Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH NHÍP NỐI MI LUÔN BỀN ĐẸP

17-11-2022

Sau khi nối mi xong, bạn đừng quên vệ sinh nhíp nối mi sạch sẽ nhé. Một chiếc nhíp nối mi chất lượng không hề rẻ và bạn cũng không phải dễ dàng để tìm được nhíp ưng ý, thế nên bạn càng phải giữ cho chúng sử dụng được lâu bền hơn. Xem ngay tip bảo quản và vệ sinh nhíp nối mi hiệu quả từ World Nail School nhé!

1. CÁCH VỆ SINH NHÍP NỐI MI LUÔN SẠCH SẼ

Sau khi kết thúc cho một dịch vụ nối mi, bạn chỉ muốn nhanh tay cất gọn dụng cụ vào và nghỉ ngơi. Này khoan đã, đầu nhíp của bạn còn dính nhiều keo thừa đó, và đừng để lớp keo đó dày lên qua từng khách hàng.

Keo nối mi bám dính lâu sẽ làm hỏng lớp mạ trên đầu nhíp. Và càng để lâu thì bạn càng khó vệ sinh nhíp nối mi sạch hoàn toàn. Và lớp keo đó còn giảm khả năng thao tác của nhíp, thiếu chính xác và khó lấy mi hơn.

Hãy vệ sinh nhíp sạch ít nhất mỗi ngày. Và nên sử dụng dung dịch rửa nhíp chuyên dụng để làm tan keo nối mi nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến lớp mạ của nhíp. Sau đó dùng khăn sạch để lau khô nhíp.

Ngoài ra, bạn còn cần sử dụng dung dịch hay máy khử trùng nhíp nối mi, dụng cụ nối mi trước khi thực hiện nối cho từng khách hàng.

Lưu ý, khi vệ sinh nhíp nối mi không được dùng sáp tháo mi hay cồn rửa tay để tránh ảnh hưởng đến chất liệu của nhíp. Nhíp của bạn dễ bị ố và hoen gỉ, mau cũ.

Khi vệ sinh xong hãy để nhíp thật khô rồi mới cho vào túi hay hộp đựng nữa nhé.

2. CÁCH BẢO QUẢN NHÍP NỐI MI LUÔN BỀN ĐẸP

Vệ sinh nhíp sạch sẽ xong bạn cũng không quên bảo quản nhíp đúng cách để tránh hư hỏng hay gỉ sét, giảm tuổi thọ của nhíp nối mi. Hãy nhớ những nguyên tắc sau:

+ Bảo quản nhíp nối mi trong hộp/ túi đựng:

Sau khi sử dụng xong, bạn hãy gắn đầu bọc nhữa vào mũi nhíp để tránh làm gãy mũi, và cất chúng vào hộp hoặc túi đựng. Điều này sẽ giúp cho bạn bảo vệ được vẻ bề ngoài của nhíp cũng như hiệu quả khi làm việc, nhất là với những chiếc nhíp cao cấp.

+ Không sử dụng nhíp vào mục đích khác:

Nhiều bạn thường không chú ý mà sử dụng nhíp để gắp bông gòn, gắp đồ linh tinh, cạy gỡ đồ vật khiến cho mũi nhíp bị hỏng. Hãy sử dụng đúng chiếc nhíp cho từng chức năng của nó.

+ Tránh làm rơi hoặc va đập nhíp:

Đây là lý do vì sao bạn cần đậy đầu nhíp và cất chúng vào hộp khi không sử dụng. Bởi vô tình làm rơi nhíp hoặc va đập vào những vật khác có thể làm cho mũi nhíp bị cong, bị hở hoặc gãy mũi. Nếu không chỉnh lại được chắc chắn bạn phải mua chiếc nhíp mới rồi.

+ Để nhíp ở nơi khô ráo:

Hơi ẩm trong không khí, hóa chất, nước có thể khiến chiếc nhíp của bạn nhanh cũ đi trông thấy. Và về lâu sẽ gây nên tình trạng gỉ sét.

+ Luôn có nhíp dự phòng:

Lúc nào cũng có thể xảy ra tình huống bất chợt. Một lúc lỡ tay làm rơi nhíp khi đang nối mi khiến bạn lúng túng. Trong trường hợp này một bộ nhíp dự phòng sẽ không làm bạn tốn thời gian hay đi mượn người khác.

3. CÁCH CHỌN MUA NHÍP NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài cách bảo quản và vệ sinh nhíp nối mi, bài viết hôm nay World Nail School còn muốn hướng dẫn cho bạn cách chọn nhíp nối mi ưng ý cho thợ chuyên nghiệp. Xem ngay tại: 8 NGUYÊN TẮC CHỌN NHÍP NỐI MI!

Liên hệ để tư vấn Khóa học nối mi chuyên nghiệp hoặc mua dụng cụ nối mi qua Hotline 0936.554.446 hoặc inbox vào fanpage qua khung chat bên dưới bạn nhé.

 

 
Có thể bạn quan tâm