Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[NEW MEXICO] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG NEW MEXICO TẠI MỸ

17-04-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang New Mexico?]

- Cần phải có 1.600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm (không cần thêm giờ học).

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở New Mexico là $21.070 ($10,13/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 26.090 USD (12,54 USD/giờ).

Dự đoán mức tăng việc làm là 7% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với các KTV thẩm mỹ. Con số này thấp hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 9%.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang New Mexico]

Nhìn chung, mức lương trung bình của một KTV thẩm mỹ ở New Mexico là 21.070 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020). Từ năm 2016 đến năm 2026, cơ hội việc làm cho công việc này dự kiến ​​sẽ tăng 7% (O*Net, 2019).

Sau khi tìm hiểu tất cả về ngành thẩm mỹ và cách thay đổi ngoại hình cho khách hàng của mình, bạn có thể tham gia vào ngành thẩm mỹ của New Mexico. Nếu bạn thích làm việc với tóc hơn là da và móng, salon có thể là nơi thích hợp cho bạn. Tiệm làm móng có thể là nơi làm việc tốt nhất cho bạn nếu nghệ thuật làm móng là niềm đam mê của bạn. Còn trong spa, bạn có thể nắm vững các quy trình thẩm mỹ và giúp khách hàng thư giãn.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang New Mexico?]

- Cần có 400 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm (không cần thêm giờ học)

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở New Mexico là 23.270 USD (11,19 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm cho thợ làm móng sẽ tăng 10% trong giai đoạn 2018-2028 trên toàn quốc.

Cho dù bạn đang áp dụng các mẹo làm móng kiểu Pháp hay thành thạo làm móng gel, bạn đều có thể bắt đầu một sự nghiệp thú vị ở bang New Mexico. Với sự kết hợp giữa các cộng đồng nông thôn, ngoại ô và thành thị ở New Mexico, các chuyên viên làm đẹp như bạn có thể tìm thấy môi trường làm việc hoàn hảo.

Học vấn là bước đầu tiên để tiến tới sự nghiệp trong lĩnh vực này, cho dù bạn đã tự làm móng tay hàng chục năm hay chưa bao giờ biết mua một chai sơn móng tay.

[Thông tin nghề Nail tại bang New Mexico]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở New Mexico là $23,270.

Khi trở thành thợ làm móng, bạn có thể sử dụng các kỹ năng và sự đào tạo của mình theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể quyết định tập trung vào việc chăm sóc móng tay tự nhiên, bao gồm việc sử dụng sơn bóng, decal và bút vẽ móng để tạo ra những mẫu móng.

Nếu bạn quan tâm hơn đến các hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể tạo ra bằng móng tay nhân tạo, bạn có thể nỗ lực hoàn thiện kỹ thuật làm móng bằng gel và đắp bột của mình. Khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể tìm việc làm ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm tiệm làm móng tay, spa và tiệm làm tóc.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang New Mexico?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của bạn 2 năm (không cần thêm giờ học)

Mức lương trung bình của KTV chăm sóc da ở New Mexico là 48.170 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 38% trong giai đoạn 2020 - 2030 đối với công việc này.

Để trở thành KTV chăm sóc da ở New Mexico, bạn phải:

- Ít nhất 17 tuổi.

- Đã hoàn thành lớp 10 hoặc tương đương.

- Đậu kỳ thi luật tiểu bang cũng như kỳ thi lý thuyết và thực hành.

- Hoàn thành 600 giờ đào tạo thẩm mỹ.

- Gửi đơn xin cấp giấy phép và trả phí 10 USD.

- Trả phí giấy phép 100 USD.

Nhiều bản án trọng tội có thể khiến người nộp đơn không đủ điều kiện nhận giấy phép. Bao gồm các tội danh:

- Lạm dụng hoặc bỏ bê trẻ em

- Gian lận, giả mạo, tham ô, gian lận thẻ tín dụng hoặc nhận tài sản bị đánh cắp

- Giết người hoặc ngộ sát

- Bắt cóc, bỏ tù trái pháp luật, hành hung nghiêm trọng hoặc bạo hành nghiêm trọng

- Hiếp dâm, xâm nhập tình dục hình sự, loạn luân, phơi bày không đứng đắn hoặc các tội phạm tình dục trọng tội khác có liên quan

- Xúi giục hoặc âm mưu liên quan đến bất kỳ trọng tội nào ở trên

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang New Mexico]

Các KTV chăm sóc da ở New Mexico kiếm được trung bình 48.170 USD mỗi năm hoặc 23,16 USD mỗi giờ. Tính đến năm 2022, 10% chuyên viên hàng đầu ở New Mexico kiếm được 76.640 USD trở lên.

Vị trí, chuyên môn, dịch vụ được cung cấp và số năm kinh nghiệm có thể ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Khu vực đô thị được trả lương cao nhất cho các chuyên viên ở New Mexico là Albuquerque. Ở đó, mức lương trung bình hàng năm là 45.780 USD.

Triển vọng việc làm của nghề spa ở New Mexico rất tươi sáng. Số lượng việc làm chuyên viên chăm sóc da của tiểu bang dự kiến ​​​​sẽ tăng 38% từ năm 2020 - 2030!

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm