PHÁ CÁCH VỚI XU HƯỚNG NAIL OMBRE SANG CHẢNH 2019

15-08-2019
- Ngoài những kiểu tóc Ombre thì những mẫu Nails Design Ombre đang là một trong những xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng  hiện nay
- Với sự kết hợp đa dạng màu sắc, Chị/Em phụ nữ có thể tự tạo nên những phong cách yêu thích và phủ hợp với mình.
- Cùng World Nail School điểm qua những mẫu Nails Ombre đẹp và sành điệu lôi cuốn dưới đây nhé.

1. Những tín đồ yêu thích mẫu Nail Ombre kim tuyến không thể bỏ qua bộ đôi lấp lánh đen kết hợp đỏ mận

2. Lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên với mẫu Nails đỏ tươi và trắng

3. Bộ móng khá lung linh và đẹp mắt với bảng màu hồng pastel cùng xanh dương huyền bí

4. Những ai là tín đồ cảu hồng cánh sen hãy cập nhật ngay tông màu này kết hợp với bạc pha kim tuyến đầy sức hút

5. Cô nàng với đôi bàn tay mỏng manh cùng tông hồng cam trong suốt

6. Thêm vào bộ sưu tập Nails Ombre của mình với bộ móng Ombre màu cam neon ngay nhé

7. Dành cho các tín đồ thích để móng tay dài, chỉ với tông màu vàng các nàng có thể thỏa sức sáng tạo đính kèm với hạt

8. Đơn giản nhưng đầy quý phái với tông màu trắng tinh khiết mix cùng màu nude

9. Tông màu đang lên năm nay chính là xanh xám kết hợp cùng với hồng pastel thời thượng

10. Tận hưởng "bầu trời đêm đầy sao" với tông Nails màu đen tuyền điểm thêm những hạt kim tuyến lấp lánh

- Nếu bạn yêu thích nghề Nails và muốn chọn ngành này là công việc tương lai cho chính mình.
- Hãy tham gia các khóa học Nails của trung tâm dành cho mọi đối tượng đã biết nghề hoặc muốn nâng cao tay nghề.
- Các khóa học Nail :
1. Khóa Nail Cơ Bản bao gồm các kỹ thuật cơ bản nhất của ngành Nails như : lớp chăm sóc móng, lớp chăm sóc tay chân, lớp vẽ nghệ thuật 5 loại cọ, lớp đắp móng bột, lớp đắp gel, vẽ bột nổi 3D.
2. Khóa Nail Nâng Cao bao gồm các lớp nâng cao như : Lớp chuyên cọ bản, lớp chuyên cọ nét, lớp chuyên cọ râu, lớp chuyên vẽ hoa nổi 3D, lớp vẽ Chibi, lớp đắp bột nâng cao, lớp đắp bột nhúng, lớp vẽ nổi 3D Fantasy, lớp vẽ màu nước, lớp vẽ gel, lớp vẽ silk, lớp cọ bản 3D, lớp vẽ hoạt hình.

* World Nail School nơi khởi đầu sự nghiệp cho tương lai tươi sáng
Mọi thông tin đăng ký tham gia các Khóa học #World_Nail_School xin vui lòng liên hệ danh sách các chi nhánh gần nhất phía dưới :

• Cơ sở 1 Tp.HCM (Quận 3)

. Địa chỉ : 25 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
. Điện thoại : (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446
- - - - - - - - - - - -

• Cơ sở 2 Tp.HCM (Quận Gò Vấp)

. Địa chỉ : 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
. Điện thoại : (028) 2244 6069 - DĐ: 0936.554.447

• Cơ sở 1 Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ : 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
. Điện thoại : (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879