Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

KỲ THI TỐT NGHIỆP KHÓA NAIL CHUYÊN NGHIỆP THÁNG 10

31-10-2022

Đều đặn hàng tháng, World Nail School sẽ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa cho các học viên đã hoàn thành được Khóa học Nail tiêu chuẩn. Kỳ thi tháng 10 này đã ghi nhận sự tham gia của 15 thí sinh.

Kỳ thi tốt nghiệp như một buổi đánh giá lại kết quả và năng lực mọi người đã được rèn luyện trong mấy tháng học nghề. Các bạn đã phải hoàn thành đề thi bốc thăm ngẫu nhiên cho các phần thi.

Giám khảo sẽ đánh giá quy trình, kỹ năng và sản phẩm hoàn thiện trên bàn tay người mẫu. Phần thi sẽ bao gồm các kỹ thuật:

-   Quy trình thực hiện dịch vụ

-   Kỹ thuật chăm sóc móng: cắt da, dũa móng

-   Kỹ thuật sơn móng

-   Kỹ thuật đắp bột

-   Kỹ thuật tạo kiểu, vẽ móng và đắp bột 3D theo mẫu

Không uổng công rèn luyện chăm chỉ, tất cả các anh chị thí sinh trong kì thi lần này đều có kết quả tốt. Mọi người đều có thể tự tay mình làm ra sản phẩm theo yêu cầu ngẫu nhiên không được biết trước, cũng như không có sự hỗ trợ của giảng viên theo sát như ngày còn đi học nữa.

Buổi thi tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu bạn đã hoàn thành được chặng đường đầu tiên trong nghề Nail rồi đấy!

Tất cả các học viên có kết quả đạt sẽ được cấp Chứng chỉ tay nghề có giá trị theo chuẩn của Bộ LĐTBXH và Chứng chỉ quốc tế World Nail School có thể sử dụng để tham gia nộp hồ sơ đổi hoặc thi cấp bằng tại nước ngoài.

Cùng chúng mình nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong buổi thi hôm đó nhé:

 

 

Học thì trông mong hoàn thành thật nhanh, mau ra trường nhưng khi xong lại thấy quyến luyến thầy cô và các bạn cùng lớp. Vì không khí lớp học ở World Nail rất thân thiện, đến lớp rất vui. Học nghề xong không chỉ có nghề mà còn có thể kết giao thêm nhiều bạn bè, anh chị. Cùng xem học viên nhà mình đáng yêu chưa này!

Mến chúc các anh chị học viên sẽ có khởi đầu mới, thắng lợi mới trong công việc, được nhiều sức khỏe và luôn giữ được niềm đam mê với nghề Nail.

Cảm ơn mọi người đã lựa chọn khóa học tại trung tâm và luôn nỗ lực học tập trong suốt thời gian vừa qua. 

Có thể bạn quan tâm