Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
Làm Nail Chuyên Nghiệp
14-08-2018

DỊCH VỤ NAIL TẠI WORLD NAIL

Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ. Một diện mạo đẹp toàn diện thì phải đẹp cả đôi bàn tay và đôi bàn chân. Bởi thế, ngại gì mà mỗi tuần bạn lại không dành chút thời gian để làm đẹp cho móng tay, móng chân của mình để trở nên tự tin hơn?
 
Nếu trở thành khách của World Nail chắc chắn bạn sẽ không thất vọng và có khi bạn sẽ bị nghiền dịch vụ nail của chúng tôi!. Đến World Nail bạn không chỉ có cơ hội làm đẹp cho bộ móng của mình, mà còn được thư giãn, và thả mình trong không gian nghệ thuật qua những nét cọ vẽ đầy sinh động.
 
Là một trong những địa chỉ đào tạo lâu năm và cung cấp dịch vụ nail uy tín tại TP.HCM, World Nail sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp móng chất lượng nhất. World Nail chỉ sử dụng những sản phẩm cao cấp, có uy tín và thương hiệu; tất cả các dụng cụ làm nail tại đây đều được đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối.
 
World Nail cũng thường xuyên cập nhật những màu sơn mới, những kiểu vẽ móng, đính móng nghệ thuật theo xu hướng hiện đại đang được ưa chuộng.
 
Tại World Nail dưới bàn tay khéo léo của thợ chăm sóc và vẽ móng chuyên nghiệp, bạn sẽ bước vào với sự chào đón hân hoan và bước ra với nhiều thú vị và sự lột xác bất ngờ…
 
Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, với đôi tay khéo léo của mình sẽ mang đến cho bạn bộ móng xinh đẹp hoàn hảo để tự tin khoe cá tính và phong cách riêng của mình.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NAIL

Tin khác