Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[SOUTH DAKOTA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG SOUTH DAKOTA TẠI MỸ

21-05-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang South Dakota?]

- Cần có 2.100 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm mà không cần liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các chuyên viên thẩm mỹ ở Nam Dakota là 29.650 USD (14,25 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 26.090 USD (12,54 USD/giờ).

Dự đoán mức tăng việc làm là 9% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với công việc thẩm mỹ. Con số này tương đương với mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 9%.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang South Dakota]

Trên toàn tiểu bang, cơ hội việc làm cho chuyên viên thẩm mỹ dự kiến ​​sẽ tăng 9% từ năm 2016 đến năm 2026 (O*Net, 2019). Trung bình, các chuyên viên thẩm mỹ Nam Dakota kiếm được 29.650 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020). Mức lương của bạn có thể phụ thuộc vào loại thẩm mỹ viện bạn làm việc và mức độ đáp ứng nhu cầu của khách hàng vì tiền tip thường chiếm một phần đáng kể trong thu nhập của chuyên viên thẩm mỹ.

Các lựa chọn nghề nghiệp khác nhau trên khắp Nam Dakota. Ở các thành phố lớn như Sioux Falls, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thẩm mỹ viện, spa và cửa hàng làm đẹp đa dạng. Các khu vực nhỏ hơn thường là nơi đặt các tiệm nail, tiệm gia đình và tiệm tư nhân.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang South Dakota?]

- Cần có 400 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm, không cần thêm giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Nam Dakota là 31.570 USD (15,18 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ). Dự đoán mức tăng việc làm là 9% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với thợ làm móng.

Mọi người đều thích có bộ móng sạch sẽ và được chăm sóc tốt. Ngay cả những khách hàng không thích màu móng quá cầu kỳ hoặc đầu móng nhân tạo cũng thích vẻ ngoài của những bộ móng được cắt tỉa, mịn màng.

Là một thợ làm móng ở Nam Dakota, bạn có thể cung cấp tất cả các loại dịch vụ chăm sóc móng cho mọi người trong cộng đồng của mình và tạo dựng uy tín.

[Thông tin nghề Nail tại bang South Dakota]

Từ Sioux Falls đến các cộng đồng nông thôn nhỏ, các tiệm làm móng có ở khắp mọi nơi ở Nam Dakota. Lĩnh vực này đang phát triển với dự kiến ​​cơ hội việc làm sẽ tăng 9% vào năm 2026 (CareerOneStop, 2020). Ở Nam Dakota, mức lương trung bình của một thợ làm móng là 31.570 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Có nhiều lựa chọn việc làm cho các thợ làm móng trong ngành làm đẹp. Tạo và duy trì móng đắp bột và gel được thiết kế đẹp mắt trong tiệm làm móng là một lựa chọn công việc. Đối với các thợ làm móng quan tâm đến việc khám phá các lựa chọn công việc trong tiệm spa, việc cung cấp dịch vụ tẩy da chết, massage và làm móng tay cho khách hàng của tiệm cũng là một lựa chọn. Dữ liệu tăng trưởng việc làm gần đây chỉ ra triển vọng việc làm tích cực cho các thợ làm móng.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS) ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang South Dakota?]

- Cần phải có 600 giờ đào tạo hoặc 600 giờ học việc để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của KTV chăm sóc da ở Nam Dakota là 36.380 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 17% trong giai đoạn 2020 - 2030 đối với các công việc nghề spa.

Để trở thành chuyên viên spa – chăm sóc da ở Nam Dakota, bạn phải:

- Ít nhất 18 tuổi

- Hoàn thành 600 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ được tiểu bang phê duyệt hoặc hoàn thành 600 giờ học việc như một phần của chương trình học nghề thẩm mỹ

- Vượt qua các kỳ thi lý thuyết, thực hành và pháp luật của tiểu bang

- Nộp đơn xin giấy phép của bạn

- Trả phí đăng ký $100

Việc có tiền án không tự động ảnh hưởng việc bạn lấy được giấy phép. Tuy nhiên, bạn có thể phải chịu sự giám sát của Ủy ban Thẩm mỹ Nam Dakota (SDCC). Điều đó có nghĩa là, nếu bạn bị kết án trọng tội liên quan đến thẩm mỹ dưới bất kỳ hình thức nào, ủy ban có thể từ chối bạn.

Ở Nam Dakota, các phương pháp điều trị do các chuyên gia chăm sóc da đưa ra phải không xâm lấn. Bạn cũng không thể thực hiện các liệu pháp làm móng, massage da đầu hoặc điều trị da đầu.

Chuyên viên thẩm mỹ y tế không được SDCC công nhận.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang South Dakota]

Ở Nam Dakota, mức lương trung bình của chuyên viên spa là 36.380 USD, tương đương 17,49 USD mỗi giờ. Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 37.300 USD. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở Nam Dakota cũng thấp hơn 4% so với mức trung bình toàn quốc.

Mức lương dao động từ 28.760 USD đến 49.300 USD. Số tiền thay đổi dựa trên các yếu tố như vị trí, dịch vụ và mức độ kinh nghiệm.

Nam Dakota không công bố tốc độ tăng trưởng ngành thẩm mỹ dự kiến.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt South có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm