VẼ NAIL TRÁI TIM ĐÁNG YÊU VÀ ĐƠN GIẢN

05-09-2019
Hoạ tiết trái tim thường được chị em ưa chuộng vì nổi bật và độc đáo, kể cả trong trang trí móng thì hoạ tiết trái tim vẫn được sử dụng và sáng tạo khá nhiều mẫu. Cùng tập vẽ 2 mẫu nail trái tim đơn giản dưới đây nhé

1. Cách vẽ móng tay nail hình trái tim giữa móng

Vài trái tim be bé, xinh xinh trên móng tay sẽ giúp phong cách thời trang của bạn thêm ấn tượng và nổi bật. Dù nhìn có vẻ sắc sảo và khó thực hiện, nhưng chỉ cần tận dụng vài miếng keo dán là bạn đã có ngay kiểu nail ngọt lịm này.

2 cách vẽ móng tay nail hình trái tim đẹp 2017 chỉ trong vài phút phần 2

Đầu tiên cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết, gồm 1 lọ sơn màu đỏ, 1 lọ sơn bóng, cuộn băng keo bản rộng và 1 cây kéo.

2 cách vẽ móng tay nail hình trái tim đẹp 2017 chỉ trong vài phút phần 3

Phết đều một lớp sơn bóng lên toàn bộ móng tay. Trong thời gian chờ sơn khô, bạn nên cắt 1 đoạn băng keo rồi gấp đôi. Dùng kéo cắt phần gấp đôi để tạo thành hình trái tim như ảnh minh họa.

2 cách vẽ móng tay nail hình trái tim đẹp 2017 chỉ trong vài phút phần 4

Dán băng keo lên móng tay.

Sơn một lớp màu đỏ lên phần lỗ hổng hình trái tim. Để sơn khô, gỡ bỏ lớp băng keo và phủ thêm 1 lớp sơn bóng trên toàn bộ móng.
Thế là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay 1 kiểu nail hình trái tim độc đáo khó “đụng hàng”.

2 cách vẽ móng tay nail hình trái tim đẹp 2017 chỉ trong vài phút phần 7

2. Cách vẽ móng tay nail hình nửa trái tim đầu móng

Đơn giản nhưng rất phong cách, cũng như dễ tạo ấn tượng khó quên là những gì kiểu nail lạ mắt này mang đến cho bạn.

2 cách vẽ móng tay nail hình trái tim đẹp 2017 chỉ trong vài phút phần 8

Để vẽ nail hình nửa trái tim, bạn cần chuẩn bị 1 lọ sơn móng màu đỏ, 1 lọ sơn bóng. Đầu tiên dùng sơn bóng phủ tất cả các móng. Đợi sơn bóng khô, sau đó lấy cọ tạo hình nửa trái tim ở góc ngoài cùng của móng. Phết thêm 1 lớp sơn đỏ ở phần còn lại để tạo hình nửa trái tim hoàn chỉnh.

2 cách vẽ móng tay nail hình trái tim đẹp 2017 chỉ trong vài phút phần 9

Thực hiện các bước tương tự trên toàn bộ phần móng tay còn lại. Sau khi sơn khô bạn sẽ nhanh chóng sở hữu kiểu nail rất nữ tính và khác lạ

- Nếu bạn yêu thích nghề Nails và muốn chọn ngành này là công việc tương lai cho chính mình.
- Hãy tham gia các khóa học Nails của trung tâm dành cho mọi đối tượng đã biết nghề hoặc muốn nâng cao tay nghề.
- Các khóa học Nail :
1. Khóa Nail Cơ Bản bao gồm các kỹ thuật cơ bản nhất của ngành Nails như : lớp chăm sóc móng, lớp chăm sóc tay chân, lớp vẽ nghệ thuật 5 loại cọ, lớp đắp móng bột, lớp đắp gel, vẽ bột nổi 3D.
2. Khóa Nail Nâng Cao bao gồm các lớp nâng cao như : Lớp chuyên cọ bản, lớp chuyên cọ nét, lớp chuyên cọ râu, lớp chuyên vẽ hoa nổi 3D, lớp vẽ Chibi, lớp đắp bột nâng cao, lớp đắp bột nhúng, lớp vẽ nổi 3D Fantasy, lớp vẽ màu nước, lớp vẽ gel, lớp vẽ silk, lớp cọ bản 3D, lớp vẽ hoạt hình.

* World Nail School nơi khởi đầu sự nghiệp cho tương lai tươi sáng
Mọi thông tin đăng ký tham gia các Khóa học #World_Nail_School xin vui lòng liên hệ danh sách các chi nhánh gần nhất phía dưới :

• Cơ sở 1 Tp.HCM (Quận 3)

. Địa chỉ : 25 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
. Điện thoại : (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446
- - - - - - - - - - - -

• Cơ sở 2 Tp.HCM (Quận Gò Vấp)

. Địa chỉ : 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
. Điện thoại : (028) 2244 6069 - DĐ: 0936.554.447

• Cơ sở 1 Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ : 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
. Điện thoại : (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879