HỌC NỐI MI – LỢI ÍCH CỦA NỐI MI – NHẬN BIẾT CÁC LOẠI MI

03-10-2018

HỌC NỐI MI – LỢI ÍCH CỦA NỐI MI – NHẬN BIẾT CÁC LOẠI MI

I. VAI TRÒ CỦA MI MẮT TRONG LÀM ĐẸP VÀ LỢI ÍCH CỦA NỐI MI

• Nối mi có rất nhiều tác dụng như bảo vệ mắt khỏi bụi, ánh nắng bởi sau khi nối mi hàng mi dài và dày hơn rất nhiều. Ngoài ra, nối mi còn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho đôi mắt giúp bạn gái tự tin, quyến rũ hơn, đôi mắt trông đẹp hơn.
Nối mi giúp mắt đẹp hơn, quyến rủ hơn
  • Nối mi hoàn toàn không đau đớn.
  • Nối mi không hề ảnh hưởng đến sức khỏe không làm rụng mi thật, vì chỉ có phần keo nối và mi giả được nối vào sợi mi thật và cách phần da mi 1 khoảng cách theo quy định.
lợi ích của nối mi, nối mi giúp bạn gái tự tin hơn
  • Mi nối đúng kỹ thuật và không có tác động cậy dụi giật hoặc sử dụng các chất tẩy trang, dầu dưỡng liên tục thì sẽ được khoảng 4-5 tuần trở lên, do sau khi nối, da tiết dầu hoặc môi trường bụi bẩn, .v.v sẽ khiến keo bở dần hoặc do chu kỳ mi nên một số sợi sẽ tuột, rụng hoặc mọc cao.

II. NHẬN BIẾT CÁC LOẠI MI:

PHÂN BIỆT 2 LOẠI MI TƠ VÀ MI LỤA

1- Mi tóc, mi tơ:

Là loại mi làm từ chất liệu mềm nhẹ và rất mảnh như tơ tóc, gần giống mi thật - sử dụng cho khách hàng thích sở hữu hàng mi nhẹ nhàng, tự nhiên và mỏng đều, mi tự nhiên bị yếu, thưa vẫn khắc phục được với loại mi này, mang lại cảm giác nhẹ nhàng như không nối mi không lo cộm, khó chịu. Chính vì đặc tính đó nên khi nối mi tơ sẽ rất tốn công và mất nhiều thời gian. Và nối mi tơ lại rất lâu, hơn nữa mi tơ có nối dày cũng không đáp ứng được độ nổi bật cho mắt khi một số khách hàng có nhu cầu trang điểm đậm.

2- Mi lụa:

học nối mi lụa
Mi lụa là loại mi với chất liệu mềm mượt, kích thước và màu sắc được sản xuất dày và đen hơn mi tơ, mi tóc. Nối mi lụa hiện nay được chọn sử dụng nhất vì tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt với độ đen vừa tầm và phù hợp với nhiều độ tuổi.

Ngoài ra còn rất nhiều loại mi khác như mi nhung, mi chùm, mi đính đá, mi
gân, mi bạc kim tuyến, mi hộp, mi hình chữ Y, A, mi đống khay,...Mỗi loại mi lại có một ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

3- Độ cong của mi

• Cong chữ J: Là loại tự nhiên nhất bề mặt tiếp xúc của điểm nối mi được bền lâu hơn.
  • Cong chữ B,C,CC: Mang đến cảm giác dày cho làn mi kiểu cong phù hợp (hay sử dụng nhất)
  • Cong chữ D: Loại độ cong mạnh nhất, điểm nối mi với mi thật yếu nên dễ bị rụng và dễ bị tuột, thường không bền.

4- Độ dài mi

• Về độ dài: Khách hàng lựa chọn vùng cho sợi mi có độ dài nhất trên mắt, tuỳ theo kiểu nối mà thiết kế cho hàng mi của khách có sự cân bằng, để không bị vướng. Từ 9mm đến 11mm là độ dài được ưu thích và đựoc sử dụng thông thường.

III. HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

học nối mi, học nối mi chuyên nghiệp

Đến với khóa học nối mi chuyên nghiệp tại World Nail bạn sẽ được:
  • Học tập các kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp.
  • Được đào tạo bằng giáo trình biên soạn khoa học.
  • Đội ngủ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.
  • Được thực hành trên người mẫu thật.
  • Thực hành với nhiều loại mi thịnh hành nhất.
  • Học viên được đào tạo bài bản dựa trên những kinh nghiệm cũng như nghiên cứu của đội ngủ giáo viên giỏi, tay nghề cao.
  • Bạn sẽ thực sự thấy được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.
  • World Nail School sẽ giúp bạn biết cách làm cho mình và người khác trở nên rạng ngời hơn, quyến rủ hơn bởi vẻ đẹp hút hồn của đôi mắt, nhờ công nghệ nối mi tự nhiên và hiện đại.
Học phi các lớp: Học nối mi

IV. ĐỊA CHỈ HỌC NỐI MI

CƠ SỞ 1
  • Địa chỉ   : 25 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM