HỌC CHĂM SÓC MÓNG ONLINE chỉ 399K – ƯU ĐÃI CÓ 1 KHÔNG 2

05-04-2022

Học nghề Nail online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn, rất tiện lợi cho người bận rộn vì giờ học linh động, tiện lợi ngay tại nhà. Hơn nữa, trong những thời điểm dịch bệnh tăng cao, học Nail online vẫn là giải pháp tối ưu nhất.

Ngay trong tháng 4 này, World Nail School mang đến ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho học viên tham gia lớp Chăm sóc móng online

👉 GIÁ CHỈ 399K + TẶNG BỘ DỤNG CỤ HỌC NGHỀ

(Bộ dụng cụ bao gồm: Kềm; Dũa; Sơn; Cọ French; Khăn nails; Móng; Kim tuyến; Băng keo 2 mặt; Chén; Acetone; Nước pha sơn; Cọ nét)

Chương trình áp dụng cho 99 học viên ĐĂNG KÝ đầu tiên đến hết ngày 20/04/2022.

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC GÌ TRONG LỚP CHĂM SÓC MÓNG ONLINE?

▪ Kỹ thuật cắt da tay chân

▪ Kỹ thuật sơn móng

▪ Kỹ thuật dũa các dáng móng

▪ Kỹ thuật Sơn French

▪ Kỹ thuật Dặm kim tuyến

🔥 Ưu đãi bao la, nhận quà xả láng, bạn ơi đăng ký thôi!

HỌC NAIL ONLINE VẪN ĐẢM BẢO TAY NGHỀ THÀNH THẠO

🔸 Đến với World Nail School - một trong những trung tâm dạy nghề làm đẹp lớn nhất khu vực phía Nam, sẽ mang lại cho học viên những trải nghiệm khác biệt và là địa chỉ uy tín đồng hành, sát cánh cùng các bạn học viên hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp:

Luôn ưu tiên 3 tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và QUYỀN LỢI của học viên lên hàng đầu

Bằng cấp GIÁ TRỊ được cấp bởi Tổng cục dạy nghề.

Chương trình học Nail tương đương với học trực tiếp tại trường, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao theo sát học viên trong từng buổi học, nhận sản phẩm online của học viên và sửa chữa tận tình.

Giảng dạy bằng video rất chi tiết, khoa học và dễ hiểu.

Quy trình bài bản, sắp xếp kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao khoa học nhất.

Lớp học thân thiện, nhiệt tình, tạo không khí vui vẻ & thoải mái.

Chuẩn đầu ra với kỳ kiểm tra cuối khóa, đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu chưa đạt yêu cầu.

Nhận tư vấn cụ thể hơn về Lớp Chăm sóc móng Online của World Nail School bằng cách để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua:

⭐ Cơ sở Tp.HCM

. Điện thoại: (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446 - 0936.554.447

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879