Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[HAWAII] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG HAWAII TẠI MỸ

18-03-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Hawaii?]

- Cần phải có 1.800 giờ đào tạo hoặc 3.600 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm và không cần thêm giờ học để gia hạn.

Mức lương trung bình của KTV thẩm mỹ ở Hawaii là 30.970 USD (14,89 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 26.090 USD (12,54 USD/giờ).

Dự đoán có mức tăng việc làm là 12% trong giai đoạn 2016-2026 đối với các KTV  thẩm mỹ. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 9%.

Ai lại không muốn mình trông xinh đẹp, rám nắng và khỏe mạnh ở bang Hawaii xinh đẹp?

Là một KTV thẩm mỹ, bạn có thể làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện và khu nghỉ dưỡng địa phương phục vụ khách du lịch và người dân.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Hawaii]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Hawaii là $30.970.

Hawaii, giống như phần lớn đất nước, đang trong giai đoạn tăng trưởng toàn ngành. Từ năm 2016 đến năm 2026, O*Net dự đoán số cơ hội việc làm trong ngành thẩm mỹ sẽ tăng 12% (2019). Cục Thống kê Lao động báo cáo rằng các chuyên gia thẩm mỹ Hawaii kiếm được trung bình 30.970 USD mỗi năm (2020).

Tận hưởng cơ hội nghề nghiệp làm đẹp độc đáo ở Hawaii. Có rất nhiều nhà tuyển dụng đa dạng nằm trên khắp quần đảo Hawaii. Có các tiệm, tiệm nail, spa tiêu chuẩn phục vụ người dân và khách du lịch địa phương. Tuy nhiên, các khu nghỉ dưỡng ở Hawaii có môi trường làm việc thú vị. Khách du lịch đến Hawaii để thư giãn, nạp lại năng lượng và trẻ hóa. Bằng cách cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể mang đến cho họ những kỷ niệm kỳ nghỉ khó quên.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Hawaii?]

- Cần phải có 350 giờ đào tạo hoặc 700 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, và không cần thêm giờ học liên tục.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Hawaii là 24.280 USD (11,67 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 12% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Không có nơi nào như Hawaii khi bắt đầu sự nghiệp làm đẹp. Với ánh nắng quanh năm, phong cảnh đẹp và môi trường thư thái, mọi người luôn muốn mình trông đẹp nhất.

[Thông tin nghề Nail tại bang Hawaii]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở Hawaii là $24.280.

Nếu bạn đam mê nghệ thuật làm móng, các kiểu móng nhân tạo mới và làm móng chắc khỏe hơn, tại sao không áp dụng điều đó để bắt đầu một sự nghiệp mới? Là một thợ Nail, sự nghiệp của bạn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn sống trên hòn đảo nào. Nếu bạn giành được một vị trí tại một khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn sang trọng, bạn có thể làm việc tại chỗ với những khách du lịch muốn tận hưởng khi xa nhà. Nếu bạn đến các thẩm mỹ viện và spa địa phương, bạn có thể làm quen với người dân địa phương và tìm ra nhu cầu của họ.

Thợ Nail thường kiếm được mức lương cơ bản và tiền tip từ khách hàng. Điều này mang lại cho bạn nhiều quyền kiểm soát đối với tiềm năng thu nhập của mình, vì bạn có thể tận dụng một ngày nhàn nhã để thúc đẩy công việc kinh doanh và đặt lịch hẹn. Hiện tại, thu nhập trung bình của một thợ làm móng ở Hawaii là 24.280 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Trở thành thợ làm móng ở Hawaii yêu cầu bạn phải làm những việc sau:

- Hoàn thành 350 giờ đào tạo chính thức.

- Hoàn thành Kỳ thi Kỹ thuật viên Làm móng Hawaii.

- Gia hạn giấy phép của bạn sau mỗi 2 năm.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Hawaii?]

- Cần phải có 600 giờ đào tạo hoặc 1.200 giờ học nghề để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, và không cần học thêm giờ.

Mức lương trung bình của chuyên gia thẩm mỹ ở Hawaii là 54.150 USD.

Dự đoán mức tăng việc làm là 47% trong giai đoạn 2020 - 2030 đối với các chuyên gia thẩm mỹ.

Để trở thành chuyên gia thẩm mỹ Hawaii, bạn cần có giấy phép hành nghề bằng cách đào tạo tại trường thẩm mỹ hoặc thông qua học việc, vượt qua bài kiểm tra và đáp ứng các yêu cầu chung.

Cụ thể hơn, KTV chăm sóc da Hawaii – Người được cấp phép làm nghề phải:

- Ít nhất là 16.

- Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

- Hoàn thành 600 giờ ở trường thẩm mỹ, 1.200 giờ học việc hoặc kết hợp.

- Vượt qua kỳ thi cấp giấy phép.

- Là công dân Hoa Kỳ, quốc tịch hoặc cư dân hợp pháp.

- Nộp đơn bằng văn bản cho hội đồng State Board và nộp các khoản phí liên quan.

- Hoàn toàn trung thực với hội đồng và không có hành vi sai trái liên quan đến nghề nghiệp

- Bạn cũng có thể cần phải chứng minh rằng bạn có ít hoặc không có tiền án tiền sự và vượt qua kỳ kiểm tra y tế.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Hawaii]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Hawaii là $54.150.

Các chuyên gia thẩm mỹ Hawaii kiếm được trung bình 54.150 USD mỗi năm (26,03 USD mỗi giờ). Số lượng việc làm dự kiến ​​​​sẽ tăng 47% vào năm 2030. Mức lương của chuyên gia thẩm mỹ ở bang này cao hơn mức trung bình toàn quốc và tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​​​47% cao hơn nhiều so với mức dự kiến ​​​​17% trên toàn quốc.

Các KTV chăm sóc da ở Hawaii có thể kiếm được nhiều tiền nhất ở thành thị Honolulu, với mức lương trung bình là 49.010 USD. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở Honolulu rất cao so với phần còn lại của đất nước và thậm chí là hầu hết tiểu bang. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền nhất, những nơi khác ở Hawaii có thể tốt hơn.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm