HỌC NGHỀ TÓC THỰC CHIẾN: GIẢM 10% + SĂN LỚP TÓC 299K

27-03-2023

Học nghề tóc tại sao trong thời gian gần đây lại đón nhận nguồn học viên đông đảo đến vậy. Giới trẻ ngày nay đang có định hướng phát triển nghề nghiệp từ khi còn rất sớm mà không cần học đại học. Và nghề làm đẹp nói chung, nghề tóc nói riêng đang rất thịnh hành. Nếu bạn để ý thì có thể thấy các salon tóc dù mở ra rất nhiều, nhưng luôn có một lượng khách nhất định, đặc biệt vào các dịp lễ, dịp tết thì khách hàng rất là đông.

Thế nên chọn học nghề tóc nam nữ là sự lựa chọn hợp lý trong lúc này:

👉 Nắm bắt xu hướng nghề  - Không lo đào thải, không lo thất nghiệp

👉 Học nhanh 3 - 4 tháng >>> Thu nhập 8 - 10 TRIỆU ngay khi mới đi làm

👉 Tự tin mở salon làm chủ - Tự chủ kinh tế và cuộc sống, không phụ thuộc gia đình

❌  Đừng chần chờ để vụt mất cơ hội - 3 tháng đầu năm đã trôi qua

Học liền ngay lúc này để kịp khoảng thời gian hốt bạc của nghề tóc – những tháng cuối năm!

World Nail School cùng bạn có khởi đầu mới với chi phí tiết kiệm hơn:

- Đăng ký Lớp cắt tóc nam hoặc Cắt tóc nữ: Giảm 10% học phí

- Đăng ký cả 2 lớp Cắt tóc nam + nữ: Giảm 10% + Học Gội đầu Massage chỉ 299K

>>> Tham khảo chương trình của lớp học tại: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-co-ban

[Áp dụng từ ngày 27/3 - 2/4/2023]

HỌC NGHỀ TÓC THỰC CHIẾN: THỰC HÀNH XUYÊN SUỐT – TAY NGHỀ MỚI MƯỢT

👍 Học tóc là phải thực chiến càng nhiều càng tốt. Chỉ có tay nghề thật mới giúp bạn tìm được việc làm.

👍 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐍𝐚𝐢𝐥 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 luôn luôn bám sát tiêu chí “Thực hành trên hết” để giúp học viên luôn đạt được khả năng làm việc thực tế tối đa sau khi học xong.

👍 Thực hành trên mẫu thật sẽ không còn khó vì đã có thầy cô theo sát và điều chỉnh kịp thời, đảm bảo học tới đâu chuẩn thao tác đến đó.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ NHẬN ƯU ĐÃI NHÉ!

⭐ Cơ sở Tp.HCM