Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

LÀM NGHỀ GÌ KIẾM TIỀN NHANH DỊP CUỐI NĂM?

20-09-2022

Chỉ còn gần 4 tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán 2023, mọi người đều tranh thủ cố gắng tăng thu nhập để cải thiện đời sống và chăm lo cho gia đình đầy đủ hơn. Nhưng công việc vẫn chưa phát đạt, kinh tế còn đang phục hồi sau thời gian nghỉ dịch kéo dài khiến cho thu nhập của bạn còn bấp bênh, Tết càng đến gần, lòng càng thêm nặng gánh lo. Vì thế, không ít người luôn tìm cách kiếm thêm nghề tay trái để tăng thu nhập trong thời gian ngắn này. Làm nghề gì để kiếm tiền nhanh dịp cuối năm đây? Xem ngay gợi ý từ World Nail School nhé!

Có nhiều công việc để tạo ra thêm nguồn thu nhập vào dịp cuối năm và cận Tết như bán hàng online, bán sản phẩm trang trí, quần áo, mở quầy ăn uống, làm phục vụ, giao hàng hay dịch vụ dọn dẹp. Sẽ ít ai nghĩ tới việc học thêm một nghề tay trái để kiếm tiền nhanh trong vài tháng, sau đó có thêm được một nguồn thu nhập dài hạn. Đó chính là học nghề làm đẹp.

VÌ SAO NGHỀ LÀM ĐẸP CÓ THỂ GIÚP BẠN TĂNG NHANH THU NHẬP CUỐI NĂM?

Chắc hẳn bạn cũng biết và thấy được thực tế là những tháng cuối năm và cận tết chính là thời điểm vàng của những dịch vụ làm đẹp. Những người chuyên viên hay chủ các cơ sở làm đẹp luôn “hốt bạc” vào những ngày này.

Các tiệm Nail, tiệm tóc, nối mi, Spa luôn tấp nập khách hàng ra vào từ sáng đến đêm, thậm chí đông đúc đến nỗi khách phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ.

Thế nên, nhiều bạn đã tranh thủ học nghề và nhảy ra làm những dịch vụ này để kiếm thêm thu nhập dịp Tết. Không chỉ vậy, có người còn bén duyên trở thành nghề nghiệp chính và làm ăn khá lên nhờ nghề làm đẹp.

Học nghề làm đẹp tùy theo ngành nghề sẽ mất tối đa 6 – 8 tháng, có nghề chỉ mất 1 – 2 tháng, sau đó có thể đi làm ngay. Có thể nói đây là thời điểm vàng để bạn đi học nghề làm đẹp, bởi học xong là vừa kịp lúc đi làm, mà không sợ vắng khách, không sợ không xin được việc.

VẬY NGAY THỜI ĐIỂM NÀY, BẠN NÊN HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN NHANH DỊP CUỐI NĂM?

Có rất nhiều dịch vụ làm đẹp ăn khách vào thời điểm lễ tết, nhưng do tính chất đặc thù của nghề, cộng thêm thời gian còn ngắn chỉ khoảng 3 tháng, World Nail School khuyên bạn nên học nghề Nối mi, học nghề Nail hoặc nghề Spa chăm sóc da, gội đầu. Bởi các ngành như Tóc và Phun xăm cần mất thời gian dài hơn, rèn luyện nhiều hơn nên học vào lúc này không phải là ý hay.

Học nghề Nail để làm thợ chuyên nghiệp chỉ mất 3 tháng, học nghề Nối mi chỉ mất 1 tháng, học Spa chuyên Facial, gội đầu dưỡng sinh chỉ mất 2 – 3 tháng.

Có rất nhiều lý do để khuyên bạn nên chọn những nghề này để kiếm tiền nhanh dịp cuối năm:

✅  Thời gian học ngắn hạn, vừa hợp cho thời điểm này

✅  Có thể tham gia các khóa cấp tốc để rút ngắn thời gian

✅  Chi phí học thấp, học nghề 1 lần làm nghề cả đời

✅  Nhu cầu dịp cuối năm tăng cao, thu nhập tốt hơn nhiều lần so với các thời điểm khác trong năm, khách hàng rất chịu chi.

✅  Có thể kiếm được 2 – 3 triệu/ ngày nếu chăm chỉ

✅  Không lo không có khách, không lo thiếu việc làm

✅  Có thể kiếm thêm thu nhập khi làm thêm ngoài giờ, làm tự do

✅  Rất đáng để đầu tư, không chỉ làm được cuối năm, mà còn có thể phát triển lâu dài về sau.

Tại World Nail School, chúng tôi đều có đào tạo về những khóa học bạn đang cần, hỗ trợ những ai đang cần học nghề để kiếm tiền nhanh dịp cuối năm.

+ Khóa học Nail:  https://worldnail.edu.vn/hoc-nail-co-ban


+ Khóa học Nối mi: https://worldnail.edu.vn/hoc-mi-chuyen-nghiep


+ Khóa học Spa Facial: https://worldnail.edu.vn/hoc-cham-soc-da-mat-facial-quoc-te

Bạn hãy yên tâm rằng học nghề nhanh như vậy liệu có đảm bảo học xong đi làm được không. Bởi với cách giảng dạy khoa học, thực tiễn, thực hành trên mẫu thật World Nail School cam kết tay nghề đầu ra cho bạn cũng như chứng chỉ nghề giúp bạn có cơ hội tốt để đến với nghề làm đẹp.

Có thể nói nếu bạn đang cần một công việc, chưa biết làm gì kiếm tiền nhanh dịp cuối năm khi thời gian đã gần sát rồi thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Điều bạn cần làm ngay lúc này là suy nghĩ thật nhanh và quyết định mạnh dạn cho mình cơ hội có thêm một nghề mới, giúp bạn gia tăng thu nhập và nó có thể thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Đừng bỏ lỡ thời điểm vàng để học nghề làm đẹp bạn nhé!

Mọi thông tin bạn có thể tham khảo tại các link trên hoặc gọi nhanh đến số HOTLINE 0936.554.446 để World Nail School tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

 
Có thể bạn quan tâm