hoặc qua đường bưu điện và trả phí 25 USD (qua séc hoặc phiếu chuyển tiền).

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Washington]

Tại Washington, triển vọng việc làm của các chuyên viên chăm sóc da rất sáng sủa, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​là 23% cho đến năm 2028. Washington cũng có một số chuyên viên có mức lương cao nhất cả nước, nhưng thu nhập có thể khác nhau tùy theo ngành và địa điểm.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), mức lương trung bình cho các chuyên viên chăm sóc da ở Washington là 62.960 USD hàng năm hoặc 30,27 USD mỗi giờ. Mức lương này cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc là 41.700 USD mỗi năm hoặc 20,05 USD mỗi giờ.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt South có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm