Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TPHCM – TÌM NGAY WORLD NAIL SCHOOL

06-04-2022

Một điều có thể dễ nhận thấy là bạn có thể tìm được một nơi dạy nghề nối mi giữa TPHCM này. Đặc thù của nghề nối mi là học nhanh chóng, có khi chỉ mất 2 - 4 tuần, chi phí thấp, dễ làm nghề nên rất đông nhu cầu người học, từ đó cũng có vô vàn nơi dạy nối mi. Nhưng đó có phải là một địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp ở TPHCM mà bạn đang tìm kiếm hay không?

MUỐN CÓ TAY NGHỀ TỐT, BẠN PHẢI TÌM ĐÚNG ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn muốn bắt đầu học một cái nghề làm đẹp, nối mi sẽ là một khởi điểm hợp lý. Học nghề nối mi so với những ngành làm đẹp khác thì có vẻ dễ học hơn, đơn giản, thời gian học cũng nhanh chóng, sau khi học xong là đi làm ngay. Nói như vậy, không nghĩa là bạn có thể “dễ dãi” tìm một nơi dạy nghề nối mi. Vì nhiều người nghĩ rằng học nghề đơn giản, thì tìm một nơi nào đó, một người thợ nào đó dạy cho mình cũng được, không cần phải đầu tư quá nhiều. Và kết quả là học xong lại dở dang tay nghề, không thể đi làm được vì kỹ thuật không đủ.

Vậy tại sao bạn không đầu tư chọn một địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp TPHCM ngay từ ban đầu. Bởi có nhiều lợi ích, đảm bảo tay nghề cho bạn mà bạn cần cân nhắc:

+ Học nghề nối mi chuyên nghiệp trước hết sẽ có được đầy đủ các kỹ thuật nối mi cần có của một người thợ, theo xu hướng nối mi hiện đại, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay.

+ Người giảng viên ở các trung tâm chuyên nghiệp sẽ có tay nghề cao, kiến thức chuẩn nên những gì bạn được đào tạo sẽ là chính xác. Hơn nữa, bạn sẽ được giảng dạy bài bản, theo quy trình rõ ràng từng bước một, từ cơ bản đến nâng cao, theo một giáo trình sẵn có.

+ Tay nghề của bạn sẽ được cam kết sau đào tạo, phải thành thạo và đáp ứng được tiêu chuẩn tay nghề đầu ra. Bạn được chuyên tâm học tập, thực hành và hướng dẫn chỉnh sửa lỗi sai từ giảng viên.

+ Bạn sẽ được Cấp chứng nhận tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Điều này giúp bạn dễ xin việc hơn, thuận tiện cho việc kinh doanh về sau. Những nơi dạy nghề nối mi nhỏ lẻ thường không đủ khả năng cấp chứng nhận cho bạn.

+ Một số địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp TPHCM còn hỗ trợ việc làm và chỗ ở cho học viên.

Khi bạn chọn những nơi dạy nghề nối mi nhỏ lẻ, học tại các tiệm thì những điều trên hoàn toàn không đủ đáp ứng một tay nghề nối mi chuyên nghiệp, không chắc chắn là những gì bạn học được đã chuẩn hay chưa. Trong khi đó, chi phí học cũng có khi gần bằng với các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp. Chắc chắn, khi cân nhắc bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình rồi phải không nào?

TÌM ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TPHCM – TÌM ĐẾN NGAY WORLD NAIL SCHOOL

Việc khởi đầu học nghề Nối mi sẽ quyết định đến tay nghề và sự nghiệp của bạn trong tương lai. Vậy sao bạn không cho mình cơ hội được học tập bài bản với các giảng viên có chuyên môn thực thụ.

World Nail School với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, là tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu, xứng đáng là một địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp TPHCM đáng tin cậy. Khóa học Nối mi Chuyên nghiệp của trung tâm được thiết kế bài bản, chi tiết từ lý thuyết đến thực hành. Giáo trình bám sát xu hướng thẩm mỹ quốc tế, cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Chọn học nghề Nối mi tại World Nail School, bạn đảm bảo được nhận lại những quyền lợi sau:

1. Kiến thức thu được sau khóa học:

Bạn sẽ học được tất cả các kiểu dáng mi phù hợp cho mọi dáng mắt.

- Am hiểu kiến thức lý thuyết về mi, hình dáng mi, cấu tạo khuôn mắt…, các kĩ thuật nối mi chuyên nghiệp (đảm bảo không giấu nghề).

- Học viên nối được tất cả các kiểu mi: Mi Đuôi Cá, Thiên Thần, Mi Katun (mi thái), Hoa Hồng Đen, Mi Phối Màu, Mi Phối Đá, Mi Phối Kim Tuyến, Mi Nâu, Nối Mi Dưới…

- Mô hình học 1 kèm 1, giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm tìm ra ưu điểm của từng người và phát huy nó tốt nhất.

- Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy thân thiện, khoa học.

- Không gian lớp học thoải mái, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

- Học viên được tư vấn quy trình và cách marketing khi có ý định mở tiệm.

2. Trình độ tay nghề sau khóa học:

- Học viên đảm bảo thành thạo tay nghề ngay sau khóa học, trình độ đáp ứng được yêu cầu tại các salon, có thể đi làm ngay.

- Học viên có khả năng nhận diện, tư vấn các kiểu mi, khả năng xử lý tất cả các loại mi phổ biến.

- Kỹ thuật chính xác trong từng thao tác, an toàn trong quá trình làm đẹp.

- 80% khóa học là các buổi thực hành, chú trọng đa phần thực hành trên người thật, không lo tay nghề yếu, thiếu tự tin khi đi làm.

- Có khả năng hướng dẫn, đào tạo lại cho người mới.

- Biết lựa chọn mi và dụng cụ phù hợp, áp dụng đúng và chuẩn quy trình nối mi, tháo mi chuyên nghiệp.

3. Cơ hội nghề nghiệp:

- Học viên sau khi hoàn thành khóa học nối mi sẽ được cấp Giấy chứng nhận song ngữ World Nail School có giá trị trong nước và quốc tế.

- Nhờ có tay nghề vững, cộng thêm sự tự tin, bản lĩnh được rèn luyện khi học tập, bạn dễ dàng xin việc tại các salon thẩm mỹ chuyên nghiệp.

- Mang đến thu nhập cao, một nghề nghiệp phát triển ổn định và lâu dài, không sợ thất nghiệp.

- Bạn có thể trở thành chuyên gia trong ngành, hay một giảng viên Nối mi trong tương lai.

4. Các quyền lợi khác:

- Được TẶNG CỐP ĐỒ NGHỀ + FULL BỘ DỤNG CỤ NỐI MI trị giá 3.200.000 (sử dụng được cho việc đi học và đi làm sau này).

- Hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa.

- Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, có thể làm ở các cơ sở liên kết với trung tâm, hoặc làm việc tại World Nail School.

- Đào tạo lại MIỄN PHÍ cho học viên chưa đạt tay nghề sau khi kết thúc thời gian khóa học.

- Cập nhật công nghệ Nối mi mới cho học viên cũ.

Đến với World Nail School, bạn sẽ an tâm với chất lượng khóa học đúng như đã cam kết, bạn chỉ cần chăm chỉ học tập và đợi ngày gặt hái thành quả thôi.

Chi tiết về Khóa học Nối mi chuyên nghiệp của chúng tôi bạn có thể tham khảo tại:

Hoặc nhận tư vấn nhanh từ chuyên viên qua HOTLINE 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm