ƯU ĐÃI CHÀO HÈ TƯNG BỪNG - HỌC NAIL CHUẨN MỸ CHỈ 689K

18-08-2022

Hè này các bạn sẽ làm gì để có thể kiếm thêm thu nhập vừa có kinh nghiệm việc làm trong tay. Khởi đầu mùa hè ý nghĩa bằng một khóa học nghề Nail của World Nail School ngay nào!

Đừng để thời gian rảnh rỗi của bạn trở nên vô nghĩa, hãy dành nó cho việc thiết thực hơn. Thử ngay lớp học cơ bản Nail với kỹ thuật chuẩn Mỹ ưu đãi giảm hơn 60%: 1.500.000 đồng chỉ còn 689.000 đồng.

🌟 Khóa học nghề Nail siêu ưu đãi chào hè chỉ với 689K bạn sẽ có được những gì:

Học nghề với kỹ thuật chuẩn Mỹ

Cắt da chuẩn Mỹ

Học sơn chuẩn chuyên nghiệp

Dũa 5 shape móng

Sơn gel siêu bền

Kỹ thuật úp móng cực tiện lợi

Và còn nhiều kỹ thuật khác...

👉 ĐĂNG KÝ ngay nhé bạn ơi!

Khóa học này là khóa nền tảng nhất của nghề Nail, bao gồm các kỹ thuật cần thiết và dễ sử dụng nhất. Sau đó chỉ cần học thêm các kỹ năng vẽ, đính đá, hoặc đắp bột, đắp gel để hoàn thiện tay nghề Nail chuyên nghiệp.

Nội dung chương trình học đều được đào tạo theo kỹ thuật chuẩn Mỹ, ứng dụng trên các nail salon hiện đại và nước ngoài.

---

Là một trong những trung tâm dạy làm đẹp lớn nhất khu vực phía Nam, học viên đến với 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐍𝐚𝐢𝐥 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 sẽ có những trải nghiệm khác biệt nhất, giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp và vững bước trên con đường thành công:

Luôn ưu tiên 3 tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và QUYỀN LỢI của học viên lên hàng đầu

Bằng cấp GIÁ TRỊ theo chuẩn của Tổng cục dạy nghề - Bộ LĐTBXH

Giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao theo sát học viên trong từng buổi học

Thực hành liền tay và xuyên suốt theo các khóa học

Quy trình bài bản, sắp xếp kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao khoa học nhất

Lớp học thân thiện, nhiệt tình, tạo không khí vui vẻ & thoải mái

Chuẩn đầu ra với kỳ kiểm tra cuối khóa, đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu chưa đạt yêu cầu

-----

Chương trình ưu đãi có thời hạn đến hết ngày 20/6/2022. Nhanh tay đăng ký ngay để trải nghiệm học nghề thật xịn và thật vui tại World Nail School.

Chi nhánh WORLD NAIL SCHOOL

⭐ Cơ sở Tp.HCM (Quận 3)

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ