GỢI Ý THIẾT KẾ MẪU NAIL GIÁNG SINH 2022

02-12-2022

Tháng 12 đã tới, các salon Nail và các hội mê Nail đã bắt đầu lên những ý tưởng cho mẫu nail Giáng sinh 2022 rồi. Các nàng cũng đã háo hức tìm nhiều mẫu Nail thú vị và lạ mắt hơn cho năm nay. Hãy để World Nail School gợi ý cho bạn vài mẫu Nail Noel để bạn có thể thêm thắt vào bộ sưu tập của mình nhé.

VẼ HỌA TIẾT NOEL ĐƠN GIẢN

Chúng mình bắt đầu vào những họa tiết lẻ để ứng dụng trên nhiều kiểu khác nhau. Những họa tiết đơn giản và rất đặc trưng cho mùa Noel giúp bạn có thể làm ra những bộ Nail nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

+ Họa tiết Giáng sinh trên nền đen

+ Họa tiết Giáng sinh trên nền sắc màu

+ Vẽ người tuyết, tuần lộc… theo phong cách dễ thương

VẼ HOA TUYẾT

Thường thì hoa tuyết làm các thợ Nail lúng túng vì bố cục hơi phức tạp phải không nào. Đừng lo, World Nail School hướng dẫn cho bạn 5 mẫu vẽ hoa tuyết với video chi tiết từ cách kẻ khung đến đi đường nét. Ai xem xong luyện tập một tí là có thể làm được luôn.

VẼ ÔNG GIÀ NOEL VÀ CHÚ TUẦN LỘC HOẠT HÌNH DỄ THƯƠNG

Và trong mẫu Nail Giáng sinh 2022, chúng mình còn tạo ra 2 mẫu vẽ đặc trưng theo chibi hình tròn, trông rất mũm mĩm và đáng yêu.

VẼ ÔNG GIÀ NOEL 3D

Nếu bạn muốn một mẫu Nail Noel ấn tượng và đặc biệt hơn, hãy thử kỹ thuật đắp bột 3D nhé. Sẽ không quá cầu kỳ và khó làm đâu, hãy theo dõi video hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Tay nghề của thợ Nail chuyên nghiệp là phải luôn đa dạng và sáng tạo. Vì thế World Nail School luôn cải tiến và cập nhật xu hướng cho các khóa học của mình.

Nếu bạn đang có hứng thú với học Nail hãy tham khảo các khóa học của trung tâm nhé! (click vào các dòng bên dưới)

+ Khóa học tiêu chuẩn dành cho thợ Nail/ người muốn mở tiệm

+ Khóa học dành cho người định cư nước ngoài

+ Các khóa nâng cao tay nghề

Liên hệ để chúng mình tư vấn rõ hơn cho bạn nhé!

⭐ Cơ sở Tp.HCM

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ