TỔNG HỢP HÌNH ẢNH DỊCH VỤ NAIL TẠI WORLD NAIL SCHOOL

25-10-2022

Bên cạnh chuyên đào tạo các ngành thẩm mỹ, World Nail School còn có một Beauty Salon với tên gọi Đẹp + ngay tại Cơ sở 31 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 với các dịch vụ Nail – Hair – Phun xăm – Nối mi.

Nhằm mang lại sự tiện lợi khi tham khảo các dịch vụ của trung tâm, bạn có thể ghé thăm Fanpage của Đẹp + tại: https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BA%B9p-103916125028086/

Hoặc cập nhật một số hình ảnh nổi bật tại bài viết này:

Trả ORDER các mẫu NAIL BOX cho khách hàng. Bạn muốn Order Nail Box theo mẫu tùy thích xin vui lòng inbox tại Fanpage Đẹp + hoặc World Nail School Việt Nam:

Các mẫu Nail design được nhiều khách hàng lựa chọn trong dịp Tết:

Ghé và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc móng, cắt da không dùng nước theo mô hình Nail Salon kiểu Mỹ. Bạn sẽ được thư giãn và làm Nail trên ghế massage rất là thích, không gian thoáng mát, thoải mái:

Một vài mẫu Nail theo tông màu Xám – Vàng chủ đạo của năm 2021: