Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[OREGON] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG OREGON TẠI MỸ

03-05-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Oregon?]

- Cần có 1.835 giờ học để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở Oregon là $32,880. Dự đoán có mức tăng việc làm là 33% trong giai đoạn 2020 – 2030.

Ở Oregon, việc trở thành chuyên viên thẩm mỹ khác với hầu hết các tiểu bang khác. Vì không có giấy phép hành nghề thẩm mỹ nên bạn có thể được chứng nhận là thợ cắt tóc, chuyên viên thẩm mỹ, nhà thiết kế tóc, kỹ thuật viên làm móng hoặc chuyên viên chăm sóc tóc tự nhiên. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn có thể chọn kết hợp các giấy phép bạn muốn sở hữu và đăng ký cấp giấy phép.

Để được cấp phép ở Oregon, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định, bao gồm:

- 1.835 giờ đào tạo tại một trường được tiểu bang phê duyệt (kết hợp thiết kế tóc, thẩm mỹ và công nghệ làm móng) hoặc bảng điểm cho thấy bằng chứng về số giờ đối với lĩnh vực hành nghề mà bạn muốn được cấp phép

-20 giờ đào tạo về luật và quy định của Oregon

- 20 giờ đào tạo phát triển nghề nghiệp

- Vượt qua bài kiểm tra viết (và có thể cả bài kiểm tra thực hành)

- Nộp đơn xin giấy phép và nộp phí 30$ cho mỗi lĩnh vực hành nghề

- Thanh toán khoản phí ủy quyền $35 cho mỗi lĩnh vực hành nghề

- Nếu bạn đang bị tạm tha hoặc bị quản chế, bạn phải cung cấp thư cho phép bạn hành nghề thẩm mỹ ở Oregon.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Oregon]

Việc làm cho các thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc và chuyên viên thẩm mỹ ở Oregon đang tăng lên, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​là 33% vào năm 2030. Và theo Cục Thống kê Lao động (BLS), mức lương trung bình cho các chuyên viên thẩm mỹ ở Oregon là 32.880 USD mỗi năm hoặc 15,81 USD mỗi giờ vào năm 2021.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Oregon?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Oregon là $28,880 ($13,89/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm của thợ làm móng sẽ tăng 13% trong giai đoạn 2016 - 2026. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Các thợ làm móng làm việc ở hầu hết mọi loại hình làm đẹp ở Oregon, điều chỉnh theo phong cách và sở thích cá nhân của từng khách hàng. Nếu bạn hào hứng với sự nghiệp của mình cho nghệ thuật làm móng, tại sao không tìm hiểu thêm ngay bây giờ?

[Thông tin nghề Nail tại bang Oregon]

Giống như nhiều nơi khác trên đất nước, Oregon có ngành công nghiệp làm đẹp đang bùng nổ và tiếp tục phát triển hàng năm. Thợ làm móng ở tiểu bang này báo cáo mức lương trung bình hàng năm là 28.880 USD (Cục Thống kê Lao động, 2020). Tuy nhiên, thu nhập của bạn có thể dao động, tùy thuộc vào việc bạn làm việc cho một tiệm, tự kinh doanh hay mở tiệm làm móng của riêng mình.

CareerOneStop dự đoán cơ hội việc làm sẽ tăng 13% vào năm 2026 (2020).

Một lựa chọn công việc dành cho các thợ làm móng đã qua đào tạo đang làm việc trong các tiệm làm móng. Một lựa chọn công việc khác là cung cấp dịch vụ massage và làm móng tay trong các thẩm mỹ viện và spa ban ngày. Đối với những người có tinh thần kinh doanh, dấn thân để mở một tiệm nail hoặc thẩm mỹ viện độc lập cũng là một lựa chọn việc làm. Theo số liệu thống kê, các kỹ thuật viên làm móng được đào tạo có thể mong đợi một triển vọng công việc tươi sáng.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Oregon?]

- Cần có 444 giờ học để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có 5 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của KTV chăm sóc da ở Oregon là 48.290 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 55% trong giai đoạn 2020 - 2030 đối với nghề nghiệp này.

Hội đồng Thẩm mỹ Oregon giám sát việc cấp phép cho những người muốn hành nghề thẩm mỹ ở Oregon.

Để trở thành chuyên viên chăm sóc da ở Oregon, bạn phải:

- Ít nhất 18 tuổi

- Có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

- Hoàn thành chương trình thẩm mỹ được Oregon phê duyệt

- Đăng ký để tham gia kỳ thi chứng chỉ về thẩm mỹ và đóng phí đăng ký $30

- Vượt qua kỳ thi viết và thực hành thẩm mỹ

- Trả lệ phí thi $45 và làm bài kiểm tra Luật và Quy tắc Oregon

- Trả phí chứng nhận $35

Sau khi bạn nhận được giấy phép, luật tiểu bang yêu cầu giấy phép đó phải được công bố để khách hàng của bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Oregon]

Cục Thống kê Lao động (BLS) cho biết các KTV chăm sóc da ở Oregon kiếm được trung bình 48.290 USD (23,22 USD mỗi giờ) vào năm 2022. 10% chuyên gia có thu nhập cao nhất ở Oregon kiếm được 70.180 USD trở lên! Vị trí, chuyên môn và kinh nghiệm của bạn sẽ ảnh hưởng đến mức lương.

Oregon kỳ vọng mức tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực spa sẽ rất lớn là 55% trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2030. Điều đó thậm chí còn ấn tượng hơn khi kỳ vọng quốc gia là 17%.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm