Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[INDIANA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG INDIANA TẠI MỸ

21-03-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Indiana?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình 4 năm một lần và không cần thêm giờ học để gia hạn giấy phép.

Mức lương trung bình của các chuyên gia thẩm mỹ ở Indiana là 31.320 USD.

Dự đoán có mức tăng việc làm là 18% trong giai đoạn 2020 – 2030 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

Ở Indiana, thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc và KTV cung cấp các dịch vụ làm đẹp như cắt, nhuộm màu và tạo kiểu tóc. Họ cũng có thể cung cấp các liệu pháp điều trị da đầu và massage, gội đầu, trang điểm, đội tóc giả, tẩy lông hoặc các dịch vụ chăm sóc da và làm móng.

Để trở thành KTV thẩm mỹ ở Indiana, bạn phải:

- Đủ 18 tuổi

- Có trình độ học vấn lớp 10 hoặc tương đương

- Hoàn thành 1.500 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ được phê duyệt ở Indiana

- Vượt qua bài kiểm tra viết do hội đồng quản lý

- Đăng ký giấy phép của bạn và trả phí đăng ký $40

- Hoàn thành các câu hỏi cơ bản và nộp tài liệu tòa án, nếu có.

Với ứng dụng này, bạn phải trả lời các câu hỏi cơ bản. Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào, bạn phải đính kèm một tuyên bố giải thích chi tiết về hành vi vi phạm và nộp bản sao tài liệu của tòa án. Bạn cũng có thể cần gửi tài liệu về bất kỳ thay đổi tên hợp pháp nào.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Indiana]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Indiana là $31.320.

Mức lương trung bình hàng năm của các chuyên gia thẩm mỹ ở Indiana là 31.320 USD vào năm 2021, trung bình là 15,06 USD mỗi giờ. Mức lương ở tiểu bang dao động từ $20,860 đến $59,070 hàng năm, nhưng mức lương rất khác nhau tùy theo địa điểm và ngành nghề. Ví dụ, các công ty biểu diễn nghệ thuật có xu hướng trả mức lương trung bình cao nhất.

Tăng trưởng việc làm cho các KTV thẩm mỹ đang có triển vọng đầy hứa hẹn ở Bang Hoosier. Tính đến năm 2021, số lượng công việc làm thợ làm tóc, thợ làm tóc và chuyên viên thẩm mỹ ở Indiana được dự đoán sẽ tăng 18% từ năm 2020 đến năm 2030.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Indiana?]

- Cần có 450 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm. Và không cần thêm giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Indiana là 23.940 USD (11,51 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 10% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ làm móng. Con số này ngang bằng với mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước.

Một bộ móng tay đẹp, được chăm sóc tốt sẽ tạo nên nét hoàn thiện cho mọi trang phục, kiểu trang điểm hoặc phong cách. Tại sao không bắt đầu sự nghiệp tập trung vào chăm sóc móng và nghệ thuật làm móng?

Với sự đào tạo và giấy phép phù hợp, bạn có thể trở thành một thợ làm móng và giúp khách hàng tìm ra màu sắc hoặc phong cách nghệ thuật làm móng hoàn hảo theo sở thích của họ.

[Thông tin nghề Nail tại bang Indiana]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở Indiana là $23.940.

Vì ngành này đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây nên bạn có thể được hưởng lợi từ triển vọng công việc tốt. Từ năm 2016 đến năm 2026, cơ hội việc làm ở Indiana có thể tăng 10% (CareerOneStop, 2020). Mức lương trung bình của một thợ làm móng ở Indiana là 23.940 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Bạn có thể tác động đến thu nhập của mình bằng cách lựa chọn cẩn thận nơi bạn làm việc. Các thợ làm móng thường nhận được tiền tip, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể gặp nhiều khách hàng và cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho họ. Một số cơ sở làm việc bạn có thể cân nhắc bao gồm tiệm làm móng, tiệm làm tóc với đầy đủ dịch vụ và spa.

Các lựa chọn công việc cho kỹ thuật viên Nail bao gồm làm việc trong tiệm làm móng, tiệm làm tóc hoặc spa. Ở những doanh nghiệp này, các kỹ thuật viên làm móng có thể cung cấp các dịch vụ như làm móng gel, làm móng acrylic và massage chân.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Indiana?]

- Cần phải có 700 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình 4 năm một lần. Và không cần thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các chuyên gia thẩm mỹ ở Indiana là 35.400 USD.

Dự đoán mức tăng việc làm là 11% trong giai đoạn 2018 – 2028 đối với các KTV chăm sóc da.

KTV chăm sóc da điều trị các khuyết điểm khác nhau trên da, cải thiện sức khỏe của da, xóa các dấu hiệu lão hóa và trang điểm để tôn lên khuôn mặt. Đôi khi họ cũng loại bỏ lông bằng sáp. Tuy nhiên, chúng không điều trị được các bệnh về da.

Các yêu cầu để trở thành một KTV chăm sóc da ở Indiana bao gồm:

- Ít nhất 18 tuổi

- Có trình độ học vấn lớp 10 hoặc tương đương

- Hoàn thành 700 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ Indiana

- Gửi bằng chứng về trình độ học vấn của bạn thông qua biểu mẫu Chứng nhận Giáo dục Làm đẹp

- Vượt qua bài kiểm tra viết

- Đăng ký trực tuyến và trả phí $40

- Gửi tài liệu thay đổi tên cho bất kỳ thay đổi tên hợp pháp

Nếu bạn có hồ sơ tiền án, hãy gửi kèm một bản sao ghi rõ loại, ngày, thời gian tống đạt và bất kỳ thời gian quản chế nào.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Indiana]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành Spa chăm sóc da ở Indiana là $35.400.

Triển vọng việc làm tích cực đối với các KTV chăm sóc da ở Indiana, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​là 11% cho các chuyên gia chăm sóc da trong bang từ năm 2018 đến năm 2028.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên gia chăm sóc da ở Indiana kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 35.400 USD hoặc 17,02 USD mỗi giờ vào năm 2021. Mức lương này tương đương với mức lương trung bình mỗi giờ là 14,59 USD. So sánh, các chuyên gia chăm sóc da trên toàn quốc kiếm được mức lương trung bình là 41.700 USD mỗi năm hoặc 20,05 USD mỗi giờ.

Tuy nhiên, mức lương cũng khác nhau tùy theo ngành nghề và vị trí. Theo BLS, các chuyên viên chăm sóc da tại văn phòng bác sĩ, bệnh viện và các văn phòng hành nghề y tế khác có mức lương cao nhất. Các thành phố cũng có xu hướng đưa ra mức lương cao hơn các khu vực ngoài đô thị.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm