BÍ QUYẾT ĐỘC ĐÁO NỐI MI CHO MI THƯA, MI HÓI, MI BỊ TRỐNG

17-06-2022

Có khi nào bạn gặp phải khách hàng có hàng mi quá thưa, vùng mi bị trống cả một khoảng, mà đến nhờ bạn khắc phục chưa? Ca này khó phải không nào? Đừng lo, để World Nail School giúp bạn xử lý nhé. Tham khảo ngay bí quyết nối mi cho mi thưa, mi hói, mi bị trống ngay nào!

CÁCH NỐI MI CHO MI THƯA, MI HÓI

Với những vùng mi thưa, bạn có thể dùng fan mi volume nhiều sợi từ 4D trở lên để fan mi xòe đều, che lấp đi vùng mi thưa, ít mi.

Nhưng với những ai gặp tình trạng hói mi, có những vùng mi bị trống và khoảng cách giữa 2 sợi mi xa thì làm sao chúng ta có mi thật để đặt fan mi phải không nào.

Những thợ nối mi chuyên nghiệp và sáng tạo đã nghĩ ra một cách rất hay, mà World Nail School nghĩ rằng nó rất giúp ích cho bạn. Đó chính là mẹo nối mi bắc cầu.

Cách thực hiện như sau:

- Cắt 1 sợi tóc và cắt 1 đoạn ngắn tùy theo vùng mi hói, sau đó dùng keo nối mi chấm vào 2 đầu đoạn tóc và đặt ngang vào chân của 2 sợi mi ở 2 bên đoạn mi trống, bạn có thể hình dung nó giống như chữ H. (Nhớ đặt sợi tóc không sát vào chân mi nhé, nên cách mi mắt 1 – 2mm)

- Sau đó dùng sợi tóc này làm trụ thay thế cho các sợi mi bị hói, bị trống, bạn đặt các fan mi lên sợi tóc, nên đặt các fan gần và đều nhau để khéo léo che đi sợi tóc.

- Sợi tóc bắc ngang vừa tạo liên kết giúp mi không bị xô lệch, chịu lực của các fan mi giả, vừa tạo điều kiện cho mi thật ở vùng thưa hói không bị tăng áp lực và phát triển bình thường.

Phương pháp nối mi bắc cầu sợi tóc này rất hay ho và hữu ích cho thợ nối mi phải không. Nó có thể làm dày mi, che lấp vùng mi trống hiệu quả. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng nối mi thường xuyên với hàng mi thưa trống.

Bạn có thể kết hợp nối mi cho mi thưa, mi hói và mi bị trống với việc dưỡng mi để phục hồi lại vùng mi bị hói.

Và lưu ý rằng bạn hãy khuyên khách hàng nên chăm sóc mi thật tốt, chải mi nhẹ nhàng và khéo léo. Không được dùng tay tách mi, kéo mi vì có thể làm rớt luôn cả một dãy mi.

CÁCH KHẮC PHỤC MI THƯA, MI HÓI

Nối mi để che đi khuyết điểm chỉ là tạm thời. Bạn cần phải nuôi dưỡng và phục hồi lại vùng mi còn thiếu. Vì khi mi chắc khỏe, bạn mới có thể an tâm nối mi làm đẹp thường xuyên được.

Khi bạn có hàng mi yếu, thưa hói, hãy lưu ý chọn nơi nối mi chuyên nghiệp để có dịch vụ nối mi chất lượng cao, đảm bảo đúng kỹ thuật, không dính sát chân mi, sử dụng keo tốt và an toàn cho mắt. Và đừng quên được tháo mi bởi người thợ chuyên nghiệp, đừng tự tháo mi tại nhà vì dễ làm gãy rụng mi.

Những vùng mi thưa trống cần được thêm dưỡng chất để kích thích mọc mi mới, đồng thời tăng cường dưỡng chất cho mi khỏe mạnh. Bạn có thể sử dụng dầu dưỡng như argan, olive, dầu dừa để dưỡng mi, hoặc nếu có khả năng bạn nên đầu tư vào serum dưỡng mi chuyên dụng từ các hãng nổi tiếng. Hiệu quả của chúng luôn vượt trội hơn.

Và bạn hãy từ bỏ thói quen xấu đối với mi như dụi mắt, bứt mi hay nằm sấp và dụi đầu vào khăn, vào gối để tránh tác động lực mạnh lên mi.

Nếu gặp phải khách hàng có mi thưa hói, từ nay bạn đã không phải gặp khó khăn nữa rồi, hãy thử ngay cách nối mi cho mi thưa, mi hói và mi bị trống.

World Nail School mong muốn mang đến cho người học nối mi chuyên nghiệp thật nhiều kỹ năng, không chỉ nối mi thành thạo mà còn phải có khả năng sáng tạo, khéo léo xử lý những vấn đề mà mình gặp phải.

Đồng hành cùng bạn khởi nghiệp nối mi thật chắc chắn!

Liên hệ ngay HOTLINE 0936.554.446 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.