Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[TEXAS] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG TEXAS TẠI MỸ

22-05-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Texas?]

- Cần phải có 1.000 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở Texas là $29,680. Dự đoán có mức tăng việc làm là 15% trong giai đoạn 2018 – 2028.

Trước khi có thể làm chuyên viên thẩm mỹ ở Texas, bạn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu và được cấp phép. Để làm điều này, bạn cần phải:

- Ít nhất 17 tuổi.

- Có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương (hoặc làm bài kiểm tra "khả năng hưởng lợi" từ cơ quan kiểm tra được chứng nhận tại một trường cao đẳng cộng đồng).

- Vượt qua cả kỳ thi cấp giấy phép viết và thực hành.

-- Đăng ký giấy phép điều hành thẩm mỹ của bạn và trả phí đăng ký $50.

- Trải qua quá trình kiểm tra lý lịch tội phạm (một số tiền án hình sự có thể dẫn đến việc bị từ chối cấp giấy phép).

Bạn cũng phải hoàn thành một trong ba điều kiện sau trừ khi di chuyển từ tiểu bang khác nơi bạn đã có được giấy phép:

- Hoàn thành 1.000 giờ đào tạo tại một trường dạy làm đẹp được Texas cấp phép.

- Hoàn thành 1.000 giờ đào tạo tại một trường dạy làm đẹp được Texas cấp phép cùng với 500 giờ các khóa học trung học liên quan như một phần của chương trình thẩm mỹ dạy nghề ở trường công lập.

- Đã có chứng chỉ cắt tóc Hạng A và đã hoàn thành 300 giờ hướng dẫn về thẩm mỹ thông qua chương trình đào tạo đã được phê duyệt tại một trường làm đẹp ở Texas.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Texas]

Các chuyên viên thẩm mỹ ở Texas kiếm được trung bình 29.680 USD (14,27 USD/giờ) tính đến năm 2021.

Số lượng việc làm chuyên viên thẩm mỹ trong tiểu bang được dự đoán sẽ tăng 25% từ năm 2020 đến năm 2030. Con số này cao hơn kỳ vọng quốc gia là 19% trong cùng thời kỳ đó.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Texas?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Texas là 25.890 USD (12,45 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 18% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Thợ nail ở Texas phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

- Có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

- Ít nhất 17 tuổi

- Nếu bạn đã bị kết án trọng tội hoặc đã nhận tội/không tranh cãi về tội phạm liên bang, bạn phải gửi Bảng câu hỏi về lý lịch hình sự cùng với các tài liệu đăng ký còn lại của bạn. Mỗi bảng câu hỏi sẽ được hội đồng xem xét để quyết định xem họ có cấp giấy phép cho bạn hay không (các quyết định được đưa ra tùy theo từng trường hợp)

- Hoàn thành 600 giờ đào tạo tại trường dạy làm đẹp được nhà nước phê duyệt

- Vượt qua bài kiểm tra viết và bài kiểm tra kỹ năng

Texas cũng cung cấp giấy phép kép gọi là giấy phép "thợ thẩm mỹ/làm móng tay". Để có được giấy phép này, bạn cần phải hoàn thành 1.200 giờ đào tạo chuyên viên thẩm mỹ/làm móng hoặc 750 giờ đào tạo chuyên viên thẩm mỹ và 600 giờ hướng dẫn thợ làm móng.

Nếu bạn đã có giấy phép chuyên viên thẩm mỹ và thợ làm móng riêng biệt, bạn có thể nâng cấp lên giấy phép chuyên viên thẩm mỹ/làm móng bằng cách hoàn thành khóa đào tạo của môn học khác và nộp đơn đăng ký cùng một khoản phí $50.

[Thông tin nghề Nail tại bang Texas]

Thợ làm móng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 25.890 USD (12,45 USD/giờ) vào năm 2019.

Việc làm thợ làm móng ở Texas dự kiến ​​​​sẽ tăng tới 18% trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến năm 2026.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS) ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Texas?]

- Cần có 750 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình 2 năm một lần.

- Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của chuyên viên chăm sóc da ở Texas là 25.220 USD (12,13 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 34.090 USD (16,39 USD/giờ).

Dự đoán mức tăng việc làm là 20% trong giai đoạn 2016 – 2026. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 11%.

Bất kỳ ai muốn làm chuyên gia thẩm mỹ ở bang Texas trước tiên phải đáp ứng một danh sách các yêu cầu. Cụ thể, bạn nên:

- Ít nhất 17 tuổi

- Có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

- Đăng ký và hoàn thành 750 giờ đào tạo tại một trường dạy làm đẹp được Texas cấp phép hoặc đáp ứng các yêu cầu có đi có lại liên quan nếu đến từ một tiểu bang khác.

- Vượt qua cả kỳ thi cấp giấy phép viết và thực hành

- Đăng ký giấy phép chuyên viên thẩm mỹ của bạn và trả phí đăng ký $50 không hoàn lại

- Trải qua kiểm tra lý lịch tội phạm (giấy phép có thể bị từ chối đối với những người có tiền án nhất định)

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Texas]

Trung bình, các chuyên viên chăm sóc da ở Texas kiếm được 25.220 USD mỗi năm (12,13 USD/giờ). Số lượng việc làm trong tiểu bang được dự đoán sẽ tăng 20% ​​trong giai đoạn 2016 - 2026.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt South có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm