CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH NGOẠI KHÓA “CẮT TÓC MIỄN PHÍ” TẠI BÌNH DƯƠNG

29-03-2021

Khi tham gia các Khóa học tóc Chuyên nghiệp tại World Nail School, dù là tóc nam hay tóc nữ, bạn sẽ có dịp trải nghiệm những chuyến thực hành ngoại khóa bổ ích và có ý nghĩa như thế này.

Ngày 27/3/2021 vừa qua, nhóm học viên các lớp Tóc đã có dịp cùng nhau tham gia một buổi CẮT TÓC MIỄN PHÍ tại Bình Dương. Địa điểm chính là một xóm nhỏ rất đông người lao động. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của bà con nơi đây mà đoàn của chúng mình đã có một không gian rộng rãi và thoáng mát để thực hiện chương trình.

Bất kể thời tiết nắng nóng gay gắt của mùa hè, các thành viên vẫn rất hăng hái và nhiệt tình với công việc của mình để mang lại cho bà con nơi đây một diện mạo mới.

Dù mệt nhưng khi được hỏi thì các bạn học viên đều có chung cảm nhận là chuyến đi mang lại cho mình rất nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thú vị. Đây là một công việc có ý nghĩa, vừa mang lại giá trị cho cộng đồng, làm đẹp cho mọi người; vừa được cọ sát tay nghề thực tế trên các kiểu tóc, chất tóc khác nhau, làm theo yêu cầu của khách hàng là như thế nào.

Rèn luyện tay nghề cho học viên bằng những buổi thực hành ngoại khóa như thế này chính là điểm mạnh khi tham gia học nghề tóc tại World Nail School.

Mời mọi người cùng xem qua những hình ảnh và video clip từ chuyến đi này nhé!

Chương trình làm tóc hoàn toàn MIỄN PHÍ nhưng vẫn luôn đảm bảo kết quả đẹp như thế này đây ạ.

-----------------------------------

WORLD NAIL SCHOOL – NƠI TỎA SÁNG CỦA TÀI NĂNG TÓC VIỆT

Điều quan trọng nhất của người mới bắt đầu học nghề tóc chính là tìm được một nơi dạy nghề có tâm – một người thầy giỏi để được truyền dạy những kiến thức và kỹ năng chuẩn nhất. Một nền tảng vững chắc ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn vươn xa trong nghề.

World Nail School xứng đáng là nơi bạn tin tưởng để học nghề làm đẹp:

- Chúng tôi là trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, với kinh nghiệm đào tạo nghề hơn 10 năm.

- Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp mỗi năm, đều hài lòng với chất lượng giảng dạy và tay nghề sau khi học xong.

- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, 100% đã được cấp chứng chỉ sư phạm, có bề dày kinh nghiệm và tận tâm.

- Các khóa học tóc được thiết kế đa dạng, khoa học và hiện đại, phân chia môn học thích hợp với cả những ai chưa biết gì về nghề, cho đến những người muốn nâng cao tay nghề.

- Học viên được thực hành xuyên suốt khóa học, từ manocanh cho đến những buổi thực hành thực tế trên salon mỗi tuần.

- Phát triển học viên toàn diện từ kiến thức, kỹ năng tay nghề cho đến định hình phong cách riêng.

- Được cấp chứng chỉ của World Nail School và Bằng của Tổng cục dạy nghề theo chuẩn quốc gia.

- Được tặng bộ dụng cụ, tài trợ hóa chất khi đăng ký trọn gói khóa học.

- Môi trường lớp học sạch đẹp, trang thiết bị đầy đủ theo mô hình chuẩn Salon.

- Học viên không chỉ giỏi nghề, mà còn được phát huy niềm đam mê và tự tin sau khi học xong.

Mọi chi tiết về thông tin khóa học & giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ các cơ sở gần nhất bên dưới:

⭐ Cơ sở 1 Tp.HCM (Quận 3)