Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[NORTH CAROLINA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG NORTH CAROLINA TẠI MỸ

24-04-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang North Carolina?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo hoặc 1.200 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm.

- Cần có 8 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở North Carolina là 34.880 USD. Dự đoán có mức tăng việc làm là 12% trong giai đoạn 2018 – 2028.

North Carolina có một số yêu cầu nghiêm ngặt đối với chuyên viên thẩm mỹ. Để có được giấy phép, bạn cần phải:

- Hoàn thành khóa đào tạo 1.500 giờ đã được phê duyệt hoặc 1.200 giờ học việc

- Gửi đơn xin giấy phép trực tuyến

- Trả phí đăng ký $49 (cộng thêm $5 cho giấy phép tạm thời, nếu cần)

- Vượt qua cả bài kiểm tra viết và thực hành với điểm 75% trở lên

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang North Carolina]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở North Carolina là $34,880.

Tính đến năm 2020, các chuyên viên thẩm mỹ ở North Carolina kiếm được mức lương trung bình là 34.880$ hàng năm (16,77$ một giờ). Mức lương thông thường cho các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn tiểu bang dao động từ $18,550 đến $57,630, thay đổi dựa trên số giờ làm việc, số năm kinh nghiệm, địa điểm, v.v.

Số lượng chuyên viên thẩm mỹ ở Bắc Carolina dự kiến ​​​​sẽ tăng 12% từ năm 2018 đến năm 2028.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang North Carolina?]

- Cần có 300 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình 3 năm một lần.

- Cần có 8 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở North Carolina là 20.910 USD (10,05 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 18% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Bạn sẽ làm gì với một nghề làm đẹp có thể phát huy tối đa tài năng và sở thích của bạn? Bạn có muốn làm việc trong một thẩm mỹ viện ở Carolina, giúp khách hàng thư giãn sau một ngày dài và luôn mang lại cho họ bộ móng hoàn hảo không?

Bạn có muốn mở tiệm làm đẹp của riêng mình và có nhiều tự do hơn về lịch trình của riêng mình không? Cho dù mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì thì tất cả đều bắt đầu từ học vấn. Tìm hiểu xem nghề thợ làm móng có phải là bước đi phù hợp với bạn hay không.

[Thông tin nghề Nail tại bang North Carolina]

Bất kể bạn quyết định làm việc ở đâu ở North Carolina, bạn đều có thể hưởng lợi từ ngành làm đẹp đang phát triển của bang. Từ năm 2016 đến năm 2026, CareerOneStop dự kiến ​​cơ hội việc làm cho thợ làm móng sẽ tăng 19% (năm 2020).

Cục Thống kê Lao động báo cáo mức lương trung bình là 20.910 USD mỗi năm ở North Carolina (2020). Khi bạn xây dựng danh tiếng của mình và làm quen với các KTV chăm sóc móng khác, bạn có thể tự kinh doanh, kiếm thêm tiền từ tiền tip, mở tiệm riêng hoặc tập trung vào các phần chăm sóc móng cụ thể phù hợp với kỹ năng của bạn.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang North Carolina?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm.

- Cần có 8 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của một KTV spa ở Bắc Carolina là 46.110 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 13% trong giai đoạn 2018 - 2028 đối với ngành nghề này.

Hội đồng tiểu bang cấp phép cho các KTV ở North Carolina thực hành nghệ thuật thẩm mỹ liên quan đến chăm sóc da. Bạn có thể chăm sóc da mặt, tẩy lông trên cơ thể, trang điểm hoặc thực hiện các kỹ thuật chăm sóc da khác.

Nếu bạn đang xem xét làm nghề spa ở North Carolina, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu để được cấp giấy phép. Trình độ chuyên môn bao gồm:

- Hoàn thành khóa đào tạo chuyên gia thẩm mỹ kéo dài 600 giờ đã được phê duyệt

- Vượt qua cả bài kiểm tra viết và thực hành từ Hội đồng bang North Carolina

- Trả phí giấy phép đăng ký $20 (cộng với khoản phí $5 có thể có cho giấy phép tạm thời, nếu cần)

- Gửi đơn xin giấy phép trực tuyến

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang North Carolina]

Các chuyên viên spa ở North Carolina kiếm được mức lương trung bình là 42.770 USD hàng năm hoặc 20,56 USD mỗi giờ, cao hơn mức trung bình toàn quốc là 41.700 USD (20,05 USD). Mức lương thông thường cho các chuyên viên spa trên toàn tiểu bang dao động từ $23,350 đến $62,340.

Việc làm cho các chuyên viên spa ở North Carolina dự kiến ​​​​sẽ tăng 13% từ năm 2018 đến năm 2028.

Mức lương thay đổi tùy theo kỹ năng, kinh nghiệm và nơi bạn làm việc. Ví dụ: làm việc tại một spa cao cấp hoặc chuyên gia thẩm mỹ y tế ở Bắc Carolina có thể kiếm được mức lương cao hơn. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu làm việc ở khu vực thành thị thay vì ở nông thôn.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…

Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm