KỲ THI TỐT NGHIỆP KHÓA NAIL THÁNG 8/ 2023

04-09-2023

Mặc dù kỳ thi tốt nghiệp diễn ra mỗi tháng nhưng hôm nay World Nail School mới mang đến trở lại những hình ảnh về kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa Nail vừa diễn ra vào ngày 26/8/2023.

𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐍𝐚𝐢𝐥 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 xin chúc mừng các anh chị học viên hoàn thành xuất sắc kỳ thi Tốt nghiệp Khóa Nail tháng 8 nha!

Vẫn như thường lệ, một ngày thi sẽ bao gồm 3 phần:

- Phần 1: Các kỹ thuật cơ bản như quy trình làm móng, nhặt da, dũa form, sơn móng…

- Phần 2: Các kỹ thuật đắp bột (Pink White, kim tuyến, đắp móng lụa, đắp form, natural…)

- Phần 3: Các kỹ thuật trang trí móng (vẽ móng và đắp bột nổi 3D)

Nội dung thi chỉ là một phần nhỏ trong tất cả những gì học viên học được trong khóa học Nail chuyên nghiệp, nhưng sẽ đủ để đánh giá các kỹ năng cần thiết của một người thợ Nail như:

- Quy trình làm nail cho khách hàng

- Các kỹ thuật đắp bột cơ bản và ứng dụng

- Kỹ thuật nhặt da, dũa móng, sơn móng

- Kỹ thuật vẽ, trang trí móng ứng dụng

- Khả năng chịu áp lực, phân bố thời gian hợp lý.

Đánh giá cho buổi thi hôm ấy là các bạn thí sinh đều đã có sự chuẩn bị thật tốt và tự tin với năng lực của mình. Thành công hôm nay là sự ghi nhận cho tất cả những sự cố gắng và học hỏi. Giờ đây các anh chị đã có thể mạnh dạn đi làm ở bất cứ đâu.

Mong rằng sau khóa học này, mọi người luôn tự tin và thành công trên con đường mình đã chọn, phấn đấu đạt được mục tiêu trở thành các Ông chủ/ Bà chủ trong tương lai.

Mấy tháng học nghề Nail tại trung tâm World Nail School trôi qua rất nhanh, hãy cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày thi hôm ấy nhé!💕

------

Tham gia với chúng mình để trở thành thế hệ thợ Nail chuyên nghiệp hay chủ Nail Salon tiếp theo nhé:

- Đào tạo Nail cho người mới bắt đầu

- Đào tạo nâng cao tay nghề cho thợ Nail

- Đào tạo học Nail để mở tiệm

- Đào tạo học Nail để xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài

Mời bạn tham khảo chương trình học của World Nail School tại: https://worldnail.edu.vn/Hoc-Nail-Chuyen-Nghiep

Hoặc bạn có thể chat, liên hệ trực tiếp tại các cơ sở để đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình có thể giúp bạn tìm ra khóa học phù hợp nhất nhé.

⭐ Cơ sở Tp.HCM

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ