Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[KENTUCKY] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG KENTUCKY TẠI MỸ

22-03-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Kentucky?]

- Cần phải có 1.500 giờ học để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm, và không cần thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở Kentucky là 25.790 USD.

Dự đoán có mức tăng việc làm là 17% trong giai đoạn 2020 – 2030 đối với KTV thẩm mỹ.

Ở Kentucky, các KTV thẩm mỹ học cách cắt tóc, nhuộm màu và tạo kiểu tóc. Họ cũng được đào tạo những kiến ​​thức cơ bản về tẩy lông mày, chăm sóc da mặt, làm móng tay và lý thuyết thẩm mỹ.

Để trở thành chuyên gia thẩm mỹ ở Kentucky, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Đủ 18 tuổi và có trình độ học vấn ít nhất là lớp 12

- Hoàn thành 1.500 giờ đào tạo tại trường dạy làm đẹp được phê duyệt

- Vượt qua các bài kiểm tra viết và thực hành

- Nộp đơn xin giấy phép và đóng $50 phí cấp giấy phép và $75 phí thi

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Kentucky]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Kentucky là $25.790.

Triển vọng việc làm rất tốt đối với thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc và KTV thẩm mỹ ở Kentucky, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​là 17% từ năm 2020 đến năm 2030.

Dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động (BLS) chỉ ra rằng KTV thẩm mỹ ở Kentucky kiếm được mức lương trung bình là 25.790 USD mỗi năm hoặc 12,40 USD mỗi giờ vào năm 2021.

Tuy nhiên, mức lương khác nhau tùy theo dịch vụ được cung cấp và vị trí. Ví dụ: bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ chuyên biệt hơn hoặc làm việc trong môi trường thành phố.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Kentucky?]

- Cần có 600 giờ học để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 1 năm, và không cần thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ Nail ở Kentucky là 24.490 USD (11,77 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 5% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ Nail. Con số này thấp hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 10%.

Mỗi ngày đều mang đến những điều mới mẻ trong ngành làm đẹp, đó là lý do tại sao đây là con đường sự nghiệp tuyệt vời cho những người sáng tạo và chăm chỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp có lịch trình linh hoạt, các cơ hội phát triển và cơ hội tiếp xúc nhiều với thế giới làm đẹp, thì đây là thời điểm tuyệt vời để tìm hiểu về các chương trình Nail ở Kentucky.

[Thông tin nghề Nail tại bang Kentucky]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở Kentucky là $24.490.

Thợ Nail cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm đánh bóng, làm móng tay giả, massage tay, làm móng chân và vẽ móng.

Có rất nhiều lựa chọn ở các thành phố lớn như Bowling Green và Lexington, nhưng các khu vực ngoại ô của Kentucky cũng có ngành công nghiệp làm đẹp đang bùng nổ. Đến năm 2026, cơ hội việc làm cho thợ nail có thể tăng 5% (CareerOneStop, 2020). Mức lương trung bình của một thợ Nail ở Kentucky là 24.490 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Kentucky?]

- Cần có 750 giờ học để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 1 năm, không cần thêm giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các KTV chăm sóc da ở Kentucky là 35.430 USD.

Dự đoán mức tăng việc làm là 27% trong giai đoạn 2020–2030 đối với các KTV chăm sóc da.

Ở Kentucky, KTV chăm sóc da được định nghĩa là một chuyên gia làm đẹp thực hiện các dịch vụ chăm sóc da như làm sạch, tẩy da chết, chăm sóc da mặt, trang điểm, tẩy lông, massage và nối mi.

Theo Hội đồng Thẩm mỹ Kentucky, để trở thành KTV chăm sóc da trong tiểu bang, bạn phải:

- Hoàn thành 750 giờ đào tạo thẩm mỹ

- Hoàn thành chương trình giáo dục lớp 12 (hoặc tương đương)

- Vượt qua bài kiểm tra viết và thực hành

- Xin giấy phép

- Trả phí cấp phép $50

- Nhận xác minh giấy phép

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Kentucky]

Trung bình, các KTV chăm sóc da ở Kentucky kiếm được 35.430 USD mỗi năm hoặc 17,03 USD mỗi giờ. Tuy nhiên, mức lương khác nhau, với 10% chuyên viên chăm sóc da hàng đầu ở Kentucky kiếm được 45.880 USD trở lên và 10% thấp nhất kiếm được 23.030 USD trở xuống. Vị trí địa lý, chuyên môn và số năm kinh nghiệm ảnh hưởng đến thu nhập của bạn.

Triển vọng nghề nghiệp của các KTV chăm sóc da ở Kentucky đặc biệt tươi sáng, với số việc làm được dự đoán sẽ tăng 27% từ năm 2020-2030. Con số này cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc là 17%.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm