Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL THỢ TÓC KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG ALABAMA TẠI MỸ

06-12-2023

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KTV THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành Kỹ thuật viên thẩm mỹ ở bang Alabama?]

- Cần phải có 1.500 giờ học (tại trung tâm) hoặc 3.000 giờ học việc (tại các tiệm) để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Không cần có thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình của các chuyên gia thẩm mỹ ở Alabama là 33.370 USD.

- Dự đoán có mức tăng việc làm trong giai đoạn 2020–2030 là 12%.

Bước đầu tiên để làm chuyên viên thẩm mỹ ở Alabama là lấy được giấy phép. Trước khi có thể nộp đơn xin cấp giấy phép, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định gồm:

- Tối thiểu 16 tuổi

- Hoàn thành tối thiểu chương trình lớp 10

- Hoàn thành 1.500 giờ trong chương trình thẩm mỹ đã được phê duyệt

- Vượt qua cả bài kiểm tra viết và thực hành

- Đăng ký giấy phép của bạn và trả phí $50

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Alabama]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở Alabama là $33,370, tương đương với 16,04 USD mỗi giờ. Mặc dù mức lương này thấp hơn một chút so với mức trung bình toàn quốc là 35.990 USD, nhưng chi phí sinh hoạt ở Alabama cũng thấp hơn so với nhiều vùng khác trên đất nước, thế nên cũng có sự thích hợp. (Đây là mức lương dựa trên con số thống kê, mức lương thực tế sẽ cao hơn do ngoài mức lương được trả, bạn còn được nhận thêm tiền tip, phụ cấp hoặc tiền thưởng).

Triển vọng việc làm của các KTV thẩm mỹ ở Alabama rất hứa hẹn, với mức tăng trưởng dự đoán là 12% trong giai đoạn 2023-2030.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Alabama?]

- Cần phải có 750 giờ học (tại trường) hoặc 1.200 giờ học việc (tại các tiệm) để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Không cần có thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Alabama là 22.410 USD (10,78 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm tại bang sẽ tăng 9% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ làm móng.

Sau khi được cấp phép, bạn có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm móng tay, móng chân, làm móng nhân tạo và nghệ thuật vẽ trang trí móng.

Bước đầu tiên để làm thợ Nail ở Alabama là lấy được giấy phép. Trước khi có thể nộp đơn xin cấp giấy phép, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định gồm:

- Tối thiểu 16 tuổi

- Hoàn thành tối thiểu chương trình lớp 10

- Đăng ký tham gia kì thi cấp giấy phép tại Hội đồng thẩm mỹ

- Trả phí $235 và hội đồng sẽ xác minh điểm kiểm tra của bạn

 [Thông tin nghề Nail tại bang Alabama]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ làm móng ở Alabama là $22,410. Có rất nhiều nơi để bạn làm việc, từ tiệm làm tóc và spa đến các Nail salon phục vụ nhanh. Bạn thậm chí có thể trở thành chủ bằng cách mở tiệm làm móng của riêng mình.

Tại Alabama, nhu cầu về thợ làm móng dự kiến ​​sẽ tăng 9% vào năm 2026 (CareerOneStop, 2020). Hiện tại, mức lương trung bình của một thợ làm móng là 22.410 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020). Tuy nhiên, mức lương thực tế sẽ cao hơn con số này, vì lương của thợ Nail không phải là lương cứng, mà thường ăn chia với chủ tiệm, có thêm hoa hồng dịch vụ, sản phẩm và cả tiền tip nữa.

 

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Alabama?]

- Cần phải có 1.000 giờ học hoặc 2.000 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Không cần có thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình của một chuyên gia thẩm mỹ ở Alabama là 37.560 USD.

- Dự đoán mức tăng việc làm là 16% trong giai đoạn 2018 - 2028 đối với các chuyên viên chăm sóc da trên toàn quốc.

Các chuyên viên chăm sóc da ở Alabama thực hiện các dịch vụ chăm sóc da, bao gồm chăm sóc da mặt, tẩy lông và trang điểm.

Để đủ điều kiện nhận giấy phép thẩm mỹ để làm KTV Chăm sóc da ở Alabama, bạn phải:

- Ít nhất 16 tuổi

- Đã học hết lớp 10 hoặc tương đương

- Đã hoàn thành 1.000 giờ đào tạo hoặc 2.000 giờ học việc

- Vượt qua các kỳ thi viết và thực hành và đóng $75 phí thi viết và $130 phí thi thực hành

- Nộp đơn xin giấy phép và trả lệ phí $50

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Alabama]

Mức lương trung bình hàng năm cho nghề Spa chăm sóc da, Skin care ở Alabama là $37,560

Trung bình, các chuyên viên kiếm được mức lương trung bình là 37.560 USD mỗi năm (18,06 USD mỗi giờ). Mặc dù mức này thấp hơn 10% so với mức lương trung bình quốc gia là 41.700 USD hàng năm cho công việc này, nhưng chi phí sinh hoạt ở Alabama cũng thấp hơn 12% so với mức trung bình. Giá nhà ở trung bình đặc biệt rẻ, thấp hơn 30% so với mức trung bình toàn quốc.

Mức lương dao động từ khoảng 17.720 - 71.750 USD. Các yếu tố như vị trí, chuyên môn và kinh nghiệm có thể ảnh hưởng đến thu nhập.

Triển vọng việc làm của các chuyên viên chăm sóc da ở Alabama rất tươi sáng. Tiểu bang kỳ vọng sẽ tăng trưởng 16% từ năm 2020 đến năm 2030.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.


 

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm