HỌC CẮT TÓC NAM TẠI WORLD NAIL SCHOOL BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ?

14-07-2022

Học cắt tóc nam để trở thành thợ barber chuyên nghiệp hiện đang hút nhu cầu trong xã hội. Bạn đã biết học cắt tóc nam cần phải học những gì để được ra nghề hay chưa? Hãy để World Nail School giới thiệu cho bạn một chương trình đào tạo cắt tóc nam chuyên nghiệp sẽ như thế nào nhé!

Với ngành Tóc là một trong những thế mạnh hàng đầu tại World Nail School, chúng tôi hằng năm đón nhận rất đông đảo học viên học tập và tốt nghiệp, bao gồm cả chương trình tóc nam và nữ. Tin chắc rằng bạn sẽ đạt được tay nghề vững chắc và tự tin, được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện.

HỌC CẮT TÓC NAM TẠI WORLD NAIL SCHOOL SẼ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Học cắt tóc nam tại World Nail School sẽ chia theo 2 phần là cơ bản và nâng cao, người mới học nghề sẽ bắt đầu từ những phần cơ bản trước. Thông thường học viên luôn chọn học trọn khóa cả cơ bản và nâng cao thì sẽ thuận lợi để đi làm và tiết kiệm chi phí hơn.

Trong một khóa học tóc nam tại trung tâm, bạn sẽ được học rất nhiều kỹ năng cắt tạo kiểu tóc từ phổ thông cho đến kiểu tóc thời trang:

- Kỹ năng cơ bản thợ phụ: gội đầu, massage mặt, sấy chải tóc, sử dụng các loại máy sấy, máy duỗi, cách quấn ống lô.

- Tư thế đứng và cầm kéo chuyên nghiệp chuẩn

- Kỹ thuật phân chia khu đầu, góc độ và đường cắt

- Kỹ thuật cắt tóc nam sử dụng cả kéo cắt, kéo tỉa và tông đơ

- Đào tạo kỹ thuật cắt tạo kiểu 14 kiểu tóc nam cổ điển và hiện đại

+ 6 Kiểu tóc cổ điển thông dụng: kiểu sole, kiểu tóc tỉa, kiểu 2 tầng thấp, kiểu 2 tầng cao, tóc La mã, tóc đinh

+ 8 Kiểu tóc hiện đại thời trang: Kiểu Undercut, kiểu Hàn Quốc, Kiểu tóc Hàn Quốc mái ngang, Undercut mái dài, tóc Nấm 2 mái, tóc Nấm mái ngố, tóc Premlock, tóc Mohican

- Kỹ thuật sử dụng lược, kéo cắt và kéo tỉa

- Kỹ thuật sử dụng tông đơ điện và tông đơ pin

- Kỹ thuật cắt mái, cắt mai tóc

- Kỹ thuật sấy chải tạo kiểu tóc nam

- Kỹ thuật sử dụng wax và keo tạo kiểu

- Kỹ thuật nhuộm tóc thời trang: nhuộm màu cơ bản, nhuộm phủ bạc, tẩy tóc, nhuộm màu thời trang, tạo highlight

- Kỹ thuật uốn tóc nam: uốn gợn sóng, uốn premlock

- Kỹ thuật cạo mặt ráy tai

Chỉ gói gọn trong 1 khóa học, sau khi học xong bạn có thể tự tin làm thợ chính, làm việc tại các hair salon hay barbershop, nếu có điều kiện hoàn toàn có thể tự mở tiệm cho riêng mình.

World Nail School cam kết mang đến đầy đủ kiến thức và kỹ năng tay nghề hiện đại cho bạn.

HỌC CẮT TÓC NAM TẠI WORLD NAIL SCHOOL ĐƯỢC THỰC HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Tất cả các khóa học của World Nail School đều chú trọng tay nghề thực tế, nên bạn sẽ được thực hành trên 80% khóa học và chắc chắn có thực hành trên người thật. Và khóa học tóc nam cũng không ngoại lệ.

Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu các kỹ thuật trên đầu manocanh và tóc giả. Từ phân chia tóc, cắt tóc cho tới thao tác vào hóa chất…

Khi đã quen thao tác và nắm được kỹ thuật, bạn sẽ được giảng viên cầm tay chỉ việc thực hành trên mẫu thật. Điều này sẽ khiến nhiều bạn lo lắng, nhưng hãy yên tâm giảng viên luôn kèm sát tránh những lỗi sai không đáng có. Và bạn sẽ dần dần thực hành trên mẫu thật nhiều hơn, tự mình làm và giảng viên sẽ không can thiệp quá nhiều.

Đến khi bạn đã tự tin lên người thật, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa cắt tóc miễn phí do trung tâm tổ chức.

Với cách thực hành như thế này, học cắt tóc nam tại World Nail School sẽ khiến bạn cảm thấy yêu thích học tập, không bị lo lắng hay học vội, tự tin vững chắc từng bước một.

LỢI ÍCH KHI HỌC NGHỀ TÓC CÙNG CHÚNG TÔI

World Nail School là trường đào tạo nghề thẩm mỹ lớn và uy tín tại TPHCM và Cần Thơ. Ngành tóc là một trong những ngành được học viên yêu thích nhất tại trung tâm.

Chúng tôi đã đồng hành với hàng ngàn học viên trong suốt 14 năm vừa qua, thế nên chúng tôi hiểu được những người học nghề cần điều gì nhất. Cũng như chúng tôi mong muốn phát triển ngành tóc, ươm mầm tài năng tại Việt Nam.

Hơn nữa, để giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi học nghề tóc, World Nail School còn mang đến chương trình  Tặng Bộ dụng cụ + Tài trợ hóa chất cho các Khóa học tóc trọn gói.

Khóa học cắt tóc nam mang đến:

- Nghề nghiệp bền vững với thu nhập cao chỉ sau 1 khóa học ngắn với chi phí thấp.

- Được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, phòng học khang trang, đầy đủ dụng cụ.

- Giảng viên giỏi, có khả năng sư phạm và luôn nhiệt tình, vui vẻ

- Được cấp Chứng chỉ tay nghề sau khi học xong

- Thích hợp cho mọi đối tượng, học để làm thợ barber, để mở salon hoặc đi định cư nước ngoài.

Cần thêm thông tin hay muốn tìm hiểu nhiều hơn về khóa học tóc nam tại World Nail School, bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ nhanh qua:

⭐ Cơ sở Tp.HCM

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879