Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[MISSOURI] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG MISSOURI TẠI MỸ

29-03-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Missouri?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo hoặc 3.000 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học liên tục để gia hạn.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở Missouri là $36,420.

Dự đoán có mức tăng việc làm là 11% trong giai đoạn 2020 – 2030 đối với các KTV thẩm mỹ.

Mỗi tiểu bang có những yêu cầu riêng để trở thành KTV thẩm mỹ. Tại Missouri, bạn sẽ cần đáp ứng các yêu cầu sau để bắt đầu sự nghiệp mới của mình:

- Ít nhất 17 tuổi

- Hoàn thành lớp 10 hoặc có trình độ học vấn tương đương

- Hoàn thành ít nhất 1.500 giờ đào tạo trên lớp hoặc 3.000 giờ học việc

- Đăng ký, thanh toán và vượt qua các kỳ thi hội đồng bắt buộc, bao gồm kỳ thi lý thuyết và kỳ thi thực hành

Mặc dù hiện tại không yêu cầu kiểm tra lý lịch nhưng hội đồng có thể từ chối đơn đăng ký của bạn nếu bạn bị kết tội hoặc đã nộp đơn bào chữa không tranh cãi đối với các tội phạm nghiêm trọng, bao gồm giết người, tội phạm tình dục, gây nguy hiểm cho trẻ em hoặc các tội phạm tương tự.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Missouri]

Các chuyên viên thẩm mỹ ở Missouri kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 36.420 USD (17,51 USD mỗi giờ) vào năm 2021, cao hơn một chút so với mức trung bình toàn quốc là 35.990 USD.

Mức lương có thể thay đổi tùy theo vị trí, loại hình kinh doanh và dịch vụ được cung cấp. Ví dụ: một nhà tạo mẫu tóc không làm việc với hóa chất ở một thị trấn nhỏ có thể sẽ kiếm được ít tiền hơn một KTV ở một thẩm mỹ viện cao cấp ở Thành phố Kansas.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Missouri?]

- Cần phải có 400 giờ đào tạo hoặc 800 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có 1 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ Nail ở Missouri là 24.180 USD (11,63 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán mức tăng việc làm là 3% trong giai đoạn 2016 - 2026. Con số này thấp hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 10%.

[Thông tin nghề Nail tại bang Missouri]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ nail ở Missouri là $24,180

Với giấy phép hành nghề nail và chương trình đào tạo chất lượng cao, bạn có thể tạo dựng một nghề làm đẹp phù hợp với mình. Ở Missouri, mức lương trung bình của một thợ nail là 24.180 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020). Từ năm 2016 đến năm 2026, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này có thể tăng 3% (O*Net, 2020).

Triển vọng việc làm cho một Kỹ thuật viên Nail ở Missouri dường như có rất nhiều cơ hội để phát triển. Các thợ Nail có thể mong đợi ít hoặc không có sự cạnh tranh trên thị trường. Với chỉ số vị trí là 0,30 và mức lương trung bình hàng năm là 24.180$, Missouri được coi là có mức độ việc làm thấp hơn đối với nghề này, do đó cần có nhiều người hơn, cũng như chủ doanh nghiệp trong ngành này.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Missouri?]

- Cần phải có 750 giờ đào tạo hoặc 1.500 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm mà không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của các KTV chăm sóc da ở Missouri là 34.370 USD.

Dự đoán mức tăng việc làm là 17% trong giai đoạn 2021 - 2031 đối với các KTV chăm sóc da trên toàn quốc.

Chăm sóc da bao gồm nhiều phương pháp điều trị và quy trình làm đẹp, bao gồm massage, chăm sóc da mặt, chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm, tẩy lông, v.v. Để làm việc như một chuyên viên thẩm mỹ ở Missouri, bạn cần phải được hội đồng tiểu bang cấp phép.

Để đủ điều kiện được cấp giấy phép, bạn phải:

- Ít nhất 17 tuổi

- Có ít nhất trình độ học vấn lớp 10 (hoặc tương đương)

- Hoàn thành 750 giờ đào tạo (hoặc 1.500 giờ nếu học việc)

- Vượt qua kỳ thi lý thuyết và thực hành

- Trả phí đăng ký $30

Bạn có thể cần phải tiết lộ bất kỳ lịch sử tội phạm nào trước đây, mặc dù điều này sẽ không ngăn bạn lấy được giấy phép. Các cá nhân có tiền án có quyền hỏi cơ quan cấp phép của họ xem lịch sử của họ có khiến họ bị loại khỏi giấy phép hay không.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Missouri]

Các KTV chăm sóc da ở Missouri thường kiếm được mức lương trung bình là 34.370 USD mỗi năm hoặc 16,52 USD mỗi giờ. Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 41.700 USD. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở bang này cũng thấp hơn 10%. Trên thực tế, chi phí nhà ở đặc biệt ở Missouri thấp hơn 20% so với mức trung bình toàn quốc.

Mức lương của KTV spa ở Missouri dao động từ khoảng 23.120 USD đến khoảng 48.860 USD. Các yếu tố như vị trí, mức độ kinh nghiệm và dịch vụ được cung cấp sẽ ảnh hưởng đến tiềm năng thu nhập.

Tiểu bang không công bố triển vọng việc làm của các chuyên viên ở Missouri, nhưng số lượng việc làm dự kiến ​​​​sẽ tăng 17% trên toàn quốc.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm