TƯNG BỪNG DỊCH VỤ LÀM ĐẸP CUỐI NĂM TẠI WORLD NAIL SCHOOL

29-12-2022

Ngoài đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, World Nail School còn phục vụ nhu cầu làm đẹp với các dịch vụ Nail – Tóc – Nối mi… Đặc biệt, trong dịp cuối năm, chúng mình còn có nhiều ưu đãi hơn dành cho các khách hàng.

Sau một năm làm việc vất vả, bạn nên tự thưởng cho mình bằng việc chăm chút cho bản thân. Ai cũng muốn mình thêm tươi tắn, xinh đẹp để chào đón một năm mới tốt lành hơn. Và cuối năm lễ tết tiệc tùng nhiều, bạn cũng muốn mình có diện mạo rạng rỡ, tự tin phải không.

Chỉ cần đến với World Nail Salon, bạn sẽ được chăm chút bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao và thân thiện.

DỊCH VỤ NAIL

COMBO CẮT DA + SƠN GEL CHỈ 99K

Bạn sẽ được chăm sóc đôi bàn tay, bàn chân trên ghế Nail Massage xịn xò và sử dụng sản phẩm nhập khẩu cao cấp tại Salon.

Chúng mình có đa dạng dịch vụ từ Manicure, Pedicure, Đắp bột, Đắp gel, Nail thiết kế.

Các nàng sẽ được thư giãn thoải mái và trong tích tắc là sẽ có được những bộ Nail xinh.

♦️ Một số dịch vụ được yêu thích:

- Cắt da tay/ chân

- Massage tay chân, tẩy tế bào chết, chà gót

- Sơn gel

- Vẽ trang trí, đính đá

- Đắp bột, đắp gel, refill móng

COMBO NAIL ĐẮP BỘT CHỈ TỪ 356K

NAIL XINH ĂN TẾT LINH ĐÌNH

Giảm 20% cho khách đặt hẹn trước Combo "Cắt da + Đắp bột + Sơn gel + Trang trí" [Chỉ từ 356K]
Cả năm đôi tay và đôi chân của chúng ta đã vất vả rồi. Hãy chăm chút và tô điểm cho chúng để cùng đón tết rạng ngời.

DỊCH VỤ TÓC

COMBO CẮT + UỐN/ DUỖI/ NHUỘM CHỈ 399K

>>> TẶNG 1 LẦN PHỤC HỒI TÓC

GIẢM 20% CHO KHÁCH ĐẶT LỊCH COMBO TÓC TRƯỚC NGÀY 11/1 (NGÀY 20 ÂM LỊCH)

Áp dụng trên các Combo (chỉ từ 390K):

+ Cắt + Uốn/ Duỗi/ Nhuộm

+ Nhuộm + Uốn/ Duỗi/ Phục hồi

+ Phục hồi + Uốn/ Duỗi

+ Hoặc các combo tùy theo tình trạng tóc và yêu cầu của khách hàng

💫 Đừng dành cả thanh xuân để ước có mái tóc đẹp. Thích là phải làm ngay! Tóc đẹp nhưng không lo về giá.

💫 Tóc nam hay tóc nữ, tóc hư tóc xấu, ghé World Nail Salon làm được hết.

Vấn đề làm tóc dịp cuối năm cũng khiến bạn đau đầu lắm phải không, bởi nếu lỡ bị hỏng thì xem như mất Tết. Đừng lo, tự tin tóc mới với dịch vụ “sang-xịn-mịn” của chúng mình:

⭐ Cam kết không hư tổn tóc, sử dụng sản phẩm chất lượng, an toàn

⭐ Tư vấn tận tình, phù hợp với khách, không chèo kéo dịch vụ

⭐ Quy trình thực hiện chuẩn Salon

⭐ KTV có tay nghề cao, thân thiện, phục vụ chu đáo

⭐ Không gian sang trọng, mát mẻ, sử dụng máy móc hiện đại

⭐ Đảm bảo bước ra là chỉ có trai xinh gái đẹp

>>> TỔNG HỢP HÌNH ẢNH DỊCH VỤ TÓC TẠI WORLD NAIL SALON

---------------------------

Để đảm bảo Salon phục vụ bạn tốt nhất và không phải đợi lâu, vui lòng liên hệ đặt lịch với chúng mình nhé:

️ Hotline: 0936.554.446

🏡 Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM