Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[MASSACHUSETTS] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG MASSACHUSETTS TẠI MỸ

25-03-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Massachusetts?]

- Cần phải có 1.000 giờ đào tạo hoặc 1.200 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở Massachusetts là 44.240 USD.

Dự đoán có mức tăng việc làm là 36% trong giai đoạn 2020 – 2030 đối với KTV thẩm mỹ.

Để đủ điều kiện nhận giấy phép hành nghề thẩm mỹ ở bang Massachusetts, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định, bao gồm:

- Hoàn thành 1.000 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ được hội đồng phê duyệt

- Vượt qua các bài kiểm tra viết và thực hành

- Nộp đơn xin giấy phép và trả lệ phí bắt buộc là $68

- Vượt qua kiểm tra lý lịch tội phạm có liên quan

Việc có được giấy phép hành nghề thẩm mỹ ở Massachusetts không cho phép bạn điều hành công việc kinh doanh của riêng mình; hoặc làm việc như một người làm việc di động hoặc người hướng dẫn thẩm mỹ. Để thực hiện các dịch vụ này, bạn sẽ cần phải có thêm giấy phép.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Massachusetts]

Theo Cục Thống kê Lao động, các KTV thẩm mỹ ở Massachusetts kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 44.240 USD (21,27 USD mỗi giờ) vào năm 2021, cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc là 35.990 USD (17,30 USD mỗi giờ). Trên thực tế, Massachusetts là tiểu bang trả lương cao nhất cho ngành thẩm mỹ trên toàn quốc.

Thị trường việc làm ở Massachusetts cũng đang tăng trưởng, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​là 36% từ năm 2020 đến năm 2030. Ước tính có khoảng 2.540 vị trí sẽ mở ra trên toàn tiểu bang mỗi năm.

Mức lương có thể khác nhau, với mức lương hàng năm từ khoảng 30.000 đến 75.000 USD. Sự khác biệt này phần lớn là do mức độ kinh nghiệm của chuyên viên thẩm mỹ, dịch vụ họ cung cấp và khu vực họ làm việc.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Massachusetts?]

- Cần phải có 100 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học liên tục để gia hạn giấy phép.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Massachusetts là 26.270 USD (12,63 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 9% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ làm móng. Con số này thấp hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 10%.

[Thông tin nghề Nail tại bang Massachusetts]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở Massachusetts là $26,270.

Triển vọng việc làm cho một Kỹ thuật viên Nail ở Massachusetts dường như đang rất phát triển vì đây là một trong 5 tiểu bang tốt nhất ở Hoa Kỳ về nghề nail. Massachusetts được coi là có mức việc làm trên trung bình cho nghề nghiệp này.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS) ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Massachusetts?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các KTV chăm sóc da ở Massachusetts là 51.050 USD.

Dự đoán mức tăng việc làm là 5% trong giai đoạn 2018–2028 đối với các vị trí nghề spa.

Một KTV được Ủy ban Đăng ký Thẩm mỹ và Cắt tóc cấp phép có thể cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc da khác nhau ở Massachusetts, bao gồm chăm sóc da mặt, trang điểm và tẩy lông.

Các yêu cầu để trở thành một KTV chăm sóc da ở Massachusetts bao gồm:

- Hoàn thành 600 giờ đào tạo tại trường được phê duyệt

- Vượt qua các bài kiểm tra viết và thực hành

- Nộp đơn xin giấy phép và trả lệ phí $68

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Massachusetts]

Triển vọng của các KTV chăm sóc da ở Massachusetts khá tích cực. Nghề nghiệp này không chỉ được dự đoán sẽ tăng trưởng 5% cho đến năm 2028 mà các chuyên viên chăm sóc da trong bang còn có mức lương trung bình cao hơn so với các vùng khác của đất nước.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên gia thẩm mỹ ở Massachusetts kiếm được mức lương trung bình là 51.050 USD mỗi năm hoặc 24,54 USD mỗi giờ vào năm 2021. Con số này cao hơn nhiều so với mức lương trung bình hàng năm trên toàn quốc là 41.700 USD. 10% chuyên viên hàng đầu ở Massachusetts kiếm được 78.240 USD trở lên.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…

Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm