Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[LOUISIANA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG LOUISIANA TẠI MỸ

23-03-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Louisiana?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở Louisiana là $25,420.

Dự đoán có mức giảm việc làm là 19% trong giai đoạn 2018–2028 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

KTV thẩm mỹ là những chuyên gia làm đẹp cung cấp các dịch vụ để cải thiện ngoại hình của khách hàng, bao gồm cắt tóc, tạo mẫu tóc, chăm sóc móng và tẩy lông. Nếu muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ ở Louisiana, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Các yêu cầu cấp phép cho KTV thẩm mỹ ở Louisiana quy định rằng người nộp đơn phải:

- Ít nhất 16 tuổi

- Đã học hết lớp 10 THPT

- Đã hoàn thành 1.500 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ được tiểu bang phê duyệt

- Vượt qua các bài kiểm tra viết và thực hành

- Đăng ký giấy phép và trả phí 25 USD

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Louisiana]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Louisiana là $25.420.

Trung bình, các KTV thẩm mỹ ở Louisiana kiếm được 25.420 USD mỗi năm hoặc 12,22 USD mỗi giờ, nhưng 10% công nhân trong ngành này kiếm được 41.510 USD trở lên mỗi năm. Phạm vi mức lương khác nhau tùy thuộc vào loại dịch vụ được cung cấp, địa điểm và mức độ kinh nghiệm của KTV thẩm mỹ.

Thật không may, mức tăng trưởng việc làm cho các chuyên viên thẩm mỹ ở Louisiana dự kiến ​​sẽ giảm 19% cho đến năm 2028. Tuy nhiên, khi những người lao động hiện tại chuyển đi, nghỉ hưu hoặc chuyển đổi nghề nghiệp, các chuyên viên thẩm mỹ mới được cấp phép vẫn sẽ có cơ hội làm việc tại tiểu bang.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Louisiana?]

- Cần phải có 500 giờ học để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 1 năm, không cần thêm giờ học để gia hạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Louisiana là $20,460 ($9,84/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm cho thợ làm móng trên toàn quốc sẽ tăng 10% trong giai đoạn 2016 - 2026.

Louisiana là một tiểu bang tuyệt vời để thành lập ngành công nghiệp làm đẹp. Với kỹ năng làm móng của mình, bạn có thể mang đến cho du khách New Orleans một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất mà họ từng có.

[Thông tin nghề Nail tại bang Louisiana]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở Louisiana là $20.460.

Cho dù bạn muốn tạo ấn tượng trong lĩnh vực này như thế nào, đào tạo móng tay ở Louisiana là bước đầu tiên. Hiện tại, mức lương trung bình của một thợ làm móng ở Louisiana là 20.460 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020). Khi bạn tích lũy được kinh nghiệm và tạo được danh tiếng cho bản thân, tiềm năng thu nhập và triển vọng công việc của bạn có thể thay đổi.

Triển vọng việc làm cho Kỹ thuật viên làm móng ở Louisiana dường như có rất nhiều cơ hội để phát triển. Các thợ làm móng rất ít hoặc không có sự cạnh tranh trên thị trường Louisiana được coi là có mức độ việc làm thấp hơn đối với nghề này, do đó cần có nhiều người hơn cũng như chủ doanh nghiệp trong ngành này.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Louisiana?]

- Cần có 750 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm, không cần thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của một KTV chăm sóc da ở Louisiana là $34,540.

Dự đoán mức tăng việc làm là 11% trong khoảng thời gian từ 2023 - 2030 đối với các KTV chăm sóc da.

Tất cả các KTV ở Louisiana phải được hội đồng tiểu bang cấp phép. Yêu cầu về giấy phép bao gồm nhưng không giới hạn ở:

- Ít nhất 16 tuổi

- Đã hoàn thành lớp 10 tại một trường trung học được công nhận

- Đã tham gia 750 giờ đào tạo tại một trường thẩm mỹ được phê duyệt

- Vượt qua bài kiểm tra

- Trả phí

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Louisiana]

Cục Thống kê Lao động cho biết các KTV chăm sóc da ở Louisiana kiếm được trung bình 34.540 USD (16,60 USD mỗi giờ). Con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình toàn quốc là 47.790 USD mỗi năm (22,98 USD mỗi giờ).

Mức lương của KTV chăm sóc da Louisiana tùy thuộc vào vị trí, kinh nghiệm, dịch vụ được cung cấp, v.v. Các chuyên gia thẩm mỹ ở Louisiana kiếm được từ 20.800 đến 50.340 USD mỗi năm khi làm việc toàn thời gian.

Việc làm nghề spa dự kiến ​​​​sẽ tăng 11% từ năm 2020 đến năm 2030.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm