Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[CONNECTICUT] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG CONNECTICUT TẠI MỸ

14-03-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Connecticut?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, và không cần thêm giờ học để gia hạn

- Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở Connecticut là 35.180 USD.

- Dự đoán có mức tăng việc làm là 33% trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2030 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

Ở Connecticut, các chuyên gia thẩm mỹ thực sự được phân loại là thợ làm tóc và họ được cấp phép để trang điểm, sắp xếp, uốn sóng, cắt tóc, tẩy và nhuộm màu tóc. Họ cũng có thể thực hiện các dịch vụ chăm sóc da và móng cơ bản và có thể tết tóc.

Các yêu cầu để trở thành KTV Thẩm mỹ ở Connecticut bao gồm:

- Hoàn thành ít nhất lớp 9 hoặc tương đương

- Hoàn thành 1.500 giờ đào tạo tại trường dạy làm đẹp được hội đồng quản trị phê duyệt

- Vượt qua bài kiểm tra viết

- Đăng ký giấy phép và trả phí 100 USD

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Connecticut]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Colorado là $35,180.

Ngành thẩm mỹ Connecticut có triển vọng tươi sáng trong những năm tới, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​là 33% cho thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc và KTV thẩm mỹ Connecticut cho đến năm 2030.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng có cuộc sống khá giả ở bang này. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên gia thẩm mỹ ở Connecticut kiếm được mức lương trung bình là 35.180 USD (16,91 USD mỗi giờ) vào năm 2021. Mức lương này ngang bằng với phần còn lại của Hoa Kỳ. Vào năm 2021, thợ làm tóc, thợ làm tóc và chuyên viên thẩm mỹ trên toàn quốc kiếm được trung bình là $35,990 mỗi năm hoặc $17,30 mỗi giờ.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Connecticut?]

Mặc dù hầu hết các tiểu bang đều yêu cầu giấy phép của thợ nail, nhưng Connecticut không có bất kỳ luật hoặc đạo luật cấp phép nào liên quan đến thợ nail. Tuy nhiên, việc được đào tạo chuyên nghiệp vẫn là một phần thiết yếu để bắt đầu sự nghiệp trong ngành này. Việc hoàn thành một chương trình đào tạo thể hiện sự tập trung của bạn cho lĩnh vực này và giúp các nhà tuyển dụng tiềm năng dễ dàng đánh giá kỹ năng của bạn. Nhiều trường dạy nghề làm móng ở Connecticut tập trung vào các kỹ năng cần thiết để đáp ứng mong đợi của khách hàng đồng thời khám phá các chủ đề được yêu thích tại các bang.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Connecticut là 24.760 USD (11,90 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 12% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

 [Thông tin nghề Nail tại bang Connecticut]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở Colorado là $24,760.

Khi bạn đã sẵn sàng tạo dựng tên tuổi cho mình với tư cách là một thợ Nail, có một số cách bạn có thể bắt đầu. Các tiệm nail thường nằm trong các trung tâm mua sắm, khu mua sắm và các tiệm làm tóc lớn với đầy đủ dịch vụ.

Là một kỹ thuật viên mới, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm và bắt đầu xây dựng tệp khách hàng. Từ đó, bạn có thể lấp đầy lịch trình của mình, bắt đầu tập trung vào các quy trình và kỹ thuật mà bạn quan tâm nhất, đồng thời xây dựng danh tiếng của mình.

Nhu cầu về thợ làm móng đang tăng lên ở Connecticut, vì vậy đây là lúc bạn bắt đầu khám phá các lựa chọn nghề nghiệp của mình. Đến năm 2026, cơ hội việc làm cho thợ làm móng có thể tăng 12% ở Connecticut (O*Net, 2020). Mức lương trung bình của một thợ làm móng ở Connecticut là 24.760 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Connecticut?]

- Cần có 600 giờ học trực tiếp, 20 giờ tín chỉ hoặc 1.500 giờ học việc để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Mức lương trung bình của một KTV chăm sóc da ở Connecticut là 63.940 USD.

- Dự đoán mức tăng việc làm là 12% trong khoảng thời gian từ 2020 - 2030 đối với các KTV chăm sóc da.

Cho đến năm 2020, Connecticut là tiểu bang duy nhất không yêu cầu giấy phép hành nghề thẩm mỹ. Tuy nhiên ngày nay, bạn phải có giấy phép của Bộ Y tế Công cộng Tiểu bang Connecticut.

 

Ở Connecticut, KTV chăm sóc da đề cập đến một loạt các phương pháp điều trị chăm sóc da, bao gồm làm sạch, săn chắc da, tẩy tế bào chết và chăm sóc da mặt. Là một chuyên gia thẩm mỹ ở Connecticut, bạn cũng có thể thực hiện trang điểm, dán lông mi và lông mày hoặc loại bỏ những sợi lông không mong muốn.

Các yêu cầu để trở thành KTV chăm sóc da ở Connecticut hiện bao gồm những điều sau:

- Hoàn thành 600 giờ đào tạo từ một trường được phê duyệt

- Tuân thủ tất cả các hướng dẫn về kế hoạch phòng ngừa và kiểm soát nhiễm trùng

- Nộp đơn xin giấy phép và trả phí 100 USD

- Vượt qua kiểm tra lý lịch hình sự

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Connecticut]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Connecticut là $63.940.

Mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​​​cho các chuyên gia thẩm mỹ ở Connecticut là 12% từ năm 2018 đến năm 2028, nhanh hơn mức trung bình của tất cả các ngành nghề.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các KTV chăm sóc da ở Connecticut kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 63.940 USD hoặc 30,74 USD mỗi giờ vào năm 2021. Con số này cao hơn nhiều so với mức lương trung bình hàng năm của các chuyên gia chăm sóc da trên toàn quốc, là 41.700 USD mỗi năm (20,05 USD mỗi giờ) trong cùng thời kỳ.

Trên thực tế, Connecticut là tiểu bang trả lương cao thứ hai cho các chuyên gia thẩm mỹ trong nước, chỉ sau Quận Columbia. 10% chuyên gia chăm sóc da hàng đầu ở Connecticut kiếm được 103.860 USD trở lên.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm