Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[TENNESSEE] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG TENNESSEE TẠI MỸ

22-05-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Tennessee?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo hoặc 1.500 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở Tennessee là 34.540 USD.

Dự đoán có mức tăng việc làm 7% trong giai đoạn 2018 – 2028 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

Một chuyên viên thẩm mỹ ở Tennessee chủ yếu thực hiện các công việc về tóc, chẳng hạn như chải tóc, uốn tóc, làm sạch, uốn sóng, cắt, tẩy hoặc nhuộm màu. Họ cũng có thể đội tóc giả, nối mi, chăm sóc da mặt, trang điểm, tẩy lông và cung cấp các dịch vụ chăm sóc da hoặc làm móng.

Để trở thành chuyên viên thẩm mỹ ở Tennessee, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định:

- Ít nhất 16 tuổi

- Hoàn thành ít nhất hai năm trung học hoặc đạt ít nhất 38% trong kỳ thi GED hoặc HiSET

- Hoàn thành 1.500 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ

- Vượt qua các bài kiểm tra viết và thực hành thông qua PSI trực tuyến

- Tham gia khóa đào tạo nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình tại trường thẩm mỹ của bạn

- Đăng ký giấy phép và trả phí $60

Các chuyên gia làm đẹp ở Tennessee cũng phải hoàn thành các khóa học nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình. Học viên tại các trường thẩm mỹ đã được phê duyệt ở Tennessee sẽ tham gia khóa học này như một phần của chương trình đào tạo tổng thể của họ.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Tennessee]

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên viên thẩm mỹ ở Tennessee có mức lương trung bình hàng năm là 34.540 USD hoặc 16,60 USD mỗi giờ vào năm 2021. Mặc dù mức này thấp hơn mức trung bình toàn quốc đối với các chuyên gia thẩm mỹ nhưng mức lương lại khác nhau tùy theo địa điểm. O*Net dự đoán tăng trưởng việc làm cho thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc và chuyên viên thẩm mỹ trong tiểu bang là 7% cho đến năm 2028.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Tennessee?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Tennessee là 22.890 USD (11,01 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 25% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Ngành công nghiệp làm đẹp của Tennessee hướng đến sự quyến rũ, vượt trội. Khi trở thành thợ làm móng, bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi tạo ra các phong cách nghệ thuật làm móng mới và làm việc với tất cả các loại móng nhân tạo.

Từ các tiệm làm móng dịch vụ nhanh cho đến các spa nghỉ dưỡng sang trọng, có rất nhiều nơi bạn có thể làm thợ làm móng.

[Thông tin nghề Nail tại bang Tennessee]

Vì Tennessee có ngành du lịch lớn nên bạn có thể làm việc với người dân địa phương và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn làm việc tại một spa nghỉ dưỡng ở một thị trấn nghỉ mát hoặc thành phố lớn, bạn có thể giúp khách du lịch thư giãn và trông thật tuyệt.

Từ năm 2016 đến năm 2026, cơ hội việc làm cho thợ làm móng có thể tăng 25% ở Tennessee (CareerOneStop, 2020). Mức lương trung bình của một thợ làm móng ở Tennessee là 22.890 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Một lựa chọn công việc cho kỹ thuật viên làm móng là cung cấp dịch vụ làm móng tay, móng chân, bọc lụa, móng acrylic và móng gel trong tiệm làm móng. Các lựa chọn công việc bổ sung bao gồm làm việc trong tiệm làm tóc hoặc spa day. Một kỹ thuật viên làm móng cũng có thể mở một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp lưu động của riêng họ. Các kỹ thuật viên làm móng được đào tạo ở Tennessee có triển vọng việc làm tươi sáng tùy theo số lượng công việc.

Một số tiệm nổi tiếng nhất ở Tennessee là:

Tangerine Salon, Murfreesboro, TN

Escape Day Spa and Salon, Nashville, TN

Calla Lily Day Spa, Murfreesboro, TN

The Rain Tree Salon, Murfreesboro, TN

Belleeza Salon and Spa, Knoxville, TN

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS) ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Tennessee?]

- Cần có 750 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của một chuyên viên chăm sóc da ở Tennessee là 28.200 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 10% trong giai đoạn 2018 – 2028.

Các yêu cầu để trở thành một chuyên viên chăm sóc da ở Tennessee quy định ứng viên phải:

- Được 16 tuổi

- Hoàn thành hai năm trung học hoặc đạt điểm trên 38% trong GED hoặc HiSET

- Hoàn thành 750 giờ lý thuyết và thực hành trong chương trình đào tạo thẩm mỹ

- Vượt qua bài kiểm tra viết và thực hành

- Đăng ký giấy phép và trả phí $60

Ngoài ra, tất cả các chuyên viên làm đẹp của Tennessee đều phải hoàn thành khóa đào tạo về bạo lực gia đình đã được phê duyệt. Dự kiến ​​​​sẽ tham gia khóa đào tạo tại trường dạy làm đẹp của bạn và giữ chứng chỉ trong ít nhất hai năm. Bạn cũng có thể cần chứng chỉ để gia hạn giấy phép của mình sau này.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Tennessee]

Ở Tennessee, triển vọng của các chuyên viên chăm sóc da rất tươi sáng, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​là 10% cho các công việc chăm sóc da trong bang cho đến năm 2028.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên viên spa – chăm sóc da ở Tennessee có mức lương trung bình hàng năm là 28.200 USD hoặc 13,56 USD mỗi giờ vào năm 2021.

Tuy nhiên, mức lương thay đổi đáng kể tùy theo ngành và bạn có thể kiếm được nhiều hơn mức trung bình bằng cách làm việc trong văn phòng bác sĩ hoặc bác sĩ y tế. Mức lương cũng có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt South có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm