Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH NỐI MI MÀU - NỐI MI THIẾT KẾ SÁNG TẠO

30-07-2022

Trong nhuộm tóc có highlight để màu tóc có những điểm nhấn trông nổi bật và mới lạ. Và nối mi cũng thế, nối mi màu cho phép bạn mix ra được những kiểu mi thiết kế sáng tạo, mang đến màu sắc đặc biệt hơn. Hãy để World Nail School giới thiệu đến bạn những cách nối mi màu với những kiểu dáng khác nhau nhé.

MI MÀU LÀ GÌ?

Thay vì sợi mi đen, mi nâu chúng ta thường sử dụng để nối mi, thì trên thị trường cũng có bán rất nhiều loại mi màu với đa dạng các màu sắc khác nhau.

Chúng có các dạng như:

- Mi màu nguyên sợi

- Mi màu ombre đen

- Mi màu kim tuyến…

Mi màu cũng có các độ cong, độ dài đa dạng như mi đen, và bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng tại các cơ sở bán dụng cụ và phụ liệu nối mi.

Trong khóa học Nối mi chuyên nghiệp của World Nail School cũng cung cấp và hướng dẫn cho học viên sử dụng mi màu.

NỐI MI MÀU SỬ DỤNG KHI NÀO?

Nối mi màu hay còn gọi là nối mi mix màu có đặc điểm là nổi bật, ấn tượng thế nên chúng ít sử dụng trong những kiểu nối mi sử dụng hằng ngày. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng chúng trong kiểu mi thông thường thì vẫn không sao cả, bạn có thể chọn mix nhẹ vài sợi ở đuôi mắt, hay xen kẽ vài sợi ở giữa mi.

Mi mix màu sẽ thích hợp nhất khi sử dụng trong các trường hợp sau:

- Chụp ảnh nghệ thuật

- Biểu diễn thời trang, hóa trang

- Trình diễn mi thiết kế

- Đi tiệc, hoặc dành cho những bạn có cá tính nổi bật

Thế nên thợ nối mi cũng cần biết cách nối mi màu như thế nào, sáng tạo thêm khi khách hàng có nhu cầu.

MỘT SỐ CÁCH NỐI MI MÀU SÁNG TẠO DÀNH CHO BẠN

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng nối mi màu như thế nào cho đẹp, đừng lo lắng, World Nail School sẽ giới thiệu cho bạn vài kiểu mi màu ngay đây.

+ Sử dụng mi màu để nối lớp trên hoặc lớp dưới của mi

Bạn sẽ chia mi theo 2 lớp, có thể chọn dáng mi mà bạn thích, sau đó 1 lớp bạn sử dụng mi đen, lớp còn lại sử dụng mi màu. Loại mi nào ở lớp bên dưới có thể chọn size mi dài hơn để tạo sự nổi bật.

Bạn có thể nối mi màu ở bên dưới hoặc bên trên như thế này.


+ Xen kẽ một vài sợi mi

Với cách nối mi màu này sẽ không quá nổi, rất dễ sử dụng. Sau khi gần hoàn thành, bạn có thể xen vào đó vài sợi mi đơn hay volume màu rải rác dọc theo mi.

+ Nối mi màu làm điểm nhấn ở đuôi mắt

Kiểu này bạn sẽ dùng mi màu thật nổi bật để nối vào phần đuôi mắt để làm điểm nhấn rõ nét cho hàng mi, sẽ đẹp nhất với kiểu mi đuôi cá hay mắt mèo.


+ Nối full mi màu

Cách nối mi màu thiết kế này là sáng tạo nhất, nhưng lại chỉ thích hợp với việc biểu diễn vì nó rất ấn tượng và lạ mắt. Bạn có thể phối mi màu các loại theo kiểu ombre, hoặc dựa trên việc mô phỏng theo một hình ảnh, con vật nào đó.Ngoài ra, việc sử dụng mi màu còn có thể phá cách hơn tùy theo độ sáng tạo của người thợ nối mi. Kỹ thuật nối mi màu cũng hoàn toàn tương tự như nối mi đen.

Sau bài viết này, World Nail School tin chắc rằng những người thợ nối mi chuyên nghiệp có thể mạnh dạn thử các cách nối mi màu thiết kế rồi. Đừng quên rèn luyện và nâng cao tay nghề của mình thường xuyên nhé, tự tạo ra cho mình những mẫu mi thiết kế riêng biệt cũng là một công việc thú vị.

 
Có thể bạn quan tâm