Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[NEW HAMPSHIRE] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG NEW HAMPSHIRE TẠI MỸ

08-04-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang New Hampshire?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo hoặc 3.000 giờ học nghề để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học liên tục để gia hạn.

Mức lương trung bình của chuyên viên thẩm mỹ ở New Hampshire là 23.670 USD (11,38 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 26.090 USD (12,54 USD/giờ). Dự đoán có mức tăng việc làm là 13% trong giai đoạn 2016 - 2026

Sức mạnh của việc cắt tóc, nhuộm tóc mới hoặc trang điểm có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của một ai đó như thế nào. Bây giờ bạn đã sẵn sàng vận dụng kiến ​​thức đó vào sự nghiệp làm đẹp.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang New Hampshire]

New Hampshire có ngành làm đẹp vững chắc nên đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tham gia. Từ năm 2016 đến năm 2026, cơ hội việc làm cho các chuyên viên thẩm mỹ ở New Hampshire có thể tăng 13% (O*Net, 2019). Trung bình, nghề này ở New Hampshire kiếm được 23.670 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi làm việc trong ngành làm đẹp là sự đa dạng của các lựa chọn nghề nghiệp. Bạn có thể làm việc ở nhiều mô hình kinh doanh làm đẹp, hoặc tự kinh doanh riêng.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang New Hampshire?]

- Cần có 300 giờ học để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, và không cần thêm giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở New Hampshire là 38.300 USD (18,41 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ). Dự đoán việc làm sẽ tăng 13% trong giai đoạn 2016 - 2026.

Cho dù khách hàng của bạn thích móng tay tự nhiên hay móng tay nhân tạo, những kỹ năng bạn phát triển có thể giúp bạn trở thành nhân lực quý giá cho bất kỳ tiệm nail nào ở New Hampshire.

[Thông tin nghề Nail tại bang New Hampshire]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ nail ở New Hampshire là $38,300

New Hampshire có ngành công nghiệp làm đẹp phục vụ người dân trong bang và nhiều khách du lịch đến New England hàng năm. Khi mới bắt đầu và cần có kinh nghiệm, bạn có thể cần thực hành rất nhiều tại một tiệm làm móng chuyên nghiệp về dịch vụ. Khi bạn đạt được dịch vụ tuyệt vời và nắm vững kỹ thuật của mình, bạn có thể xem xét làm việc tại các spa nghỉ dưỡng và spa sang trọng.

Nhìn chung, ngành này đang phát triển rất nhiều ở New Hampshire. Từ năm 2016 đến năm 2026, cơ hội việc làm cho thợ làm móng dự kiến ​​sẽ tăng 13% (CareerOneStop, 2020). Hiện tại, mức lương trung bình của một thợ làm móng ở New Hampshire là 38.300 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Các lựa chọn công việc dành cho kỹ thuật viên làm móng rất phong phú. Cung cấp dịch vụ massage, làm móng tay và móng chân cho khách hàng ở các thẩm mỹ viện và spa là một lựa chọn công việc. Cung cấp dịch vụ làm móng tay và móng chân trong tiệm nail cũng là một lựa chọn công việc.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang New Hampshire?]

- Cần phải có 600 giờ đào tạo hoặc 1.000 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm mà không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của KTV chăm sóc da ở New Hampshire là 40.750 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 32% trong giai đoạn 2020 - 2030.

Khi bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng các sản phẩm, công cụ và máy móc để giải quyết các vấn đề về da và giúp khách hàng cải thiện chất lượng da.

Cho dù khách hàng đến với bạn để thư giãn hay giải tỏa vấn đề về chăm sóc da, bạn đều có thể sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đảm bảo họ hài lòng.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang New Hampshire]

Mức lương trung bình hàng năm cho KTV chăm sóc da ở New Hampshire là $40,750.

Mức lương trung bình của nghề này ở New Hampshire là 40.750 USD mỗi năm hoặc 19,59 USD mỗi giờ. Số lượng việc làm chuyên viên spa ở New Hampshire được dự đoán sẽ tăng 32% từ năm 2020 đến năm 2030.

Mức lương ở tiểu bang dao động từ khoảng 25.810 USD đến 55.180 USD. Các yếu tố như vị trí hoặc dịch vụ được cung cấp thường ảnh hưởng đến thu nhập của chuyên viên spa. Nashua, New Hampshire là khu vực đô thị trả lương cao nhất cho các chuyên viên, với các KTV kiếm được 46.610 USD mỗi năm.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm