Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[NEW JERSEY] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG NEW JERSEY TẠI MỸ

17-04-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang New Jersey?]

- Cần phải có 1.200 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm (không cần thêm giờ học)

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở New Jersey là 42.210 USD. Dự đoán có mức tăng việc làm là 33% trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2030.

Nếu bạn cho rằng nghề thẩm mỹ ở New Jersey đáp ứng nhu cầu chuyên môn và tài chính của mình, bạn sẽ cần thực hiện một số bước và đáp ứng một số yêu cầu trước khi có thể nhận được giấy phép. Bạn phải:

- Ít nhất 17 tuổi vào thời điểm nộp đơn

- Cung cấp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED

- Cung cấp bằng chứng về việc hoàn thành 1.200 giờ giảng dạy bắt buộc tại một trường dạy đã được phê duyệt

- Nộp đơn xin giấy phép và trả phí đăng ký $50

- Tham dự và vượt qua kỳ thi thẩm mỹ do Ủy ban Thẩm mỹ và Tạo mẫu tóc Bang New Jersey tổ chức

- Đăng ký cấp phép thông qua hội đồng tiểu bang và trả phí cấp phép $90

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang New Jersey]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở New Jersey là $42,210.

Việc làm cho thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc và KTV thẩm mỹ làm việc tại New Jersey dự kiến ​​sẽ tăng 33% trong giai đoạn 2020-2030, dẫn đến tạo ra gần 5.000 cơ hội việc làm mới.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang New Jersey?]

- Cần có 300 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm (không cần thêm giờ học).

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở New Jersey là 23.800 USD (11,44 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 25% trong giai đoạn 2016–2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Từ những thiết kế móng tay đẹp, thiết thực, phù hợp cho công việc hàng ngày cho đến những phong cách quyến rũ hoàn hảo cho những dịp đặc biệt, các thợ làm móng đều có thể làm được tất cả.

Tại tiệm nail, tiệm làm tóc hoặc spa ở New Jersey, bạn có thể sử dụng khóa đào tạo về kỹ thuật nail ở New Jersey để bắt đầu sự nghiệp mà bạn yêu thích.

[Thông tin nghề Nail tại bang New Jersey]

Nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ làm móng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng đa dạng, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau trong công việc hàng ngày. Trong một cộng đồng ngoại ô New Jersey, bạn có thể xây dựng được một lượng khách hàng trung thành đến với bạn để chỉnh sửa, dán móng tay nhân tạo và sửa chữa móng tay.

Nếu bạn định cư ở một thành phố lớn, bạn có thể có cơ hội làm việc với khách du lịch và cư dân bận rộn. Nhìn chung, cơ hội việc làm cho thợ làm móng ở New Jersey dự kiến ​​sẽ tăng 25% vào năm 2026 (CareerOneStop, 2020). Mức lương trung bình của một thợ làm móng ở bang này là 23.800 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Triển vọng việc làm của một kỹ thuật viên làm móng ở New Jersey có vẻ đầy hứa hẹn, vì đây là nơi  có mức độ việc làm cao thứ 3 trong cả nước.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang New Jersey?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm (không cần thêm giờ học)

Mức lương trung bình của một KTV chăm sóc da ở New Jersey là 39.760 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 17% trong giai đoạn 2018 - 2028 đối với công việc này.

Các KTV (được Ủy ban Thẩm mỹ và Tạo mẫu tóc Tiểu bang New Jersey gọi là "chuyên gia chăm sóc da") phải được cấp phép hành nghề tại tiểu bang. Không giống như các KTV thẩm mỹ, các chuyên viên này tập trung hoàn toàn vào việc chăm sóc da. Họ phân tích tình trạng da của khách hàng, cung cấp các liệu pháp làm sạch hoặc dưỡng ẩm, điều trị các tình trạng da, loại bỏ lông không mong muốn, trang điểm và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da tại nhà.

Để đủ điều kiện nhận giấy phép KTV chăm sóc da, bạn phải:

- Ít nhất 17 tuổi

- Chứng minh bằng chứng rằng bạn đã hoàn thành chương trình trung học hoặc tương đương.

- Hoàn thành 600 giờ đào tạo tại một trường được phê duyệt, ở New Jersey hoặc một địa điểm khác (nếu được hội đồng thẩm mỹ chấp thuận).

- Hoàn thành và vượt qua bài kiểm tra kết hợp kiến ​​thức lý thuyết và thực hành về chăm sóc da.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang New Jersey]

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), mức lương trung bình cho các chuyên viên chăm sóc da ở New Jersey vào năm 2020 là 39.760 USD hàng năm, tương đương 19,11 USD mỗi giờ. Con số này thấp hơn một chút so với mức lương trung bình ở Hoa Kỳ dành cho công việc chăm sóc da, ở mức 41.700 USD mỗi năm và 20,05 USD mỗi giờ.

Việc làm của KTV chăm sóc da ở New Jersey được dự đoán sẽ tăng 17% từ năm 2018 đến năm 2028.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm