Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[PENNSYLVANIA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG PENNSYLVANIA TẠI MỸ

09-05-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Pennsylvania?]

- Cần phải có 1.200 giờ đào tạo hoặc 2.000 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở Pennsylvania là 34.400 USD. Dự đoán có mức tăng việc làm là 27% trong giai đoạn 2020 - 2030 đối với nghề nghiệp thẩm mỹ.

Để trở thành KTV thẩm mỹ ở Pennsylvania, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Ít nhất 16 tuổi

- Đã hoàn thành lớp 10 (yêu cầu này được miễn nếu bạn ít nhất 35 tuổi)

- Đã hoàn thành 1.250 giờ đào tạo tại một trường thẩm mỹ được cấp phép hoặc 2.000 giờ học việc tại một thẩm mỹ viện được cấp phép

- Vượt qua kỳ thi lý thuyết của State Board

- Đăng ký cấp giấy phép và trả phí đăng ký $10 và phí thi $93

- Đã được bác sĩ khám và tuyên bố không mắc tất cả các bệnh truyền nhiễm

- Gửi kiểm tra lý lịch hình sự cho mọi tiểu bang bạn đã sống trong 5 năm qua

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Pennsylvania]

Tính đến năm 2021, các KTV thẩm mỹ ở Pennsylvania kiếm được trung bình 34.400 USD mỗi năm (16,54 USD mỗi giờ). Tuy nhiên, mức lương khác nhau giữa các tiểu bang dựa trên vị trí địa lý, nơi làm việc, số giờ làm việc và số năm kinh nghiệm, với thu nhập được báo cáo dao động từ 17.890 USD đến 61.000 USD hàng năm.

Nghề thẩm mỹ đang phát triển nhanh chóng ở Pennsylvania, với tốc độ tăng trưởng việc làm dự kiến ​​là 27% vào năm 2028.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Pennsylvania?]

- Cần có 200 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình 2 năm một lần trước ngày 31 tháng 1.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Pennsylvania là 20.200 USD (9,71 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 12% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Pennsylvania có những tiêu chuẩn bạn phải đáp ứng để trở thành thợ làm móng, bao gồm:

- Trên 16 tuổi

- Đã học hết lớp 10 (hoặc tương đương) HOẶC được đào tạo từ Văn phòng Phục hồi Nghề nghiệp, trừ khi bạn là cựu chiến binh hoặc trên 35 tuổi

- Hoàn thành ít nhất 200 giờ tại trường được cấp phép

- Bạn cũng phải cởi mở về bất kỳ hồ sơ tội phạm nào mà bạn có thể có. Hồ sơ này có thể không tự động ngăn cản bạn lấy giấy phép ở Pennsylvania. Tuy nhiên, có một danh sách dài các bản án có thể dẫn đến việc bạn bị từ chối cấp giấy phép. Các loại tội phạm này là:

+ Tấn công, bao gồm cả hành vi liều lĩnh gây nguy hiểm

+ Giả mạo và đe dọa, như tội phạm bạo lực, bắt cóc và trộm cắp

+ Các hành vi giả mạo và lừa đảo, chẳng hạn như giả mạo hoặc thực hành kinh doanh lừa đảo

+ Trộm cắp và các tội liên quan

[Thông tin nghề Nail tại bang Pennsylvania]

Tính đến năm 2019, thợ làm móng ở Pennsylvania kiếm được trung bình 20.200 USD (9,71 USD/giờ). Số lượng công việc này dự kiến ​​sẽ tăng 12% trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến năm 2028.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Pennsylvania?]

- Cần có 300 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

Mức lương trung bình của KTV Spa thẩm mỹ ở Pennsylvania là 35.510 USD (17,07 USD/giờ). Dự đoán mức tăng việc làm là 12% trong giai đoạn 2018 - 2028 đối với ngành nghề này.

Để trở thành KTV Spa ở Pennsylvania, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Ít nhất 16 tuổi

- Hoàn thành lớp 10 hoặc miễn yêu cầu về trình độ học vấn lớp 10 nếu bạn ít nhất 35 tuổi hoặc là cựu chiến binh

- Hoàn thành 300 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ được cấp phép

- Vượt qua kỳ thi lý thuyết của State Board

- Đăng ký cấp giấy phép và trả phí đăng ký $10 cùng với phí thi $93

- Được bác sĩ khám và tuyên bố không mắc tất cả các bệnh truyền nhiễm (Lưu ý: Điều này thường đề cập đến các bệnh có thể lây truyền qua tiếp xúc thông thường theo yêu cầu của công việc)

- Gửi kiểm tra lý lịch hình sự cho mọi tiểu bang bạn đã sống trong 5 năm qua

- Một số bản án có thể bị bác bỏ (chỉ xét về khả năng đủ điều kiện cấp giấy phép) nếu bạn cung cấp bằng chứng về việc phục hồi.

- Nếu bạn đã bị kết án về tội bạo lực hoặc tội được phân loại là "liên quan trực tiếp" đến lĩnh vực làm đẹp, bạn có thể bị từ chối cấp giấy phép. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được giấy phép nếu đáp ứng các tiêu chí nhất định hoặc chứng minh rằng bạn không gây rủi ro.

Bạn có thể nộp đơn xin giấy phép hạn chế nếu lịch sử tội phạm của họ có thể cản trở họ lấy giấy phép.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Pennsylvania]

Nghề Spa chăm sóc da ở Pennsylvania dự kiến ​​​​sẽ tăng 12% vào năm 2028. Trung bình, các chuyên viên chăm sóc da của Pennsylvania kiếm được 35.510 USD mỗi năm (17,07 USD mỗi giờ).

Mức lương của bạn với tư cách là một chuyên viên chăm sóc da phụ thuộc vào kỹ năng, vị trí, số lượng kinh nghiệm và trình độ học vấn của bạn. Khả năng kiếm tiền của bạn có thể cao hơn nếu bạn được tuyển dụng làm chuyên viên thẩm mỹ y tế hoặc y tá (yêu cầu bạn phải là y tá đã đăng ký).

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm