Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[CALIFORNIA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG CALIFORNIA TẠI MỸ

26-12-2023

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang California?]

- Cần phải có 1.000 giờ đào tạo hoặc 3.200 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Và không cần học thêm giờ để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình của các chuyên viên thẩm mỹ ở California là $38,790.

- Dự đoán có mức tăng việc làm 51% trong khoảng thời gian 2020-2030 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

Để trở thành KTV thẩm mỹ ở California, bạn phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định:

1. Phải đủ 17 tuổi và đã học xong lớp 10 hoặc tương đương.

2. Hãy trung thực trong đơn đăng ký thi về bất kỳ hồ sơ tội phạm nào - hồ sơ tội phạm sẽ không nhất định ảnh hưởng đến việc bạn được cấp phép hoặc làm việc

3. Chứng minh bất kỳ 1 trong những điều nào sau đây:

- Hoàn thành chương trình thẩm mỹ được tiểu bang phê duyệt

- Giấy phép không giới hạn từ một tiểu bang khác

- Kinh nghiệm làm thẩm mỹ được cấp phép ở một tiểu bang khác trong ít nhất ba tháng làm việc tương đương với 100 giờ đào tạo

- Hoàn thành chương trình học nghề đáp ứng tiêu chuẩn của tiểu bang

Bạn không được kết hợp các phương thức để trở thành KTV thẩm mỹ ở California, ví dụ: bằng cách bắt đầu là một học viên truyền thống và kết thúc chương trình của mình với tư cách là người học việc. Bạn phải chọn chỉ được đào tạo hoặc được học viên. Tuy nhiên, học viên có thể tham gia các chương trình thực tập bên ngoài, cho phép họ làm việc trong các cơ sở làm đẹp mà không được trả lương để đạt được số giờ yêu cầu.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang California]

Mức lương trung bình hàng năm của các KTV thẩm mỹ ở California là $38,790 ($18,65/giờ). Nếu bạn có thể tham gia vào giới trang điểm sân khấu, số tiền sẽ lên tới 136.340 USD (65,55 USD).

California tuyển dụng số lượng KTV thẩm mỹ cao thứ ba trong cả nước. Và con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên, trên thực tế, tiểu bang dự đoán sẽ có thêm 51% việc làm trong ngành thẩm mỹ từ năm 2020 đến năm 2030.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang California?]

- Cần phải có 400 giờ học (tại trường) để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Không cần có thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình ở California là $26,940 ($12,95/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 21% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 10%.

Để đủ điều kiện được cấp giấy phép làm nghề Nail, bạn cần phải có:

- Ít nhất 17 tuổi

- Đã học hết lớp 10

- Hoàn thành chương trình đào tạo 400 giờ tại trường đào tạo

- Đã vượt qua kỳ thi viết và thực hành của Hội đồng Tiểu bang California hoặc kỳ thi viết và thực hành của Hội đồng Liên bang Quốc gia (NIC)

[Thông tin nghề Nail tại bang California]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở California là $26,940

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), mức lương trung bình hàng năm cho thợ làm móng ở California là 26.940 USD (12,95 USD/giờ) tính đến năm 2019.

California có số lượng thợ làm móng tay và móng chân cao nhất đất nước, và số lượng công việc này đang gia tăng. Vị trí dự kiến ​​​​sẽ tăng 21% từ năm 2016-2026, so với 19% ở Hoa Kỳ từ năm 2019-2029.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang California?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Không cần thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình của các KTV chăm sóc da ở California là $51,340 ($24,68/giờ).

- Dự đoán mức tăng việc làm là 47% trong giai đoạn 2020–2030 đối với các chuyên gia thẩm mỹ. Con số này cao hơn nhiều so với mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 17%.

Chuyên viên – KTV chăm sóc da là những chuyên gia làm đẹp được đào tạo bài bản, thực hiện nhiều phương pháp điều trị cho khách hàng, từ chăm sóc da mặt và tẩy da chết cho đến massage, tẩy lông,… Để trở thành KTV chăm sóc da ở California, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Ít nhất 17 tuổi.

- Đã học hết lớp 10 hoặc tương đương.

- Trải qua chương trình đào tạo kéo dài 600 giờ đã được phê duyệt hoặc đáp ứng các yêu cầu có đi có lại nếu đến từ tiểu bang khác.

- Vượt qua bài kiểm tra viết.

- Không vi phạm một số hạn chế nhất định, bao gồm:

+ Tiền án liên quan đến nhiệm vụ công việc trong vòng 7 năm qua

+ Những tội danh nghiêm trọng

+ Ghi thông tin sai lệch trong đơn đăng ký của bạn

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang California]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành chăm sóc da ở California là $51,340.

Ở California, các chuyên viên chăm sóc da được cấp phép kiếm được mức lương trung bình là 51.340 USD mỗi năm hoặc 24.68 USD mỗi giờ. Tuy nhiên, số tiền bạn có thể kiếm được khác nhau trên toàn tiểu bang và phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như nơi bạn sống, mức độ kinh nghiệm của bạn và các dịch vụ bạn cung cấp.

Các KTV chăm sóc da ở cấp thấp hơn kiếm được khoảng 29.280 USD, trong khi những người ở cấp cao nhất có thể kiếm được 99.840 USD trở lên.

Mức tăng trưởng việc làm cho các KTV chăm sóc da ở California rất tốt, với mức tăng dự kiến ​​là 47% trong giai đoạn 2020-2030. Điều đó có nghĩa là có khoảng 1.380 vị trí mới được tuyển dụng hàng năm - cao hơn nhiều so với mức tăng 17% dự kiến ​​trên toàn quốc.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

Có thể bạn quan tâm