Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG ARKANSAS TẠI MỸ

09-12-2023

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KTV THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Arkansas?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có 0 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình mỗi năm của các chuyên gia thẩm mỹ ở Arkansas là 31.080 USD.

Dự đoán có mức tăng việc làm 5% trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2030 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

Ở Arkansas, KTV thẩm mỹ là một chuyên gia làm đẹp cung cấp các phương pháp điều trị để cải thiện vẻ ngoài của khách hàng, chẳng hạn như cắt tóc và tạo kiểu, dịch vụ tẩy lông, chăm sóc da mặt và chăm sóc móng tay. Để trở thành KTV thẩm mỹ ở Arkansas, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định, bao gồm:

- Ít nhất 16 tuổi

- Hoàn thành hai năm trung học hoặc tương đương

- Hoàn thành 1.500 giờ đào tạo thẩm mỹ, bao gồm một giờ đào tạo về bạo lực gia đình và tấn công tình dục

- Vượt qua bài kiểm tra viết và thực hành, và đóng $65 phí thi thực hành và $60 phí kiểm tra viết

Người nộp đơn cũng phải nộp đơn yêu cầu kiểm tra lý lịch hình sự trước khi cấp giấy phép. Những người nộp đơn đã bị kết án về trọng tội hoặc tội nhẹ liên quan đến hành vi không trung thực hoặc liên quan đến việc hành nghề hoặc giảng dạy trong ngành thẩm mỹ sẽ không được cấp giấy phép hành nghề (trừ khi người nộp đơn có thể chứng minh với hội đồng rằng họ đã được phép phục hồi đầy đủ).

Các tội phạm khác, như trộm cắp hoặc mại dâm, cũng cấm nhận giấy phép hành nghề thẩm mỹ. Tuy nhiên, người nộp đơn có thể gửi yêu cầu miễn trừ cho hội đồng tiểu bang.

Các tội phạm sau đây sẽ vĩnh viễn loại bỏ không được cấp giấy phép:

- Giết người

- Bắt cóc

- Hành hung nghiêm trọng nhân viên thực thi pháp luật hoặc nhân viên của cơ sở cải huấn

- Hiếp dâm

- Tống tiền, tấn công tình dục

- Loạn luân

- Gây nguy hiểm cho phúc lợi của người không đủ năng lực hoặc trẻ vị thành niên

- Lạm dụng người lớn

- Đốt phá

 [Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Arkansas]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Arkansas là $31,080.

Triển vọng đối với các chuyên gia làm đẹp trên đà tích cực, với việc làm cho các chuyên gia thẩm mỹ ở Arkansas dự kiến ​​sẽ tăng 5% từ năm 2020 đến năm 2030.

Ở Arkansas, mức lương cho các chuyên gia thẩm mỹ dao động từ 22.880 USD đến 46.570 USD vào năm 2021, tùy thuộc vào địa điểm, loại dịch vụ được cung cấp và số năm kinh nghiệm. Trung bình, các chuyên gia thẩm mỹ ở Arkansas kiếm được 31.080 USD hàng năm hoặc mức lương mỗi giờ là 14,94 USD.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Arkansas?]

- Cần phải có 600 giờ học (tại trường) để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Không cần có thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình là 30.430 USD (14,63 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 6% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với thợ làm móng. Con số này thấp hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 10%.

Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá các lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ làm móng thì đây là lúc để tìm hiểu thêm.

[Thông tin nghề Nail tại bang Arkansas]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở Arkansas là $30,430

Cho dù bạn quyết định làm việc tại một tiệm nail phục vụ nhanh, một spa cao cấp hay một tiệm làm tóc đầy đủ dịch vụ, nghề công nghệ làm móng có thể rất thú vị. Bạn có cơ hội mang đến cho khách hàng những tác phẩm đẹp cho một sự kiện đặc biệt, tìm màu sơn hoàn hảo và tìm ra phong cách của riêng họ. Công nghệ làm móng luôn thay đổi nên luôn có những điều mới mẻ để thử. Mức lương trung bình của một thợ làm móng ở Arkansas là 30.430 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020). Cơ hội việc làm trong chuyên ngành dự kiến ​​​​sẽ tăng 6% vào năm 2026 (CareerOneStop, 2020).

Thợ làm móng sẽ chăm sóc móng tay và móng chân, tạo hình móng, loại bỏ lớp biểu bì, loại bỏ vết chai, xử lý móng tổng hợp và sơn móng tay.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Arkansas?]

- Cần có 480 đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học để gia hạn.

- Mức lương trung bình của một chuyên gia chăm sóc da ở Arkansas là 39.970 USD.

Dự đoán mức tăng việc làm là 17% trong khoảng thời gian từ 2021 - 2023 đối với các chuyên gia chăm sóc da.

Chuyên gia chăm sóc da ở Arkansas là chuyên gia làm đẹp thực hiện các dịch vụ chăm sóc da để nâng cao vẻ đẹp của khách hàng.

Theo Ủy ban Y tế Bang Arkansas, để trở thành chuyên gia thẩm mỹ tại bang, bạn phải:

- Ít nhất 16 tuổi

- Đã hoàn thành hai năm trung học phổ thông hoặc tương đương

- Đã hoàn thành 480 giờ đào tạo thẩm mỹ

- Gửi đơn yêu cầu kiểm tra lý lịch hình sự trước khi cấp giấy phép

- Nộp đơn đăng ký thi

- Trả phí kiểm tra cần thiết

- Vượt qua kỳ thi lý thuyết thẩm mỹ và thực hành cũng như kỳ thi luật tiểu bang

- Việc bị kết án về trọng tội hoặc tội nhẹ có thể khiến bạn không đủ điều kiện được cấp giấy phép.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Arkansas]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ - chăm sóc da ở Arkansas là $39,970.

Ở Arkansas, các chuyên gia thẩm mỹ kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 39.970 USD hoặc 19,22 USD mỗi giờ. Con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình toàn quốc là 41.700 USD hàng năm.

Các yếu tố như vị trí, dịch vụ chuyên biệt được cung cấp và kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của chuyên gia thẩm mỹ. 10% chuyên gia thẩm mỹ được trả lương thấp nhất ở Arkansas kiếm được 28.180 đô la trở xuống và 10% chuyên gia hàng đầu kiếm được 52.460 đô la trở lên.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…

Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm