Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[ILLINOIS] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG ILLINOIS TẠI MỸ

21-03-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Illinois?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có thêm 14 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các chuyên viên thẩm mỹ ở Illinois là $42,660 ($20,51/giờ).

Dự đoán có mức tăng việc làm là 3% trong giai đoạn 2018 – 2028 đối với các KTV thẩm mỹ.

Để làm việc với tư cách là KTV thẩm mỹ tại đây, bạn phải có giấy phép từ Sở Quản lý Tài chính và Chuyên môn Illinois (IDFPR).

Các yêu cầu để được cấp phép là:

- Ít nhất 16 tuổi

- Là học sinh tốt nghiệp trung học (hoặc tương đương) hoặc đủ tuổi để hoàn thành chương trình học bắt buộc

- Tốt nghiệp từ một trường thẩm mỹ hoặc cắt tóc đã được phê duyệt với 1.500 giờ đào tạo.

- Tham dự và vượt qua kỳ thi thẩm mỹ của tiểu bang với ít nhất 75%

Theo luật tiểu bang, giấy phép hành nghề thẩm mỹ giúp bạn đủ điều kiện cắt, tạo kiểu và chăm sóc tóc (bao gồm cả lông mặt), móng tay và da vì mục đích thẩm mỹ, không phải mục đích y tế.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Illinois]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Illinois là $42.660.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), mức lương trung bình của các chuyên gia thẩm mỹ ở Illinois là 42.660 USD mỗi năm (20,51 USD mỗi giờ) tính đến năm 2021. Mức lương này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 35.990 USD (17,30 USD).

Illinois dự đoán số lượng chuyên gia thẩm mỹ sẽ tăng 3% từ năm 2018 đến năm 2028.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Illinois?]

- Cần có 350 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có thêm 14 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Illinois là 22.630 USD (10,88 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 4% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với thợ làm móng. Con số này thấp hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 10%.

Illinois là một trong những bang có phong cách thời trang phát triển nhất ở Trung Tây nước Mỹ nhờ có các thành phố lớn như Chicago và Springfield.

Là một thợ Nail ở tiểu bang này, bạn có thể làm việc ở những khu đô thị sầm uất hoặc những vùng ngoại ô cao cấp để mang đến cho khách hàng những bộ móng đẹp và xây dựng kỹ năng của mình.

[Thông tin nghề Nail tại bang Illinois]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở Illinois là $22.630.

Khi đến lúc bắt đầu sự nghiệp, bạn có thể xác định xem mình phù hợp với một tiệm làm tóc cao cấp, một spa nghỉ dưỡng sang trọng hay một tiệm làm móng nhỏ. Bất kể bạn làm việc ở đâu, bạn có thể mong muốn dành cả ngày để làm móng tay nhân tạo, làm đẹp móng và làm mềm da bằng cách làm móng tay và móng chân. Ở Illinois, nhu cầu về thợ làm móng ngày càng tăng. Từ năm 2016 đến năm 2026, cơ hội việc làm có thể tăng 4% trên toàn tiểu bang (CareerOneStop, 2020). Mức lương trung bình của một thợ làm móng ở Illinois là 22.630 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Nghệ thuật làm móng và các dịch vụ chăm sóc móng chuyên nghiệp ngày càng trở nên phổ biến trong thập kỷ qua, điều này làm tăng nhu cầu về thợ làm móng. Việc làm của kỹ thuật viên làm móng được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ 10% cho đến năm 2024, nhanh hơn một chút so với tốc độ tăng trưởng trung bình của tất cả các ngành nghề khác. Sự quan tâm của người tiêu dùng đối với các dịch vụ chăm sóc móng di động và nhanh chóng đang thúc đẩy phần lớn nhu cầu, nhưng nhu cầu thay thế các kỹ thuật viên làm móng đã nghỉ hưu và đang chuyển đổi cũng sẽ mở ra cơ hội việc làm mới cho thợ làm móng.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Illinois?]

- Cần có 750 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có thêm 10 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các chuyên gia thẩm mỹ ở Illinois là $53,490 ($25,72/giờ).

Dự đoán mức tăng việc làm là 6% trong giai đoạn 2018 - 2028 đối với các chuyên gia thẩm mỹ.

Theo Sở Quản lý Tài chính & Chuyên nghiệp Illinois (IDFPR), bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau để trở thành KTV chăm sóc da ở Illinois:

- Được 16 tuổi

- Đã tốt nghiệp trung học hoặc tương đương hoặc lớn hơn độ tuổi mà bạn được phép rời khỏi trường trung học một cách hợp pháp

- Hoàn thành chương trình đào tạo thẩm mỹ kéo dài 750 giờ đã được phê duyệt kéo dài từ 18 tuần đến bốn năm liên tiếp

- Vượt qua bài kiểm tra thẩm mỹ

- Thanh toán mọi khoản phí liên quan

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Illinois]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Illinois là $53.490.

Các chuyên gia thẩm mỹ (còn gọi là chuyên gia chăm sóc da) có xu hướng kiếm được mức lương cao hơn một chút so với các chuyên gia thẩm mỹ. Ở Illinois, các chuyên gia thẩm mỹ kiếm được mức lương trung bình là 53.490 USD mỗi năm (25,72 USD mỗi giờ) tính đến năm 2021, trong khi các chuyên gia thẩm mỹ kiếm được 42.660 USD.

Tại Illinois, việc làm chuyên gia thẩm mỹ dự kiến ​​​​sẽ tăng 6% trong giai đoạn 2018 - 2028.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm