HỌC NGHỀ NAIL-CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO CUỘC SỐNG Ở MỸ.

08-10-2018

HỌC NGHỀ NAIL-CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO CUỘC SỐNG Ở MỸ.

Sau năm 1975, số lượng người Việt Nam nhập cư và sinh sống tại Mỹ tăng mạnh, đến nay, cộng đồng người Việt tại Mỹ đã gần 2 triệu người, là cộng đồng nhập cư lớn thứ 6 tại mỹ. Và vẫn tiếp tục thu hút một lượng lớn người Việt sang định cư, du học, làm việc... Cộng đồng người việt đã bắt đầu hòa nhập cuộc sống ở Mỹ, đời sống kinh tế, cũng như quyền lợi của người việt đã ngày một gần hơn với người bản địa. Người Việt sinh sống tập trung chủ yếu ở miền Nam california do điều kiện khi hậu ấm áp giống với Việt Nam.

Phần lớn người Việt Nam tại Mỹ sinh sống bằng nghề buôn bán và làm dịch vụ, có các khu chợ giành riêng cho người việt buôn bán, một lượng lớn người việt chọn mở nhà hàng, quán ăn. Dịch vụ Nail là dịch vụ được nhiều người Việt lựa chọn nhất, cũng vì vậy, nghề nail của người Việt tại Mỹ đã trở thành thương hiệu: thương hiệu nail Người việt trên đất Mỹ.

Khu chợ người việt tại little  sài gòn

Nghề Nail Trên Đất Mỹ Của Người Việt

Nghề nail đòi hỏi người thợ phải có những tố chất đặc biệt như: chăm chỉ, khéo tay và phải có tính thẫm mỹ cao thì mới cho ra được những bộ móng đẹp, hài lòng được khách hàng. Như một cách tự nhiên, những tố chất này rất thích hợp với người Việt Nam. Nhiều người Việt có cuộc sống khá hơn nhờ nghề nail, thu nhập của một thợ nail trung bình từ 30-50 ngàn USD/năm, đối với các chủ tiệm nail thì con số này còn cao hơn. Thời gian và chi phí cho việc học nghề nail lại không quá cao, chỉ từ 2-3 tháng là đã có thể làm nghề.

cơ sở làm nail của người việt tại mỹ

Lựa chọn học nghề nail trong nước trước khi sang Mỹ là lời khuyên chân thành nhất bởi các lí do sau:

• Chi phí học nail trong nước thấp hơn so với việc học nail tại mỹ

• Tránh được rào cản ngôn ngữ, việc học trong nước với các giáo viên Việt Nam, giúp các bạn có thể tiếp thu tốt hơn, nắm vững các kĩ thuật nail hoàn chỉnh hơn.

• Đổi bằng hành nghề dễ dàng: các chương trình đào tạo nail tại việt nam đã dần được quốc tế hóa, các trung tâm đào tạo nail uy tính, bằng cấp chứng nhận được công nhận tại Mỹ, việc đổi bằng cũng dễ dàng hơn khi không phải thi lại lý thuyết ( thi tiếng Anh).

Trung tâm dạy học nail chuyên nghiệp tại TP.HCM

hoc nail chuyen nghiep tai tp.hcm

World nail school, đào tạo chuyên nghiệp 4 ngành nghề bao gồm: Nail, hair, spa, makeup. Là trung tâm đào tạo tốt nhất TP.HCM và khu vực phía Nam. World Nail School với các lớp học nail đặc trưng cho người đi nước ngoài sẽ là lựa chọn tốt nhất để chuẩn bị cho cuộc sống Mỹ trong tương lai của các bạn.

Chương trình đào tạo nail chuyên nghiệp:

• Dạy học nail cơ bản với 6 lớp: chăm sóc móng, chăm sóc tay chân, Vẽ nghệ thuật 5 loại cọ, đắp móng bột, đắp gel, vẽ nổi 3D
  • Dạy học nail chuyên sâu: Đào tạo chuyên sâu các kỹ thuật nail hiện đại, giúp học viên phát triển toàn diện, có thể tự thiết kế mẫu nail riêng, trở thành một chuyên viên ngành nail. Link chi tiết các lớp dạy học nail nâng cao.

Lời kết:

World Nail School với nhiều năm hoạt động dạy nghề thẫm mỹ, chương trình đào tạo tại world nail school cam kết sẽ giúp các bạn trở thành những chuyên viên thật sự trong các ngành Nail, Hair, Spa, Makeup... Lựa chọn world nail school, Cam Kết là lựa chọn vững chắc nhất cho tương của bạn.

LIÊN HỆ CÁC CƠ SỞ GẦN NHẤT CỦA WORLD SCHOOL:

Trụ sở chính Tp. HCM (Quận 3):
Địa chỉ: 25 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Chi nhánh Tp. HCM (Quận Gò Vấp):
Địa chỉ: 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh 1 Tp. Cần Thơ :
Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Khu dân cư Hồng Phát)

Chi nhánh 2 Tp. Cần Thơ:
Địa chỉ : 015AA Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Khu dân cư Hồng Phát)