Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

PHUN XĂM CHÂN MÀY NAM NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP GÌ?

20-06-2022

Hiện nay các phương pháp phun xăm thẩm mỹ đã dần được nam giới ưa chuộng và quan tâm nhiều hơn, từ phun môi khử thâm cho đến làm chân mày nam. Nhưng với những bạn nam không rành về phun xăm, không biết phun xăm chân mày nam nên làm phương pháp gì cho tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Với nam giới, chân mày không phải là nơi thể hiện nét thanh tú như nữ giới, mà là nơi thể hiện sức mạnh nam tính và thần thái. Còn theo nhân tướng học, chân mày tốt còn giúp nam giới rộng mở đường công danh và tiền tài. Nhưng với những ai có lông mày chưa được như ý, thưa mỏng hay chân mày không đều thì phải làm sao?

World Nail School sẽ giới thiệu cho bạn 2 phương pháp thích hợp với nam giới đó chính là điêu khắc chân mày namhairstroke tạo sợi chân mày nam.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY NAM

Đặc điểm đầu tiên khi làm chân mày nam đó chính là phải tự nhiên, không được quá tạo điểm nhấn và sắc nét như phái nữ được, mà cần thể hiện sự phóng khoáng và không được đóng khung, tránh gây ra tác dụng ngược khi làm chân mày nam.

Thế nên những phương pháp tạo sợi chân mày luôn là ưu tiên hàng đầu cho nam giới. Điêu khắc chân mày nam với khả năng tạo sợi rất tự nhiên, đường sợi sắc nét, nam tính.

Bạn sẽ được lựa chọn dáng chân mày và vẽ khung định hình giúp hình dung kiểu dáng dễ hơn. Kỹ thuật viên sẽ không tỉa tót những sợi chân mày thừa ngoài khung mà chỉ giúp làm gọn chúng. Sau đó bạn sẽ được làm vệ sinh vùng chân mày, ủ tê và dùng dao điêu khắc để đưa mực vào da.

Phương pháp này sẽ giúp đưa sợi vào những phần còn trống và tạo hình phần đuôi cho tự nhiên, không để sắc nét như chân mày nữ. Thông thường sẽ có thêm những sợi ngoài khung để thêm phần tự nhiên.

Một bộ điêu khắc chân mày nam đạt yêu cầu phải có dáng vẻ nam tính, độ rậm nhất định, có bề ngang và độ dài hài hòa và các đường sợi phải thật tự nhiên và tinh tế. Do đó, phun xăm chân mày nam đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có kỹ thuật tốt, kinh nghiệm nhiều năm và khéo léo tạo hình cao hơn chân mày nữ, bởi nếu không khéo léo thì sẽ dễ làm cho chân mày quá sắc bén, bị giả, và mất đi vẻ nam tính của khách hàng.

Nếu bạn chưa từng làm qua phun xăm, hãy thử điêu khắc chân mày nam trước vì phần mực sẽ bong dần theo thời gian, trung bình sử dụng khoảng 8 – 12 tháng. Sau đó nó sẽ mất dần sợi và bạn có thể thay đổi kiểu dáng khác nếu muốn.

HAIRSTROKE CHÂN MÀY NAM

Hairstroke cũng là một trong những phương pháp phun xăm chân mày nam đáng chọn. Nó cũng tạo sợi tương tự như điêu khắc nhưng phần sợi sẽ sử dụng lâu bền và hạn chế vỡ sợi, đứt sợi hơn.

Hairstroke chân mày nam sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại để đưa mực theo từng đường sợi nhỏ, nên mực sẽ được đưa vào tầng da sâu hơn, thời gian bám trên da cũng tốt hơn và đặc biệt thích hợp với da dầu, da có kết cấu dày như da nam giới.

Đường nét của phương pháp hairstroke cũng có sự uyển chuyển và sinh động hơn điêu khắc chân mày. Với những ai có chân mày quá thưa mỏng, thiếu đuôi thì nên chọn hairstroke.

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM CHÂN MÀY NAM ĐẸP

Dù bạn chọn điêu khắc chân mày nam hay hairstroke chân mày nam thì đều phải hướng đến mục đích mang tới một cặp chân mày nam tính và thu hút hơn, giúp phái mạnh tự tin hơn trong cuộc sống.

Tiêu chuẩn chân mày nam đẹp cũng có sự khác biệt so với nữ:

- Chân mày nam cần sự rậm rạp, bề dày chân mày cũng nhiều hơn, không quá mỏng và sắc sảo như chân mày nữ

- Phần đầu và phần đuôi chân mày không quá chênh lệch về độ dày, không mỏng dần về phía đuôi.

- Phần đuôi chân mày không nên đóng khung mà cần có sự tự nhiên, vài sợi bên ngoài khung để tạo sự phóng khoáng.

- Dáng chân mày thẳng, mạnh mẽ, không quá ngắn và ít có độ cong

- Hai đầu chân mày phải ngắn hơn chiều rộng của cánh mũi, phần bụng và đỉnh chân mày phải cân xứng và hài hòa với đường nét của gương mặt.

- Màu lông mày nên chọn màu sắc đậm và các sợi cần có mật độ dày hơn và đều nhau. Tổng thể hài hòa, không quá lộ liễu, sợi thật và sợi giả đan xen vào nhau.

Một số dáng chân mày nam bạn có thể lựa chọn gồm có:

- Chân mày ngang và đậm

- Chân mày hình mũi kiếm

- Chân mày ngang có đuôi hơi cong nhẹ

- Chân mày dài và có phần đuôi cao hơn đầu chân mày

Bạn cũng không cần quá đắn đo về việc chọn kiểu dáng phun xăm chân mày nam đâu. Vì khi đến những cơ sở phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thì họ sẽ giúp bạn đo đạc và tạo dáng phù hợp theo gương mặt và phong cách của bạn.

Những bạn nam nào hiện đang chưa hài lòng với chân mày của mình, hoặc muốn làm mới gương mặt của mình thì hãy thử điêu khắc chân mày nam hoặc hairstroke nhé. World Nail School tin chắc rằng công nghệ thẩm mỹ hiện nay sẽ giúp cho nam giới thêm thu hút và tự tin, nhưng không đánh mất đi sự nam tính.

 
Có thể bạn quan tâm