KỲ THI TỐT NGHIỆP KHÓA TÓC NỮ THÁNG 4/2023

22-04-2023

Vừa qua, World Nail School đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho Khóa học tóc nữ cơ bảnnâng cao cho 7 học viên, cùng với đó là sự tham gia của các giảng viên, đại diện trung tâm.

Phần thi sẽ bao gồm các nội dung:

- Phần thứ 1: Kỹ thuật cắt và sấy chải tạo kiểu

- Phần thứ 2: Kỹ thuật sử dụng hóa chất (Uốn/ Duỗi/ Nhuộm)

- Phần thứ 3: Trả lời câu hỏi lý thuyết

Với quá trình học tập chăm chỉ và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tất cả các học viên đều hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Có thể nói 7 học viên trong kỳ thi lần này đều có thực lực ổn định, mọi người đều đang và đã học chương trình nâng cao. Trong đó có bạn đã bắt đầu đi làm hoặc đã có hướng đi mở tiệm sau khi học xong.

Ai nấy đều cũng cố gắng hết sức để thể hiện tay nghề cũng như phong thái chuyên nghiệp, dù trong quá trình thi cũng có xen lẫn cảm giác hồi hộp.

Và cuối buổi thi tốt nghiệp, đại diện World Nail School cũng đã chọn ra 3 thí sinh có kết quả tốt nhất để trao giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và tặng phần quà khích lệ cho toàn bộ các thí sinh.

Giải 1: Thí sinh Trần Thị Thanh Tuyền

Giải 2: Thí sinh Lê Kim Chi

Giải 3: Thí sinh Vũ Thị Huyền Trang

World Nail School chúc mừng các bạn đã hoàn thành tốt kỳ thi và đã có một tay nghề xứng đáng. Đây sẽ là một khởi đầu thuận lợi, và chúc mọi người đạt được kế hoạch một cách mỹ mãn nhất.

Cùng chúng mình xem lại vài khoảnh khắc trong buổi thi hôm ấy nhé:

----
Tư vấn các Khóa học Tóc Nam – nữ tại: